Giá trị ròng của Tego Calderon (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tego Calderon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3,5 triệu đô la
Tuổi tác: 50
Sinh ra: 1 tháng 2 năm 1972
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Puerto Rico
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tego Calderon là một nghệ sĩ và diễn viên thu âm hip-hop người Puerto Rico.

Calderon bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1996. Anh ấy đạt được thành công quốc tế vào năm 2003 với album đầu tiên ‘El Abayarde.’ Album đầu tiên của anh đã bán được 300.000 bản trên toàn thế giới và được đề cử giải Grammy Latin.

Anh đã phát hành thêm ba album từ năm 2006 đến năm 2015.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tego Calderon được ước tính là khoảng 3,5 triệu đô la.

Đầu đời

Tegui Calderón Rosario sinh ngày 1 tháng 2 năm 1972 tại Santurce, Puerto Rico.

Rosario là con trai của Pilar Rosario Pailla và Esteban Calderon Ilarraza. Anh ấy học ở trường trung học Miami Beach.

Rosario tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, cuối cùng cô theo học bộ gõ và làm tay trống trong một ban nhạc rock.

Ban nhạc sẽ cover các bài hát do các nghệ sĩ bao gồm Ozzy Osbourne và Led Zeppelin sản xuất. Anh ấy bị ảnh hưởng bởi nhiều thể loại, và anh ấy thích kết hợp chúng vào âm nhạc của mình. Anh ấy đã phát triển một phong cách âm nhạc nhiệt kết hợp các yếu tố của salsa, plena, dancehall và hip-hop.

Sự nghiệp

Calderon được ghi nhận là người đưa reggaeton đến với đông đảo công chúng và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều bài phê bình âm nhạc, bao gồm cả các bài đánh giá trên The New York Times.

Calderon sinh ra ở Puerto Rico, và khi còn trẻ, anh làm tay trống trong một ban nhạc rock. Anh bị ảnh hưởng bởi nhạc jazz và Puerto Rico.

Phong cách âm nhạc của anh ấy cuối cùng được kết hợp với salsa, dancehall, hip-hop và plena. Năm 2002, anh phát hành album đầu tay ‘El Abayarde’ được phát hành.

Calderon là rapper đầu tiên biểu diễn tại Ngày quốc khánh Salsa của Puerto Rico. Anh ấy đã được giới thiệu trong các bản phối lại cho Usher, Fat Joe, NORE và Akon.

Năm 2004 và 2005, Calderon tham gia cuộc diễu hành ngày Puerto Rico ở New York. Anh ấy đã phát hành bốn album phòng thu, hai album mixtape và ba album nhạc phim.

Album ‘THe Underdog’ của anh ấy đã đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng US Latin. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim ‘Illegal Tender.’ Anh ấy được giới thiệu với vai Leo Tego trong Fast & Furious và Fast Five của loạt phim Fast and the Furious.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tego Calderon được ước tính là khoảng 3,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tego Calderon:

  • Abayarde (Album, 2002)
  • Giải thưởng âm nhạc Latin của Hiệp hội các nhà soạn nhạc, tác giả và nhà xuất bản Hoa Kỳ (2004) – Giành được
  • Bản gốc Gallo Del País – OG El Mixtape (Album, 2012)
  • Giải Grammy Latin (2015) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Tego Calderon

“Vâng, cảm ơn Chúa bố mẹ tôi là những người ủng hộ người da đen và cũng vì nền độc lập của Puerto Rico. Tôi lớn lên trong một ngôi nhà rất khác biệt so với những ngôi nhà khác, và tôi không đổ lỗi cho những người cảm thấy như vậy bởi vì họ đã bị bán đi. “ – Calderon đó

“Đây là một cuộc đấu tranh. Tôi nghĩ rằng ít nhất ở Puerto Rico, người da đen cần tập hợp lại và đòi hỏi quyền lợi của chúng tôi, giống như Martin Luther King và NAACP đã làm. Vì nếu bạn không đòi hỏi quyền lợi của mình thì sẽ không có gì xảy ra. Vì vậy, tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta nói với các chính trị gia rằng chúng ta là một lực lượng, rằng chúng ta là rất nhiều ”. – Calderon đó

“Tôi đi đến nó, nơi này, theo cùng một cách, mà tôi đã đến được. Tôi chợt nghĩ đến việc sống trong không gian mà tôi có ở đó, và không ai chú ý đến nó vào thời điểm đó. Chà, nó đã trở thành một kế hoạch cuộc đời, bạn hiểu không? Chúng tôi tạo ra âm nhạc trong khi tôn trọng nghệ thuật và chúng tôi đã làm nghệ thuật trước khi nhốt mình trong phòng thu. “ – Calderon đó

“Vâng, tôi luôn ở trong phòng thu. Chúng tôi luôn chơi. Tôi thường chơi trống, bộ gõ. Tôi rất vui khi được làm việc trong dự án mới này, và tôi cũng có một dự án phụ khác. Làm nhạc sĩ thì luôn đàng hoàng ”. – Calderon đó

“Chà, tôi sẽ không biết phải nói gì về những thứ kỳ quặc, nhưng tôi có thể nói với bạn về việc di chuyển những thứ. Sự nghiệp của tôi đã đưa tôi đến Châu Phi và tôi có thể nhìn thế giới từ góc độ đó. Tôi nợ âm nhạc đó, và đó là thứ mà tôi sẽ luôn mang theo ”. – Calderon đó

“Tôi thích thời đại mà tôi đang sống. Tôi sẽ không đi đến bất kỳ thời đại nào khác bởi vì có những người rất tốt trong mọi thời đại, và bạn càng lùi xa, điều đó càng khó khăn hơn. Vì vậy, tôi sẽ ở lại thời đại này. Đây là cái mà tôi nhận được. ” – Calderon đó

3 bài học cuộc sống từ Tego Calderon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Tego Calderon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ

Không có gì trên thế giới này được giao cho bạn. Bạn phải đi ra ngoài và lấy nó! Không ai nói rằng nó sẽ dễ dàng, nhưng làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp.

2. Lười biếng

Sự lười biếng trả qua đêm; tuy nhiên, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp trong suốt cuộc đời của bạn. Đừng lười biếng. Làm việc chăm chỉ.

3. Thành công

Những người thành công không phải là người có năng khiếu. Họ chỉ cần làm việc chăm chỉ, sau đó thành công theo mục đích.

Các câu hỏi thường gặp

Tego Calderon trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tego Calderon ước tính là 3,5 triệu đô la.

Tego Calderon bao nhiêu tuổi?

Tego Calderon sinh ngày 1 tháng 2 năm 1972, tính đến nay đã 50 tuổi.

Tego Calderon cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tego Calderon là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Tego Calderon là một ca sĩ và diễn viên người Puerto Rico.

Calderon đã phát hành năm album phòng thu. ‘El Abayarde’ đã bán được hơn 50.000 bản khi nó được phát hành. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1996 và được hỗ trợ bởi rapper nổi tiếng người Puerto Rico Eddie Dee.

Anh ấy đã đạt được thành công quốc tế vào năm 2003, với album đầu tiên ‘El Abayarde.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tego Calderon được ước tính là khoảng 3,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tego Calderon? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *