Giá trị tài sản ròng của Alexa Chung (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alexa Chung là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 38
Sinh ra: 5 tháng 11 năm 1983
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Mô hình và Biên tập viên
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Alexa Chung là một nhà văn và người mẫu người Anh.

Cô cũng là một người dẫn chương trình truyền hình và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cô ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất khi làm việc với tạp chí Vogue của Anh. Chung là tác giả của cuốn sách ‘It’ được phát hành vào năm 2013. Cô lần đầu tiên được các tuyển trạch viên người mẫu chú ý khi mới 16 tuổi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alexa Chung được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Alexa Chung sinh ngày 5 tháng 11 năm 1983, tại Privett, Hampshire, Anh.

Chung Hân Đồng là con gái của Chung Hân Đồng và Phillip Chung. Cha cô chủ yếu là người gốc Hoa trong khi mẹ cô là người gốc Anh.

Cô lớn lên tham gia các lớp học khiêu vũ. Cô học trường trung học của bang tại Trường Perins và tại Cao đẳng Peter Symonds ở Winchester. Sau đó Chung được nhận vào trường King’s College ở London để học tiếng Anh. Năm 16 tuổi, cô được một công ty quản lý người mẫu săn đón.

Sự nghiệp

Chung đã được trinh sát sau khi cô được nhìn thấy trong một căn lều tại Lễ hội Đọc sách khi cô 16 tuổi. Sau đó, cô làm người mẫu cho các tạp chí như Elle Girl và CosmoGirl. Cô đã làm việc cho các công ty như Fanta, Sony Ericsson, Sunsilk, Urban Outfitters và Tampax.

Sau đó Chung xuất hiện trong các video âm nhạc của các nghệ sĩ như The Streets, Westlife, Delta Goodrem, Reuben và Holly Valance. Sau một vài năm, cô dừng sự nghiệp người mẫu và bắt đầu tập trung hơn vào sự nghiệp báo chí thời trang của mình.

Sau khi trở thành một nhân vật truyền hình, cô trở lại thế giới người mẫu. Năm 2008, cô là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập SS 2008 của Antipodium. Cùng năm, cô bước trên sàn catwalk trong khuôn khổ show diễn Vivienne Westwood Red Label Xuân / Hè 2009 tại London.

Chung làm việc với Tommy Hilfiger với tư cách là biên tập viên khách mời vào năm 2014. Cô là gương mặt đại diện cho Longchamp vào năm 2013, và đến năm 2015, cô đã xuất hiện trong chiến dịch thứ tư của mình cho thương hiệu thời trang này.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alexa Chung được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alexa Chung:

  • Biên tập viên cho tạp chí Vogue Anh
  • Nó (Tự truyện, 2013)
  • Alexaching (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Alexa Chung

“Các chàng trai nói rằng họ không bận tâm đến việc bạn làm tóc như thế nào. Nhưng rồi họ lại để bạn đến với một người có mái tóc chuẩn cô gái thực sự tuyệt vời, và điều tiếp theo bạn biết đấy. Bạn đang ở một mình với một cây nam tính đang khóc trong granola của bạn. ” – Alexa Chung

“Tóc liên quan đến cảm giác của chúng ta và mọi người đều hướng tới điều gì đó triệt để sau khi chia tay, nhưng lời khuyên của tôi nếu bạn đang đau khổ hoặc bạn đã chia tay ai đó là đừng chạm vào tóc. Đó là điều đầu tiên phụ nữ làm, nhưng bạn không ở trong trạng thái sung sức để đưa ra quyết định lâu dài. Bạn sẽ phải mất bốn năm để phát triển nó ra. ” – Alexa Chung

“Tôi chỉ nghĩ rằng toàn bộ nền văn hóa hận thù, và cũng có cảm giác như quyền của bạn khi đánh giá mọi người khi bạn không biết họ, thực sự rất khó hiểu. Vì vậy, tôi hài lòng vì đã trải qua mặt đó của nó, vì vậy tôi có thể học để trở thành một người tốt hơn ở khía cạnh khác của nó. ” – Alexa Chung

“Tôi nghĩ đã đến lúc mọi người ngừng đánh giá phụ nữ về ngoại hình và hơn thế nữa về trí tuệ của họ. Giống như bạn có thể đánh giá cao phong cách của tôi mà không cần phải đánh giá cao trọng lượng của tôi. Nó không thực sự loại trừ lẫn nhau. Tôi chỉ cảm thấy thất vọng vì chỉ vì tôi tồn tại trong hình dạng này không có nghĩa là tôi đang ủng hộ nó ”. – Alexa Chung

“Vấn đề của sự đau lòng là không ai có thể giúp bạn khi bạn đau lòng. Không ai và không gì cả. Không phải những bộ phim bạn xem một mình đang tuyệt vọng tìm kiếm một nhân vật có cảm nhận như cách bạn làm, không phải những chiếc ly hay chai rượu whisky bạn giữ bên giường và chắc chắn không phải là Instagram ”. – Alexa Chung

3 bài học thời trang từ Alexa Chung

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alexa Chung và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Kinh điển

Bám sát các tác phẩm kinh điển, và bạn không thể sai lầm. Chung nhìn thấy những bà già trên phố có phong cách sành điệu và nhận ra đó là bởi vì họ có lẽ đang mặc những món đồ cổ điển mà họ đã có trong nhiều năm.

2. Cuộc sống đôi khi tồi tệ

Không phải mọi thứ xảy ra đều có lý do. Đôi khi cuộc sống thật tệ.

3. Mọi thứ không cần phải hoàn hảo

Mọi thứ không cần phải hoàn hảo. Bạn có thể học khi bạn tiếp tục.

Các câu hỏi thường gặp

Alexa Chung trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Alexa Chung ước tính là 12 triệu đô la.

Alexa Chung bao nhiêu tuổi?

Alexa Chung sinh ngày 5 tháng 11 năm 1983, tính đến nay đã 38 tuổi.

Alexa Chung cao bao nhiêu?

Chiều cao của Alexa Chung là 1,73 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Alexa Chung là một người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò biên tập viên của tạp chí Vogue Anh.

Chung đã kiếm được tài sản ròng của mình thông qua sự nghiệp người dẫn chương trình ‘Gonzo with Alexa Chung’ và là biên tập viên đóng góp của tạp chí Vogue Anh. Chung là một ví dụ hoàn hảo trong số những hình mẫu mà vẻ đẹp và khối óc có thể song hành cùng nhau. Cô lần đầu tiên chụp hình cho các tạp chí CosmoGirl và Elle Girl.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alexa Chung được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alexa Chung? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.