Giá trị ròng của Will Sparks (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Will Sparks là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: Ngày 15 tháng 3 năm 1993
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,67 m (5 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: Châu Úc
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Will Sparks là một nhà sản xuất và DJ người Úc đến từ Melbourne.

Sparks được biết đến với đĩa đơn 2013 mang tên “Bring It Back” cùng Joel Fletcher và đĩa đơn 2014 “Ah Yeah So What!” có sự góp mặt của Wiley và Elen Levon.

Anh ấy là một bậc thầy về sản xuất và anh ấy đã làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Bản phối lại ‘Hello’ của anh ấy bởi Stafford Brothers feat. Lil Wayne & Christina Milan đạt vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Beatport electro-house

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Will Sparks ước tính là 2 triệu đô la.

Đầu đời

William James “Will” Sparks sinh ngày 15 tháng 3 năm 1993, tại Camberwell, Úc.

Anh theo học trường trung học Camberwell và Caulfield Grammar ở Melbourne nhưng bỏ học vào cuối năm 11 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

EP đầu tay của anh ấy, Another Land, đã được phát hành tại Úc và ra mắt ở vị trí thứ 35 vào tháng 12 năm 2014.

Sự nghiệp

EP đầu tay của anh ấy đã được phát hành tại Úc và ra mắt ở vị trí thứ 35 vào tháng 12 năm 2014. Sparks đã lưu diễn ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á và có các lễ hội nổi bật như TomorrowWorld, Tomorrowland, Stereosonic và Future Music Festival.

Bản phối lại ‘Hello’ của anh ấy bởi Stafford Brothers feat. Lil Wayne & Christina Milan đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Beatport điện tử vào đầu năm nay, và đĩa đơn ‘Ah Yeah’ của riêng anh ấy đã đạt ngay vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Top 10 Beatport.

Các sản phẩm của Sparks là “Chemical Energy”, “Phoenix” và “Okay” cùng các bản phối lại của anh ấy là “Long Night” và “Dope Shit” cũng lọt vào Top 20 bảng xếp hạng Electro-house Beatport.

Anh được vinh danh là DJ số 1 người Úc vào năm 2014. Cùng năm đó, Sparks hợp tác với thương hiệu âm nhạc điện tử Electric Family để sản xuất một chiếc vòng tay hợp tác mà 100% số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Beyond Blue.

Beyond Blue đang nỗ lực giảm thiểu tác động của chứng lo âu, trầm cảm và tự tử trong cộng đồng bằng cách nâng cao nhận thức và hiểu biết, trao quyền cho mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ phục hồi, quản lý và khả năng phục hồi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Will Sparks được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Sparks sẽ tiêu tiền của mình như thế nào?

Sparks tiêu tiền vào bất động sản của mình.

Will Sparks ‘Home

Sparks chi một số tiền cho ngôi nhà của mình ở Paddington.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Will Sparks:

  • Ah Yeah, So What (Bài hát, 2012)
  • Vùng đất khác (Album, 2014)
  • Sick Like That (Bài hát, 2015)
  • Tricky Tricky (Bài hát, 2019)
  • FUCK YEAH (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Will Sparks

“Tôi thực sự không thay đổi chút nào. Tôi chỉ khiêm tốn và rất biết ơn vì nghề của tôi đã thực sự làm nên nó ở đâu đó. Phần thưởng lớn nhất là tôi đã làm cho mọi người hạnh phúc thông qua âm nhạc của mình. Tôi đã trưởng thành để chỉ có được sự tôn trọng và cố gắng giúp các tài năng trẻ khác có được vị trí xứng đáng. “ – Will Sparks

“Tôi là một đại lý tự do! Tôi không tin vào các hợp đồng với nhãn hàng. Nó rất độc hại. Tương lai của Bourne là tìm kiếm tài năng trẻ cần được công nhận ”. – Will Sparks

“Một ngày đầy trọng tải nặng nề. Chương trình của KSHMR sẽ khiến mọi người thất vọng. Khá ốm, nó cũng chỉ có 1 giai đoạn: bạn không cần phải di chuyển, và bạn sẽ không bị mất bạn tình. “ – Will Sparks

“Đó là một lời khen rất lớn đối với tôi. Tôi luôn cố gắng phá bỏ ranh giới, làm những điều khác biệt và thách thức những quy tắc cũ mà âm nhạc khiêu vũ đang tồn tại. Càng tối và càng sạn càng tốt! ” – Will Sparks

“100%. Việc không độc quyền hoặc bị ràng buộc vào một nhãn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này. Một số hãng muốn có một âm thanh nhất định, vì vậy đối với một người rất linh hoạt, đây là kịch bản hoàn hảo cho tôi ”. – Will Sparks

“Chắc chắn, tôi không bao giờ có thể ở trong một làn đường và tạo ra cùng một thứ âm nhạc mãi mãi. Khi công nghệ phát triển, tôi cũng vậy. – Will Sparks

3 bài học động lực từ tia lửa ý chí

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Will Sparks và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tư duy

Thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn thay đổi thế giới của bạn.

2. Làm những gì bạn yêu thích

Nếu bạn có thể làm những gì bạn yêu thích để kiếm sống, cuộc sống sẽ bớt căng thẳng hơn rất nhiều và thú vị hơn rất nhiều.

3. Yêu cầu trợ giúp

Đừng bao giờ quá tự hào khi yêu cầu sự giúp đỡ.

Các câu hỏi thường gặp

Liệu Sparks có giá trị bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Will Sparks ước tính là 2 triệu đô la.

Will Sparks bao nhiêu tuổi?

Will Sparks sinh ngày 15 tháng 3 năm 1993, tính đến nay đã 29 tuổi.

Will Sparks cao bao nhiêu?

Chiều cao của Will Sparks là 1,67 m, tương đương với 5 ft 6 inch.

Bản tóm tắt

Will Sparks là một DJ và nhà sản xuất đáng kinh ngạc đến từ Melbourne, anh nhanh chóng vươn lên trên dòng nhạc dance điện tử. Thành công rực rỡ trên sân nhà, tài năng trẻ hiện đang muốn chiếm lĩnh làng nhạc EDM toàn cầu.

Trang Sparks SoundCloud là một minh chứng cho tầm ảnh hưởng phi thường của anh ấy với tư cách là một nhà sản xuất, thu về hàng triệu lượt chơi chỉ với một bản phát hành duy nhất và vô số sản phẩm gốc của anh ấy đã trải qua nhiều tuần trong top 10 của Beatport.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Will Sparks được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Will Sparks? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *