Giá trị tài sản ròng của Andre Drummond (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andre Drummond là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: 10 tháng 8 năm 1993
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 2,08 m (6 ft 10 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Andre Drummond là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Drummond chơi cho Detroit Pistons của NBA. Drummond được Pistons lựa chọn trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2012 với lượt chọn tổng thể thứ chín.

Là một NBA All-Star hai lần, anh ấy đã dẫn đầu giải đấu trong việc phục hồi ba lần và cũng được đặt tên vào Đội thứ ba toàn NBA.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Drummond được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Andre Jamal Drummond sinh ngày 10 tháng 8 năm 1993 tại Mount Vernon, New York.

Anh theo học tại trường trung học Woodrow Wilson trước khi bắt đầu học trung học tại trường Capital Preparatory Magnet ở Hartford, Connecticut.

Trong năm thứ nhất của mình, anh ấy đạt trung bình 12,7 điểm, 11,9 rebounds và 6,5 khối mỗi trận. Anh ấy đã tiến bộ trong năm thứ hai tại Capital Prep, ghi trung bình 20,2 điểm, 16,6 rebounds, 7,2 block và 4,5 lần đánh cắp mỗi trận.

Sự nghiệp

Năm 2010, anh là thành viên của đội Hoa Kỳ đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới FIBA ​​Under-17 năm 2010.

Sau đó, anh ấy được tuyên bố có sẵn cho dự thảo NBA năm 2012 vào tháng 4 năm 2012. Anh ấy đã được chọn bởi Detroit Pistons. Năm sau, anh được đặt tên vào Đội thứ hai toàn tân binh của NBA.

Năm 2016, ngôi sao bóng rổ người Mỹ tái ký hợp đồng 5 năm với Pistons với giá 130 triệu USD. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2016, anh ghi được 20 điểm và 17 rebound trong trận đấu với Boston Celtics, qua đó đạt mốc 4.000 rebound trong sự nghiệp.

Chỉ 23 tuổi 101 ngày sau khi đạt được kỷ lục này, anh ấy đã trở thành cầu thủ trẻ thứ hai đạt được cột mốc này.

Trong mùa giải 2017-18, Drummond ghi 24 rebound, 30 điểm, sáu cú cản phá, ba lần đánh cắp và bốn pha kiến ​​tạo trong trận thua 98–95 trong hiệp phụ trước Utah Jazz.

Vào năm nay, anh ấy đã ký hợp đồng với Los Angeles Lakers. Với Lakers, anh chơi 21 trận và ghi trung bình 11,9 điểm, 10,2 rebound và 1,4 kiến ​​tạo trong 24 phút mỗi trận.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Drummond được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andre Drummond:

  • NBA All-Rookie Team Second Team (2013)
  • MVP NBA Rising Stars Challenge (2014)
  • Đội thứ ba toàn NBA (2016)
  • 2 × NBA All-Star (2016, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Andre Drummond

“Đó là cách anh ấy chơi. Không có cảm giác khó khăn. Nó giống như chơi với người bạn thân nhất của bạn. Bạn có thể nói chuyện nếu bạn muốn. Nó không có nghĩa là bạn có nghĩa là nó. ” – Andre Drummond

“Chà, bạn biết cho tôi, tôi không thực sự thích những thứ đó. Đó là nhiều giao dịch văn phòng hơn và những gì họ chăm sóc. Công việc của tôi là chỉ tập trung vào bóng rổ, và bạn biết đấy, tôi không thực sự có cơ hội để thực sự chọn và chọn người mà tôi chơi cùng. Vì vậy, tôi rất hào hứng khi được chơi với những người mà tôi có hiện tại, và tôi rất hài lòng với những cầu thủ mà tôi có ”. – Andre Drummond

“Chắc chắn là Nate Nixen. Anh ấy là một trong số họ mà tôi thực sự thích nghe. Anh ấy có rất nhiều thứ tuyệt vời. Tôi sẽ đi với Rico Will, Peezy, chú của tôi là Trick Trick. Snap Dogg cũng là một trong những rapper yêu thích của tôi ở đây. ” – Andre Drummond

“Ừ. Từ từ nhưng chắc chắn, tôi đã đưa mọi thứ lên trang SoundCloud của mình. Tôi chưa muốn đưa ra quá nhiều thứ. Rõ ràng là tôi vẫn chơi bóng rổ. Vì vậy, tôi không muốn mọi người hiểu nhầm và nghĩ rằng tôi tập trung vào âm nhạc hơn là bóng rổ ”. – Andre Drummond

“Giấc mơ của mọi đứa trẻ là được chơi với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. … Đây là khoảng thời gian đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của tôi để chơi với LeBron James thay vì chống lại anh ấy… Hy vọng rằng mọi thứ sẽ đi đúng hướng, và chúng tôi sẽ cố gắng chạy nó trở lại. ” – Andre Drummond

“Đúng vậy, anh ấy đã cứng rắn đến mức nào. Anh ấy đã chơi mạnh mẽ và chăm chỉ mỗi đêm, và tôi sẽ không muốn đối đầu với anh ấy trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. Anh ta đang thúc người vào ngực họ. Anh ấy sẽ không xâm phạm tôi đâu, anh bạn. Tôi sẽ chiến đấu. Chúng ta phải chiến đấu, anh bạn. Anh ấy đã vô lễ, và anh ấy đã đổ oan cho người ta ”. – Andre Drummond

3 bài học cuộc sống từ Andre Drummond

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Andre Drummond và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ

Bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những lời bào chữa của bạn.

2. Là bạn

Đừng so sánh mình với người khác. Hãy giống như mặt trời và mặt trăng và tỏa sáng khi đến thời điểm của bạn.

3. Hiển thị nó

Đừng nói cho mọi người biết kế hoạch của bạn, thay vào đó hãy cho họ thấy kết quả của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Andre Drummond trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Andre Drummond ước tính là 40 triệu đô la.

Andre Drummond bao nhiêu tuổi?

Andre Drummond sinh ngày 10 tháng 8 năm 1993, tính đến nay đã 29 tuổi.

Andre Drummond cao bao nhiêu?

Chiều cao của Andre Drummond là 2,08 m, tương đương với 6 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Andre Drummond là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng người Mỹ, người được vinh danh là Ngôi sao NBA năm 2016.

Trong những năm qua, anh ấy đã phát triển như một trong những ngôi sao bóng rổ xuất sắc nhất quốc gia. Drummond là một trong những người dẫn đầu giải đấu trong việc phục hồi.

Năm 2014, anh là thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ năm 2014 đã giành được huy chương vàng tại giải bóng rổ FIBA ​​World Cup.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Drummond được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andre Drummond? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *