Giá trị tài sản ròng của Caroline Kennedy (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Caroline Kennedy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi tác: 64
Sinh ra: 27 tháng 11 năm 1957
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tác giả
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Caroline Kennedy là một tác giả, luật sư và nhà ngoại giao người Mỹ.

Kennedy từng là đại sứ Hoa Kỳ tại Nhật Bản từ năm 2013 đến năm 2017.

Cô là đứa con duy nhất còn sống của Tổng thống John F. Kennedy và Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy Onassis. Cô gần sáu tuổi khi cha cô bị ám sát vào ngày 22 tháng 11 năm 1963.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Caroline Kennedy ước tính vào khoảng 250 triệu đô la.

Đầu đời

Caroline Bouvier Kennedy sinh ngày 27 tháng 11 năm 1957 tại Manhattan.

Kennedy là con gái của John Fitzgerald Kennedy và Jacqueline Lee Bouvier Kennedy.

Năm 1963, Patrick, em trai cô, qua đời hai ngày sau khi sinh non. Kennedy sống với cha mẹ ở Georgetown, Washington, DC, trong ba năm đầu đời. Khi cô được ba tuổi, gia đình chuyển đến Nhà Trắng sau khi cha cô tuyên thệ nhậm chức tổng thống Hoa Kỳ.

Sự nghiệp

Khi Kennedy còn nhỏ, cha cô bị ám sát vào năm 1963. Gia đình Kennedy sau đó định cư ở Upper East Side của Manhattan, nơi cô theo học. Kennedy tốt nghiệp trường Cao đẳng Radcliffe và làm việc tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan của Thành phố New York.

Kennedy đã nhận được bằng JD từ Trường Luật Columbia, và cuộc sống chuyên nghiệp của Kennedy hiện nay bao gồm luật và chính trị, giáo dục và công việc từ thiện.

Năm 2008, Kennedy và chú của cô đã tán thành ứng cử viên Đảng Dân chủ Barack Obama cho vị trí Tổng thống sớm trong cuộc đua sơ bộ. Sau khi Obama lựa chọn cựu thượng nghị sĩ Hillary Clinton, bà đã bày tỏ sự quan tâm đến chiếc ghế Thượng viện còn trống của Clinton từ New York.

Năm 2013, Barack Obama công bố bà là người được ông đề cử làm Đại sứ tại Nhật Bản. Cuối năm đó, Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận Kennedy bằng sự đồng ý nhất trí làm Đại sứ tiếp theo tại Nhật Bản.

Cô đáng chú ý là nữ đại sứ Mỹ đầu tiên tại Nhật Bản. Ngoại trưởng John Kerry đã tuyên thệ với cô ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Caroline Kennedy ước tính vào khoảng 250 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Caroline Kennedy:

  • Con của Tổng thống John F. Kennedy

Trích dẫn yêu thích của Caroline Kennedy

“Không dễ dàng gì để chống lại những cử tri của bạn hoặc bạn bè, đồng nghiệp của bạn hoặc cộng đồng của bạn và có lập trường cứng rắn cho điều gì đó mà bạn tin là đúng. Bởi vì bạn luôn muốn tiếp tục làm việc và sống để chiến đấu trong một trận chiến khác và nó có thể phải trả giá bằng cả sự nghiệp của bạn ”. – Caroline Kennedy

“Khi bạn trải qua một điều gì đó, cho dù đó là một điều tuyệt vời như có một đứa trẻ hay một điều buồn như mất một người nào đó, bạn thường cảm thấy như ‘Ôi Chúa ơi, tôi quá choáng ngợp; Tôi đang giải quyết việc lớn này một mình. ‘ Trên thực tế, thơ ca là một lời nhắc nhở tốt đẹp rằng, không, mọi người đều trải qua nó. Đây là những kinh nghiệm phổ quát ”. – Caroline Kennedy

“Tôi chưa bao giờ có một tổng thống nào truyền cảm hứng cho tôi như cách mọi người nói với tôi rằng cha tôi đã truyền cảm hứng cho họ. Nhưng lần đầu tiên, tôi tin rằng tôi đã tìm thấy người đàn ông có thể trở thành tổng thống đó – không chỉ cho tôi, mà cho một thế hệ người Mỹ mới ”. – Caroline Kennedy

“Tôi đã vận động cho mọi người. Tôi đã vận động khắp cả nước cho mọi người. Tôi đã ủng hộ mọi người trong các cuộc bầu cử địa phương. Tôi làm việc với các nhóm và nguyên nhân. Vì vậy, tôi cảm thấy mình là một người tham gia và là một công dân gắn bó với công việc ”. – Caroline Kennedy

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm sách thơ. Tôi chưa bao giờ thực sự học thơ. Lần đầu tiên tôi làm là sau khi mẹ tôi qua đời, và tôi nhận ra rằng mọi người thường nghĩ và nói về phong cách và thời trang của bà, nhưng trên thực tế, điều khiến bà trở thành con người của bà thực sự là niềm yêu thích đọc sách và ý tưởng. ” – Caroline Kennedy

3 bài học truyền cảm hứng từ Caroline Kennedy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Caroline Kennedy và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tử tế và lịch sự

Nhiều khi chúng ta cần một nền kinh tế thịnh vượng, chúng ta cũng cần sự thịnh vượng của lòng tốt và sự đàng hoàng.

2. Quyết định đúng

Khi bạn đưa ra quyết định đúng đắn, mọi người nghĩ gì không quan trọng. Làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy là quyết định đúng đắn.

3. Dân chủ

Nền tảng của nền dân chủ của chúng ta là pháp quyền. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải có một cơ quan tư pháp độc lập, những thẩm phán có thể đưa ra quyết định độc lập với những luồng gió chính trị đang thổi.

Các câu hỏi thường gặp

Caroline Kennedy trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Caroline Kennedy ước tính là 250 triệu đô la.

Caroline Kennedy bao nhiêu tuổi?

Caroline Kennedy sinh ngày 27 tháng 11 năm 1957, tính đến nay đã 64 tuổi.

Caroline Kennedy cao bao nhiêu?

Chiều cao của Caroline Kennedy là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Caroline Kennedy là một luật sư, tác giả và nhà ngoại giao người Mỹ. Kennedy sinh ra ở thành phố New York. Kennedy là con gái của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy và cố Đệ nhất phu nhân Jacqueline Bouvier Kennedy.

Cô cũng là cháu gái của các cố Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy và Ted Kennedy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Caroline Kennedy ước tính vào khoảng 250 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Caroline Kennedy? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *