Giá trị tài sản ròng của Beenie Man (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Beenie Man là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 48
Sinh ra: 22 tháng 8, 1973
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Jamaica
Nguồn gốc của sự giàu có: Deejay
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Beenie Man là một nhạc sĩ người Jamaica.

Anh là một trong những mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Jamaica. Sự nghiệp thu âm của ông kéo dài từ năm 1981, mặc dù đó là trong các hệ thống âm thanh mà sau này ông đã ghi dấu ấn của mình.

Vào thời điểm chuẩn bị đi học, cậu bé mới chập chững biết đi đã quyết định chọn nghề DJ. Anh ấy không phải là người đầu tiên có ước mơ về ánh đèn sân khấu, nhưng Beenie thực sự có một món quà thực sự dành cho những người đam mê.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Beenie Man ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Beenie Man sinh ngày 22 tháng 8 năm 1973 tại quận Waterhouse của Kingston.

Anh tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc từ khi còn nhỏ, bắt đầu chúc rượu khi mới 5 tuổi, và được khuyến khích bởi người chú Sydney Knowles, người đã chơi trống cho Jimmy Cliff.

Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi Tastee Talent vào năm 1981, và Radio DJ Barry G đã giới thiệu anh ấy với các nhà điều hành hệ thống âm thanh địa phương, những người đã giúp tạo nên sự nổi tiếng của deejay trẻ tuổi, người được gọi là Beenie Man.

Sự nghiệp

Đĩa đơn đầu tay của anh ấy “Too Fancy” được phát hành vào năm 1981, và album đầu tiên của anh ấy “The Invincible Beenie Man: The Ten-Year-Old DJ Wonder, được phát hành vào năm 1983.

Sự nghiệp của anh ấy bị đình trệ để anh ấy có thể hoàn thành việc học và đi du lịch. Anh trở lại với âm nhạc và phát hành 10 album vào những năm 1990.

Bắt đầu từ năm 1993, anh đã giành được giải thưởng DJ của năm trong tám năm liên tiếp. Anh đã giành được giải Grammy cho Album Reggae xuất sắc nhất cho Nghệ thuật & Cuộc sống năm 2000.

Năm 1994, Beenie Man ký hợp đồng với Island Records 1994 và phát hành album ‘Bless.’ Một số bài hát thành công nhất của anh ấy bao gồm ‘Who Am I (Sim Simma),’ ‘Girls Dem Sugar,’ ‘Feel it, Boy,’ và ‘Dude

Anh ấy đã từng vướng vào tranh cãi vì lời bài hát chống người đồng tính và mối thù với Yellowman. Anh kết hôn với Michelle “D’Angel” Downer vào năm 2006 nhưng sau đó ly hôn vào năm 2011.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Beenie Man ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Beenie Man:

  • Girls Dem Sugar (Bài hát, 1996)
  • Romie (Bài hát, 1996)
  • Nghệ thuật và Cuộc sống (Album, 2000)
  • Feel It Boy (Bài hát, 2002)
  • Dude (Bài hát, 2004)
  • Không ai biết (Bài hát, 2006)

Trích dẫn yêu thích từ Beenie Man

“Âm nhạc của tôi có ảnh hưởng rất lớn vì xuất thân của tôi và âm nhạc đến từ đâu. Với tư cách là một cá nhân, tôi cảm thấy có ảnh hưởng vô hạn. Tôi đã kinh doanh lĩnh vực này từ những năm 1970. Tôi thể hiện tuổi thọ, và tôi thể hiện đạo đức làm việc. Tôi tập trung vào việc sản xuất âm nhạc và tạo cho mình một ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ. “ – Người đàn ông Beenie

“Thật ấn tượng vì chúng tôi ở Jamaica là bản gốc. Nói đến Vũ trụ, chúng ta là những người có ảnh hưởng và quyền lực nhất. Chúng tôi là những người tạo ra nơi có nhiều năng lượng nhất. Jamaica là nơi có mọi thứ. Ảnh hưởng của chúng tôi là trái đất ”. – Người đàn ông Beenie

3 bài học tuyệt vời từ Beenie Man

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Beenie Man và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trỗi dậy

Vượt lên trên cơn bão, và bạn sẽ tìm thấy ánh nắng mặt trời.

2. Hình ảnh

Trân trọng tầm nhìn và ước mơ của bạn.

3. Kiểm soát

Nếu chúng ta muốn định hướng cuộc sống của mình, chúng ta phải kiểm soát các hành động nhất quán của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Beenie Man trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Beenie Man ước tính là 4 triệu đô la.

Beenie Man bao nhiêu tuổi?

Beenie Man sinh ngày 22 tháng 8 năm 1973, tính đến nay 49 tuổi.

Beenie Man cao bao nhiêu?

Chiều cao của Beenie Man là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Beenie Man là một nhạc sĩ người Jamaica. Ông sinh ra là Anthony Moses Davis ở Kingston, Jamaica. Beenie được khuyến khích vào âm nhạc bởi người chú của mình, người chơi trống cho Jimmy Cliff.

Anh ấy có đĩa đơn quán quân đầu tiên ở Jamaica với ‘Matie’ vào năm 1993. Anh ấy đã giành được giải thưởng DJ của năm cùng năm. Beenie Man được ký bởi Island Records.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Beenie Man ước tính vào khoảng 4 triệu đô la

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Beenie Man? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *