Giá trị tài sản ròng của ATB (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của ATB là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 49
Sinh ra: 26 tháng 2 năm 1973
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Đức
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

ATB là một DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất nhạc trance người Đức.

Theo bảng xếp hạng DJ thế giới chính thức do Tạp chí DJ quản lý, ATB được xếp hạng 11 vào năm 2009, 2010 và 15 vào năm 2011.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị ròng của ATB là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Andre Tanneberger sinh ngày 26 tháng 2 năm 1973 tại Freiberg, Đức.

Tanneberger bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với nhóm nhạc dance Sequential One.

Vào tháng 2 năm 1993, Sequential One phát hành đĩa đơn đầu tay “Let Me Hear You”, tiếp theo là “Dance” / “Raving”. Độc thân mang lại cho họ những lợi ích tài chính không hề nhỏ; André đã có được cơ hội để tổ chức một studio nhỏ.

Sự nghiệp

Năm 1998, Tanneberger bắt đầu một dự án solo mang tên ATB. Ca khúc đầu tiên của anh ấy dưới cái tên này là ‘9 PM (Till I Come)’, nằm trong album Movin ‘Melodies, đứng đầu Bảng xếp hạng đĩa đơn Vương quốc Anh vào năm 1999.

‘Two Worlds’ được phát hành vào năm 2000 và là album phòng thu thứ hai của anh ấy. Đây là một album hai đĩa dựa trên khái niệm về các loại nhạc khác nhau cho những tâm trạng khác nhau.

Năm 2003, ATB phát hành ‘Addicted to Music, bao gồm các bản hit như’ I Don’t Wanna Stop ‘và’ Long Way Home ‘. Cùng năm, DVD đầu tiên cùng tên của ATB được phát hành.

Năm 2005, anh phát hành “Seven Years”, một album tổng hợp gồm 20 bài hát, bao gồm tất cả các đĩa đơn của anh.

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2012, ‘Sunset Beach DJ Session 2’, được phát hành. Năm sau, ATB thông báo trong A State of Trance 600 Miami tại Ultra Music Festival rằng anh ấy dự định phát hành album tiếp theo của mình trong nửa cuối năm 2013.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị ròng của ATB là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của ATB:

  • Don’t Stop (Song, 1999)
  • Ecstasy (Bài hát, 2004)
  • No Silence (Album, 2004)
  • My Everything (Bài hát, 2009)
  • Killing Me Inside (Bài hát, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ ATB

“Tôi luôn muốn phát triển âm nhạc của mình và tôi muốn có một số thay đổi nhỏ trong âm nhạc. Để sống đúng với bản thân và danh tính của tôi. Tôi đã ở phòng thu rất thường xuyên vì tôi đã hoàn thành album trong nửa năm qua, và bây giờ tôi đang tập trung cho các chuyến lưu diễn ”. – ATB

“Từ ‘liên hệ’ là một từ thực sự tốt đối với tôi. Tôi thực sự đánh giá cao những cơ hội mà chúng tôi có ngày hôm nay. Chúng ta luôn có thể liên lạc với gia đình và bạn bè của mình, ngay cả khi chúng ta đang ở bên kia hành tinh. Từ liên hệ là rất tốt vì công nghệ mang lại cho chúng tôi rất nhiều khả năng để giữ liên lạc với rất nhiều người ”. – ATB

1 bài học tuyệt vời từ ATB

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của ATB và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một trong những bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn mạnh mẽ

Khi những ngày đen tối đến, nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, tất cả những điều đó sẽ dường như chết chóc và trống rỗng đối với bạn. Đôi khi sẽ cần phải luyện tập và thậm chí là làm việc chăm chỉ để tìm thấy niềm vui.

Các câu hỏi thường gặp

ATB có giá trị bao nhiêu?

Giá trị ròng của ATB ước tính là 12 triệu đô la.

ATB bao nhiêu tuổi?

ATB sinh ngày 26 tháng 2 năm 1973, tính đến nay 49 tuổi.

ATB cao bao nhiêu?

Chiều cao của ATB là không xác định.

Bản tóm tắt

ATB lần đầu tiên được truyền cảm hứng để cố gắng tạo ra nhạc dance sau khi đi chơi tại một câu lạc bộ địa phương vào mỗi cuối tuần để nghe DJ của họ.

Anh bắt đầu thử nghiệm vào năm 1992 và phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình với tư cách là một phần của nhóm nhạc điện tử, Sequential One. Sau đó anh ấy bắt đầu thực hiện dự án solo của mình, ATB.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị ròng của ATB là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của ATB? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *