Giá trị ròng của Stephanie Beacham (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Stephanie Beacham là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 75
Sinh ra: 28 tháng 2 năm 1947
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,66 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Stephanie Beacham là một nữ diễn viên phát thanh, điện ảnh và sân khấu người Anh.

Beacham được biết đến qua các vai diễn truyền hình trong bộ phim truyền hình “Tenko”, “Connie” và “The Colbys” của đài BBC. Các bộ phim của cô xuất hiện bao gồm ‘Dracula AD 1972’, ‘Schizo’ và ‘Troop Beverly Hills’.

Cô bắt đầu xuất hiện trên truyền hình Anh vào năm 1967. Cô xuất hiện trên màn ảnh rộng trong “The Games” vào năm 1970.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephanie Beacham được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Stephanie Beacham sinh ngày 28 tháng 2 năm 1947 tại London, Anh.

Beacham là con gái của Joan và Alic. Mẹ cô là một bà nội trợ, còn cha anh là giám đốc điều hành bảo hiểm và giám đốc điều hành của Grosvenor Estate.

Beacham theo học Trường Ngữ pháp Nữ hoàng Elizabeth của Barnet và sau đó đến Boulogne-Billancourt ở Paris, Pháp, để học kịch câm với Etienne Decroux, trước khi theo học tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia.

Sự nghiệp

Mục tiêu của Beacham là dạy các động tác khiêu vũ cho trẻ em khiếm thính. Sau đó cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu và sau đó bắt đầu đóng phim truyền hình. Năm 1967, cô nhận được vai diễn đầu tiên trên màn ảnh trong loạt phim BBC ‘The Queen’s Traitor’.

Cô tiếp tục xuất hiện trên nhiều bộ phim, truyền hình và sân khấu. Từ năm 1981 đến năm 1982, Beacham là thành viên của dàn diễn viên chính của loạt phim BBC ‘Tenko’, kể về một nhóm nữ tù nhân chiến tranh bị Nhật Bản giam giữ sau khi họ xâm lược Singapore vào năm 1942.

Năm 2003, cô trở lại Vương quốc Anh để đóng bộ phim truyền hình ‘Bad Girls’. Cô vẫn gắn bó với bộ truyện cho đến hết năm 2006. Cô đã tham gia vào việc phát động chiến dịch của Hiệp hội Người khiếm thính và Rubella Quốc gia Điền vào khoảng cách.

Năm 2016, Beacham là khách mời trong chương trình Graham Norton Show của BBC Radio 2. Cô ấy đã thảo luận về vai trò của mình với tư cách là Công chúa Margaret. Vở kịch, A Princess Undone của Richard Stirling, được công chiếu lần đầu tại Nhà hát Nghệ thuật Cambridge.

Vào năm nay, đặc vụ kiêm tiểu thuyết gia Melanie Blake đã công bố kế hoạch ra mắt một vở opera xà phòng mới của Anh, ‘Falcon Bay’. Cô ấy xác nhận rằng Beacham sẽ đóng vai chính trong xà phòng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephanie Beacham được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stephanie Beacham:

  • The Nightcomers (Phim, 1971)
  • Superbitch (Phim, 1973)
  • Inseminoid (Phim, 1981)
  • The Colbys (TV-Show, 1985 – 1987)
  • Chị Kate (TV-Show, 1989-1990)

Trích dẫn yêu thích từ Stephanie Beacham

“Khi nhìn vào gương, đôi khi tôi nghĩ rằng mình già đi, nhưng sau đó tôi có hai thế hệ đằng sau nên điều đó giúp đưa mọi thứ vào góc nhìn. Bây giờ tôi đã là bà ngoại, nhưng ít nhất cháu trai chín tuổi của tôi, Jude gọi tôi là Glamma chứ không phải Granny ”. – Stephanie Beacham

“Một trong những lý do tôi muốn dạy trẻ khiếm thính là vì tôi rất buồn khi chúng nói một cách vụng về và chúng di chuyển kém duyên mà tôi biết là người điếc có thể làm được.” – Stephanie Beacham

“Khi tôi còn trẻ, tôi thường tự xoa mình bằng dầu ô liu trộn với một ít giấm để đuổi ruồi và nằm dưới ánh nắng mặt trời trong nhiều giờ liên tục. Nhưng chúng tôi không biết tốt hơn sau đó. Bây giờ chúng tôi biết điều đó ngu ngốc như thế nào ”. – Stephanie Beacham

“Tôi phải tập trung chăm chú hơn khi mọi người nói. Luôn phải đặt mình ở phía bên phải của họ để tôi có thể nghe thấy từ tai trái của mình. Đôi khi tôi cảm thấy khó chịu vì lắng nghe. Nhưng tôi không có quá nhiều thứ khác ”. – Stephanie Beacham

“Khi tôi vào Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia, một bác sĩ bảo tôi từ bỏ khóa học vì tôi sẽ bị điếc hoàn toàn trong vòng vài năm. Nhưng tôi không chịu nhượng bộ ”. – Stephanie Beacham

“Khi tôi còn nhỏ, tôi thường bôi dầu ô liu với một chút giấm để đuổi ruồi và nằm dưới nắng hàng giờ liền. Nhưng chúng tôi không biết tốt hơn sau đó. Bây giờ chúng tôi biết điều đó ngu ngốc như thế nào ”. – Stephanie Beacham

3 bài học tuyệt vời từ Stephanie Beacham

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Stephanie Beacham và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Thay đổi cuộc sống

Cuộc sống thay đổi rất nhanh, theo hướng rất tích cực, nếu bạn để nó.

2. Ánh nắng mặt trời

Giữ khuôn mặt của bạn luôn hướng về phía ánh nắng mặt trời và bóng tối sẽ đổ về phía sau bạn.

3. Động lực

Động lực đến từ việc làm việc trên những thứ chúng ta quan tâm.

Các câu hỏi thường gặp

Stephanie Beacham trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Stephanie Beacham ước tính là 25 triệu đô la.

Stephanie Beacham bao nhiêu tuổi?

Stephanie Beacham sinh ngày 28 tháng 2 năm 1947, tính đến nay đã 75 tuổi.

Stephanie Beacham cao bao nhiêu?

Chiều cao của Stephanie Beacham là 1,66 m, tương đương với 5 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Stephanie Beacham là một nữ diễn viên người Anh. Beacham học kịch câm với Etienne Decroux ở Paris, Pháp và theo học tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia ở London.

Năm 1967, vai diễn đầu tiên trên màn ảnh của cô là trong loạt phim BBC ‘The Queen’s Traitor’. Cô xuất hiện trong The Saint, “Callan” và “UFO.”

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephanie Beacham được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stephanie Beacham? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.