Giá trị tài sản ròng của Austin McBroom (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Austin McBroom là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 30
Sinh ra: 20 tháng 5 năm 1992
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Austin McBroom là một Youtuber. McBroom cũng là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và là một huấn luyện viên thể thao.

McBroom sở hữu kênh YouTube của gia đình anh ấy ‘The Ace Family’, một trong những kênh YouTube phổ biến nhất hiện nay. Anh ấy đăng video về cuộc sống gia đình của chính mình. Gia đình Ace hiện có tổng cộng 19 triệu người đăng ký.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Austin McBroom được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Austin McBroom sinh ngày 20 tháng 5 năm 1992.

Anh lớn lên trong một gia đình trung lưu ở California. Anh thuộc gia đình theo đạo thiên chúa.

McBroom được học tại trường Campbell Hall. McBroom sau đó theo học Đại học Đông Washington, Đại học Central Michigan và Đại học Saint Louis. Anh ấy học giỏi và từ nhỏ đã yêu thích các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ và bóng chày.

Sau đó anh theo đuổi sự nghiệp cầu thủ bóng rổ.

Sự nghiệp

McBroom lớn lên với niềm đam mê nhiều môn thể thao. Sau khi theo học tại trường Campbell Hall, anh bắt đầu tập trung vào sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của mình.

Anh ấy đã từng trở lại trong đội bóng đá của trường. Sau đó anh ấy chơi shortstop trong đội bóng chày, và anh ấy nổi lên như một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng với vai trò là người bảo vệ cho đội trường của mình.

McBroom đã kết thúc năm cuối cấp của mình với Campbell, và anh ấy ghi được trung bình 25,1 điểm mỗi trận. McBroom sau đó được đặt tên cho đội đầu tiên của All-CIF Division 3AA.

Ngoài là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, McBroom còn là một ngôi sao mạng xã hội thành công. Anh sở hữu kênh YouTube nổi tiếng và được yêu thích, The ACE Family, cùng với hôn thê Catherine Paiz. Họ làm vlog về cuộc sống hàng ngày của họ và các bài đăng của cặp đôi giới thiệu cuộc sống của họ.

McBroom bắt đầu sự nghiệp truyền thông xã hội của mình bằng cách đăng các video âm nhạc và sau đó biến nó thành một công việc toàn thời gian. Các video của anh ấy đã đề cập đến màn cầu hôn của anh ấy với vị hôn thê của mình. Họ đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống của họ.

Hiện tại, kênh YouTube của họ có hơn 19 triệu người đăng ký. McBroom có ​​6,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Trên Instagram, anh chủ yếu thể hiện cuộc sống gia đình của mình bằng hình ảnh và video.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Austin McBroom được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Austin McBroom tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Austin McBroom

McBroom sống cùng gia đình trong một dinh thự mới được sửa sang lại ở California.

Ô tô của Austin McBroom

McBroom sở hữu một số chiếc xe tuyệt vời trong ga ra của mình. Một số vụ mua sắm đáng chú ý nhất của anh bao gồm Lamborghini Huracán Performante, Range Rover Autobiography, Jeep Wrangler, Chevrolet Camaro và Rolls-Royce.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Austin McBroom:

  • Đề xuất hay nhất mọi thời đại (Video YouTube, 2017)
  • 19 triệu người đăng ký trên YouTube (tháng 12 năm 2021)

Trích dẫn yêu thích từ Austin McBroom

“Chúc cả Gia đình 5 năm vui vẻ nhé ACE !!! Không thể tin được hôm nay đánh dấu chúng ta đã có mặt trên YouTube được 5 năm. Và thậm chí còn điên rồ hơn khi nghĩ rằng rất nhiều người trong số các bạn đã ở bên chúng tôi kể từ ngày 1. Chúng tôi không bao giờ có thể cảm ơn đủ tất cả các bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc hành trình được gọi là cuộc sống này. “ – Austin McBroom

“Không có cách nào tốt hơn để dành Ngày của Cha vào ngày sinh nhật của con trai tôi. Chúc mừng Ngày của những người cha đến tất cả những người cha tuyệt vời trên thế giới, tất cả các bạn đều không nhận được đủ tín nhiệm. “ – Austin McBroom

“Tôi chỉ hy vọng anh ấy sẵn sàng vì ngày mai anh ấy sẽ xấu hổ… Anh ấy sẽ không vượt qua được vòng đầu tiên. Anh ấy sẽ may mắn vào được vòng thứ hai. Nếu anh ấy vào đến vòng thứ hai, mọi chuyện sẽ kết thúc ngay tại đó ”. – Austin McBroom

“Anh ấy lo lắng. Anh ấy là người lo lắng. Anh ấy đã ở ngoài đó. Anh ấy đã trở nên bồn chồn. Khi đối mặt với tôi, anh ấy ở ngoài đó hơi run. Tôi chỉ hy vọng anh ấy sẵn sàng vì, trong môn thể thao này, bạn có thể bị thương nặng, và tôi rất ghét làm tổn thương đứa trẻ. “ – Austin McBroom

“Trong ba tháng qua, tôi đã gặp rất nhiều võ sĩ chuyên nghiệp. Họ đến để cho tôi biết, ‘bạn có cái này.’ Tôi thực sự đánh giá cao cả hai vì đã thể hiện rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ cũng như kêu gọi Fight Hype vì đã biến điều đó thành hiện thực. ” – Austin McBroom

“Cuộc chiến chắc chắn không đi xa. Anh ấy (Bryce) chưa sẵn sàng. Anh ta không đủ thể thao hoặc không đủ phối hợp. Tôi chỉ hy vọng anh ấy sẽ tập luyện nghiêm túc bởi vì tôi thực sự ghét làm tổn thương đứa trẻ. “ – Austin McBroom

3 bài học tuyệt vời từ Austin McBroom

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Austin McBroom và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống

Cuộc sống là sự phát triển. Nếu chúng ta ngừng phát triển, chúng ta coi như chết.

2. Cuộc sống tốt đẹp

Cuộc sống của chúng ta là tất cả về kiến ​​thức và tình yêu.

3. Đam mê

Làm những gì bạn yêu thích, mỗi ngày. Tìm niềm đam mê của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Austin McBroom trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Austin McBroom ước tính là 2 triệu đô la.

Austin McBroom bao nhiêu tuổi?

Austin McBroom sinh ngày 20 tháng 5 năm 1992, tính đến nay đã 30 tuổi.

Austin McBroom cao bao nhiêu?

Chiều cao của Austin McBroom là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Austin McBroom là một cựu cầu thủ bóng rổ của NCAA. Anh ấy hiện đang nổi tiếng nhất với kênh YouTube của mình. Anh ấy cũng nổi tiếng trên Instagram. Trong sự nghiệp bóng rổ của mình, anh đã chơi cho các đội như Campbell Hall, Saint Louis Billikens, Central Michigan Chippewas và Eastern Washington Eagles.

Ngày nay, McBroom là một trong những blogger thành công nhất trên YouTube, nhờ vào kênh Gia đình ACE. Anh ta điều hành nó cùng với hôn thê của mình, Catherine. Thuật ngữ ACE bắt nguồn từ tên viết tắt của Austin, Catherine Paiz, và con gái của họ, Elle.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Austin McBroom được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Austin McBroom? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *