Giá trị tài sản ròng của Brandon Jennings (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Brandon Jennings là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: 23 tháng 9 năm 1989
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Brandon Jennings là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Jennings đã chơi 9 mùa giải tại NBA. Jennings nổi tiếng là một trong những người Mỹ đầu tiên đi từ trung học trở thành chuyên nghiệp ở châu Âu. Anh quyết định đưa tài năng của mình đến câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp, Lottomatica Roma.

Sau một năm ở Ý, anh ấy đã tuyên bố cho NBA dự thảo vào năm 2009.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brandon Jennings ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Đầu đời

Brandon Byron Jennings sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989 tại Compton, California.

Anh có một người anh trai cùng cha khác mẹ tên là Terrence Phillips, một cựu bảo vệ tại Đại học Missouri. Cha anh mất khi anh còn nhỏ.

Jennings theo học trường Trung học Dominguez ở Compton, California. Trước năm học trung học cơ sở, anh chuyển đến Học viện Oak Hill mạnh mẽ ở Virginia. Trong năm cuối trung học, Jennings đạt trung bình 35,5 điểm mỗi trận.

Sự nghiệp

Năm 2008, Jennings ký hợp đồng với Lottomatica Roma.

Hợp đồng mà anh ấy đã ký với Roma có giá trị đảm bảo là 1,65 triệu đô la thu nhập ròng. Sau khi ký hợp đồng với Lottomatica, Under Armour đã trao cho Jennings một hợp đồng trị giá 2 triệu đô la để giới thiệu sản phẩm của họ tại Euroleague.

Ở Serie A Italia mùa giải 2008 và 2009, anh ra sân trung bình trong 27 trận. Trong 16 trận tại Euroleague, anh ghi trung bình 7,6 điểm, 1,6 rebounds, 1,6 kiến ​​tạo và 1,2 lần cướp bóng trong 19,6 phút mỗi trận. Anh ấy sút 38,7% từ sân và 26,8% từ cự ly 3 điểm ở Euroleague.

Anh ấy đã được chọn thứ 10 chung cuộc bởi Milwaukee Bucks. năm 2009 Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trượt đại học để chơi bóng rổ chuyên nghiệp.

Jennings đã xuất hiện đáng chú ý tại bản nháp. Jennings ban đầu quyết định không tham gia dự thảo và muốn làm một công việc gia đình trong thời gian dự thảo.

Trong mùa giải ra mắt NBA năm 2009, trước Philadelphia 76ers, Jennings đã ghi được 17 điểm, 9 rebounds, 9 kiến ​​tạo và thực hiện 2 cú 3 điểm, và chơi 34 phút.

Cùng năm đó, Jennings ghi được 29 điểm trước Golden State trên đường tới tổng cộng 55 điểm trong trận đấu để phá kỷ lục đồng đội giành nhiều điểm nhất của một tân binh do Kareem Abdul-Jabbar lập năm 1970.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brandon Jennings ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Brandon Jennings tiêu tiền như thế nào?

Brandon Jenning tiêu tiền vào bất động sản và xe hơi.

Trang chủ Brandon Jennings

Jennings sở hữu một ngôi nhà ở Atlanta, Georgia. Anh mua căn nhà với giá 350.000 USD vào năm 2010.

Brandon Jennings Cars

Việc các cầu thủ NBA lái những chiếc xe sang trọng là điều rất bình thường, nhưng Jenning lại có cách nhìn khác. Anh ấy lái chiếc Ford Edge, về cơ bản là vì nó đã hoàn thành công việc.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Brandon Jennings:

  • Đội ba cuộc diễu hành toàn người Mỹ (2007)
  • Mr. Basketball USA (2008)
  • Đội hạng nhất Diễu hành Toàn Mỹ (2008)
  • NBA All-Rookie First Team (2010)

Trích dẫn yêu thích từ Brandon Jennings

“Đúng. Họ đã dành hơn 4 năm nghiên cứu và phát triển để đảm bảo độ bám không quá căng vì điều đó có thể dẫn đến chấn thương. Việc cầm nắm quá nhiều sẽ khiến bạn bị cứng và đó là nguyên nhân khiến chấn thương xảy ra. Phải có một sự cân bằng tốt. “ – Brandon Jennings

“Cải thiện cú đánh của tôi là trọng tâm trong mùa giải vừa qua. Trong năm khóa học, trọng tâm của tôi là những điều cơ bản, làm sắc nét các bước di chuyển của tôi, các nguyên tắc cơ bản của tôi. Mùa giải vừa qua, tôi sẽ chỉ bắn. Ngay cả trong những ngày tập luyện của tôi, tôi vẫn sẽ tiếp tục tập luyện sau khi tập luyện. “ – Brandon Jennings

“Rõ ràng, ở châu Âu, tôi đã chứng kiến ​​sự di chuyển này rất nhiều, nhưng tôi không thực sự làm việc nhiều cho đến khi tôi ở NBA. Bây giờ nó gần như là bản chất thứ hai về một pha đột phá nhanh để lên rổ và tránh một hậu vệ. “ – Brandon Jennings

“Trò chơi của Monta và của tôi thực sự giống nhau. Cả hai chúng tôi đều nhanh chóng. Cả hai chúng tôi đều thích chạy. Anh ấy có thể lên rổ nhiều hơn tôi một chút, nhưng bạn phải tôn trọng những cú sút của cả hai chúng tôi ”. – Brandon Jennings

“Không nghi ngờ gì. Một khi tôi thực hiện hai liên tiếp, tôi phải quay một cái tiếp theo. Nếu người thứ ba đó đi vào, đó sẽ là một đêm tốt lành. Ý tôi là, bắn, hỏi Golden State xem có điều gì gọi là “bàn tay nóng bỏng không?” – Brandon Jennings

“Có thể là đi đến điểm gọi là Casablanca này. Đó là một nhà hàng Trung Đông và sảnh hookah. Thức ăn tuyệt vời và sự rung cảm thoải mái. Bạn không thể đánh bại điều đó. Nếu không phải điều đó, thì PF Chang của. ” – Brandon Jennings

3 bài học cuộc sống từ Brandon Jennings

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Brandon Jennings và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ

Bạn càng làm việc chăm chỉ khi không có ai theo dõi, bạn càng ít bị chảy máu khi đến giờ biểu diễn.

2. Thay đổi

Đôi khi bạn phải thay đổi. Bạn biết thay đổi luôn luôn tốt. Chúng ta phải ra khỏi vùng an toàn của mình để thay đổi thành những người tốt hơn.

3. Quay lại

Mọi người đều mơ về việc đến NBA và ai cũng mơ về việc có một đôi giày của riêng mình. Nhưng khi bạn là gương mặt đại diện cho một thương hiệu, bạn phải lùi lại và để tất cả ngấm vào nhau một chút.

Các câu hỏi thường gặp

Brandon Jennings trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Brandon Jennings ước tính là 16 triệu đô la.

Brandon Jennings bao nhiêu tuổi?

Brandon Jennings sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989, tính đến nay 32 tuổi.

Brandon Jennings cao bao nhiêu?

Chiều cao của Brandon Jennings là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Brandon Jennings là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Jennings sinh ra ở Compton, California. Anh ấy đã lập kỷ lục về nhiều điểm nhất trong một mùa giải với tư cách là học sinh năm cuối tại Học viện Oak Hill. Jennings đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Naismith Prep vào năm 2008.

Anh ấy là học sinh trung học triển vọng được xếp hạng đầu tiên bởi ESPNU và Scout.com. Anh ký hợp đồng với Lottomatica Roma sau khi có ý định chơi tại USC.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brandon Jennings ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Brandon Jennings? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *