Giá trị tài sản ròng của Alex Bregman (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alex Bregman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 28
Sinh ra: 30 tháng 3 năm 1994
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Alex Bregman là vận động viên bóng chày hạng ba chuyên nghiệp người Mỹ và là cầu thủ dự bị cho Houston Astros của MLB.

Bregman trở thành cầu thủ trung học đầu tiên giành giải Cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất năm của Hoa Kỳ.

Khi còn là một học sinh năm sau, anh ấy đã đạt 0,678 trong khi lập kỷ lục mùa giải New Mexico với 19 lần chạy trên sân nhà.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alex Bregman được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Alexander David Bregman sinh ngày 30 tháng 3 năm 1994 tại Albuquerque, New Mexico.

Bregman được nuôi dưỡng ở khu Đông Bắc Heights. Anh là người Do Thái và là thành viên của Giáo đoàn Albert lớn lên ở Albuquerque.

Khi anh ấy 13 tuổi, anh ấy đã nói: “Tôi muốn trở thành một vận động viên chuyên nghiệp chơi vì tình yêu với trò chơi, không bao giờ từ bỏ việc cố gắng cống hiến hết sức mình và là một hình mẫu tốt cho tất cả những đứa trẻ theo đuổi cầu thủ bóng chày.

Sự nghiệp

Houston Astros đã chọn Bregman với sự lựa chọn tổng thể thứ hai trong vòng đầu tiên của MLB Draft 2015. Anh trở thành LSU Tiger thứ năm được phác thảo trong vòng đầu tiên trong bảy năm, là người chơi ở vị trí cao nhất trong lịch sử của LSU.

Bregman ký hợp đồng với Astros vào tháng 6 năm 2015 với khoản tiền thưởng 5,9 triệu đô la khi ký hợp đồng. Anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp với Quad Cities River Bandits của Giải hạng A Midwest League vào cuối tháng 6. Vào cuối tháng 7 năm 2015, Astros đã thăng hạng Bregman lên Lancaster JetHawks của Giải hạng A-Advanced California.

Anh bắt đầu năm 2016 với AA Corpus Christi Hooks ở Texas League, đạt 0,297 với 14 lần chạy trên sân nhà và 0,975 OPS, được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu vào ngày 17 tháng 4 và được vinh danh là AA giữa mùa giải All-Star .

Tờ USA Today đã vinh danh Bregman là Cầu thủ xuất sắc nhất giải hạng nhỏ năm 2016. Bregman cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của MLB Pipeline 2016 và được chọn làm cầu thủ thứ ba cho Đội triển vọng MLB Pipeline 2016 của năm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alex Bregman được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Alex Bregman tiêu tiền như thế nào?

Alex Bregman chi một số tiền của mình vào bất động sản và giày thể thao.

Nhà của Alex Bregman

Bregman sở hữu một ngôi nhà ở Houston. Trong nhà của mình, anh cũng có một bộ sưu tập giày thể thao đồ sộ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alex Bregman:

  • Nhà vô địch World Series (2017)
  • 2 × All-Star (2018, 2019)
  • Đội hạng Nhì toàn giải MLB (2019)
  • Giải Silver Slugger (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Alex Bregman

“Tôi chỉ lo lắng về việc giành chiến thắng trong môn bóng chày. Tôi chỉ lo lắng về những gì tôi có thể làm để giúp đội giành chiến thắng. Đó là về việc cải thiện mọi khía cạnh của trò chơi. Tôi nghĩ đó là mục tiêu của mọi người. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để giúp đội giành chiến thắng. Tôi nghĩ Andy đã làm rất tốt khi vào sân và giúp chúng tôi tấn công. ” – Alex Bregman

“Đừng nghĩ rằng tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi nghĩ tôi là đứa trẻ giống như tôi khi đến đây. Khi tôi đến đây, tất cả những gì tôi muốn làm là giành chiến thắng trong các trò chơi. Tôi muốn chơi bóng chày cho LSU và trở thành cầu thủ cuối cùng của đội. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm. Nếu chúng tôi không trở thành đội cuối cùng giành chiến thắng trong trận đấu vào cuối năm, tôi sẽ không vui. Đó là tất cả những gì tôi lo lắng về năm nay ”. – Alex Bregman

“Tất cả những sinh viên năm nhất này đã đến đây và làm việc chăm chỉ ngay từ đầu. Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về họ. Họ là lớp tuyển dụng số 1 trong nước, và họ rất tự tin. Họ biết họ là người giỏi nhất. Điều đó không có nghĩa là họ chùng xuống. Họ làm việc thực sự chăm chỉ. Bây giờ là lúc để ra ngoài đó và thi đấu ”. – Alex Bregman

“Tiger Woods có phát bóng vào lúc 8 giờ sáng khi anh ấy sắp vô địch giải Masters không? Floyd Mayweather có đánh trận đầu tiên trong đêm? Không, anh ấy là sự kiện chính. Vì vậy, “Stros cần được phát trên truyền hình vào khung giờ vàng.” – Alex Bregman

“Nó làm cho mọi thứ trở nên đáng giá; mọi trọng lượng mà bạn nâng trong mùa giải, mọi cú xoay người mà bạn thực hiện trong lồng. Khi bạn cảm thấy như mình đã cống hiến cho đội của mình, và bạn nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của họ, thì còn gì bằng ”. – Alex Bregman

“Người đại diện của tôi đã gọi cho tôi và nói, ‘Bạn sẽ xuất hiện trên trang bìa của’ RBI Baseball. ‘ Tôi đã nói, ‘Bạn có nghiêm túc không?’ Thật không thể tin được. Một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi đã hét vào điện thoại. Tôi đã rất phấn khích. ” – Alex Bregman

3 bài học cuộc sống từ Alex Bregman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Alex Bregman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trực tiếp ngay

Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu bạn tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc bao gồm. Bạn sẽ không bao giờ sống nếu bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

2. Tự tạo

Cuộc sống không phải là tìm kiếm chính mình. Sống là tự hoàn thiện bản thân.

3. Đứng lên vì chính bạn

Cuộc sống sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Một số người sẽ chọn bạn. Hãy đứng lên cho chính mình.

Các câu hỏi thường gặp

Alex Bregman trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Alex Bregman được ước tính là 10 triệu đô la.

Alex Bregman bao nhiêu tuổi?

Alex Bregman sinh ngày 30 tháng 3 năm 1994, tính đến nay 28 tuổi.

Alex Bregman cao bao nhiêu?

Chiều cao của Alex Bregman là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Alex Bregman là một vận động viên bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi cho Houston Astros của MLB.

Sự nghiệp MLB chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu vào năm 2016. Bregman là nhà vô địch All-Star 2 lần. Bregman có trận ra mắt MLB vào tháng 7 năm 2016.

Anh bắt đầu vào năm 2017 với tư cách là thành viên trẻ nhất của Đội Mỹ, đội đã giành được huy chương vàng trong Giải bóng chày cổ điển thế giới năm 2017.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alex Bregman được ước tính là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alex Bregman? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *