Giá trị tài sản ròng của Bar Refaeli (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bar Refaeli là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: 4 tháng 6 năm 1985
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,74 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Người israel
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Bar Refaeli là một người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình và doanh nhân người Israel.

Refaeli là một trong những người mẫu thành công nhất đến từ Israel. Cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue năm 2009. Là một người dẫn chương trình truyền hình, cô đã tổ chức ‘The X Factor Israel’ từ năm 2013 và đồng tổ chức ‘Eurovision Song Contest’ 2019 tại Tel Aviv.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bar Refaeli được ước tính là khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

Bar Refaeli sinh ngày 4 tháng 6 năm 1985 tại Israel.

Tên đầu tiên của Refaeli có nghĩa là “hoang dã” và họ của cô ấy có nghĩa là “Chúa của tôi chữa lành”. Cha mẹ của Refaeli sinh ra ở Israel.

Ông bà của cô là người nhập cư từ châu Âu và gốc Do Thái Sephardic và Ashkenazi. Ông bà của cô là những người sống sót sau Holocaust. Cha của Refaeli là một chủ chuồng ngựa, còn mẹ cô là một người mẫu thành công trong những năm 1970.

Sự nghiệp

Refaeli bắt đầu làm người mẫu khi cô chỉ là một đứa trẻ. Năm 2000, cô được trao giải “Người mẫu của năm”. Cô đã chơi nổi bật trong các chiến dịch cho các thương hiệu thời trang Castro và Pilpel, và cô đóng vai chính trong một quảng cáo bánh pudding Milky.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã xuất hiện trên các bài xã luận cho Elle Pháp, Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Nga và Ukraina, Vogue Tây Ban Nha, Harper’s Bazaar của Anh, Nga, Úc và Việt Nam, V, Pháp, và Hà Lan L’Officiel, Mỹ, Anh, Ý và Đức.

Refaeli là người mẫu Israel thứ hai xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated. Năm 2009, cô là người mẫu trang bìa cho tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue năm 2009. Southwest Airlines đã vẽ một chiếc Refaeli mặc bikini từ cảnh quay đó ở bên hông chiếc Boeing 737 của hãng.

Cùng năm, cô nhận được Giải thưởng Phong cách Thế giới do Giải thưởng Thế giới Phụ nữ trao tặng. Vào tháng 10, cô đồng tổ chức cuộc họp báo của Fashi Fashion Istanbul, công bố sự kiện thời trang tháng 10 năm 2009 và xuất hiện trong các quảng cáo của nó.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bar Refaeli được ước tính là khoảng 30 triệu đô la.

Bar Refaeli tiêu tiền như thế nào?

Refaeli dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Bar Refaeli

Refaeli đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Gabrielle’s Angel Foundation và Laureus Sport for Good Foundation.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bar Refaeli:

  • Sports Illustrated Swimsuit Issue (2009)
  • Tổ chức The X Factor Israel (từ năm 2013)
  • Đồng tổ chức Cuộc thi Bài hát Eurovision (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Bar Refaeli

“Một thứ mà tôi hoàn toàn bị ám ảnh gần đây là các thiết bị! Điện thoại di động mới; Tôi đi vòng quanh với ba chiếc điện thoại vì tôi có tất cả những cái mới và tôi không thể chọn cái nào tôi thích hơn ”. – Bar Refaeli

“Kể từ khi tôi 8 tháng tuổi cho đến khi tôi 12 tuổi, tôi đã làm quảng cáo và quảng cáo và những thứ nhỏ nhắn dễ thương cho trẻ em. Sau đó tôi đi niềng răng. Họ đã bỏ chúng đi khi tôi 16 tuổi, và sau đó tôi bắt đầu làm người mẫu nghiêm túc hơn và làm thời trang nhiều hơn ”. – Bar Refaeli

“Tôi thường không trang điểm khi không làm việc. Vì làm việc nhiều nên những ngày rảnh rỗi, tôi thích để da thở, nhưng tất nhiên, tôi nữ tính nên tôi thích đánh phấn má hồng và chuốt mascara ”. – Bar Refaeli

“Tôi nghĩ một khi mạng xã hội đi vào cuộc sống của chúng tôi, nó sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các tay săn ảnh thường chụp được cảnh tôi vào phòng tập thể dục và đợi tôi ở bên ngoài. Bây giờ tôi chụp một bức ảnh từ bên trong phòng tập thể dục và đăng nó, vì vậy, không thú vị bằng khi nhìn thấy tôi đi bộ trên phố hơn là nhìn thấy tôi tập thể dục thực sự và đổ mồ hôi khi đang tập luyện ”. – Bar Refaeli

“Bạn có thể kiểm soát nó, và bạn cung cấp thông tin với một khía cạnh thú vị hơn. Bạn đưa ra từ góc nhìn cá nhân từ những nơi mà các tay săn ảnh không thể làm được. Nó ở trong nhà của bạn, và nó riêng tư. Cá nhân hơn. ” – Bar Refaeli

“Nó không giống như tôi đã lên kế hoạch, hoặc tôi có thể đã kết hôn vào năm 28 tuổi, và tôi nói, ‘Không, không, tôi sẽ đợi cho đến khi tôi 30 tuổi và tổ chức tiệc tùng thêm nữa.’ Tôi không phải là một cô gái thích tiệc tùng. Nhưng tình cờ là khi tôi 30 tuổi, tôi đang lên kế hoạch cho một đám cưới. Tôi đang trở thành phụ nữ ở tuổi 30 ”. – Bar Refaeli

3 bài học tuyệt vời từ Bar Refaeli

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bar Refaeli và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hạnh phúc

Hạnh phúc là khi bạn yêu con người của bạn, và bạn có thể chấp nhận bản thân và người khác.

2. Hãy tử tế

Đối xử tốt với người khác, nhưng với chính bạn.

3. Đừng tin vào tất cả những gì bạn thấy

Phương tiện truyền thông xã hội có thể khiến mọi thứ trông hoàn hảo đến mức, đừng tin vào tất cả những gì bạn thấy.

Các câu hỏi thường gặp

Bar Refaeli trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Bar Refaeli ước tính là 30 triệu đô la.

Bar Refaeli bao nhiêu tuổi?

Bar Refaeli sinh ngày 4 tháng 6 năm 1985, tính đến nay đã 37 tuổi.

Bar Refaeli cao bao nhiêu?

Chiều cao của Bar Refaeli là 1,74 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Bar Refaeli là một người mẫu, doanh nhân và người dẫn chương trình truyền hình đến từ Israel.

Refaeli đã trở thành gương mặt đại diện cho các chiến dịch như Garnier, Escada, Piaget SA, Chanel, Desigual, Subaru, Gap, Samsung, Moët & Chandon, Hurley, Marco Bicego, Rampage, Andrew Marc, True Religion và Accessorize.

Năm 2009, cô làm người mẫu trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bar Refaeli được ước tính là khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bar Refaeli? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *