Giá trị tài sản ròng của Charlotte De Witte (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Charlotte De Witte là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 30
Sinh ra: Ngày 21 tháng 7 năm 1992
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Bỉ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Charlotte De Witte là một DJ và nhà sản xuất thu âm người Bỉ. Witte được biết đến nhiều nhất với thương hiệu nhạc techno “đen tối và phản cảm”. Trước đây cô ấy đã biểu diễn dưới bí danh Raving George. Cô là người sáng lập ra nhãn KNTXT.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlotte De Witte là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Charlotte De Witte sinh ngày 21 tháng 7 năm 1992 tại Ghent, Bỉ. Năm 2009, cô bắt đầu khám phá bối cảnh hộp đêm ngầm của Ghent, nơi cô bị cuốn hút vào âm nhạc điện tử.

Cô bắt đầu làm DJ từ năm 2010, chủ yếu chơi các bản nhạc electro house và EDM; công việc sản xuất của cô bắt đầu khoảng hai năm sau đó.

Sự nghiệp

Chiến thắng trong cuộc thi DJ Studio Brussel vào năm 2011, sau đó cô đã biểu diễn tại lễ hội Tomorrowland. Cô lấy bí danh Raving George để tránh những định kiến ​​tiêu cực đối với các DJ nữ, phát hành EP đầu tay vào năm 2013.

Sau khi phát hành một chuỗi EP trong ‘Bad Life and Crux Records’, đĩa đơn ‘You’re Mine’ của cô, có sự góp mặt của Oscar và Người sói đã trở thành một hit lớn.

De Witte bỏ bí danh và bắt đầu sử dụng tên thật của mình vào năm 2015. Điều này cũng đánh dấu sự chuyển hướng của cô sang âm thanh techno tối hơn và đơn giản hơn. EP đầu tay của cô mang tên ‘Weltschmerz’, được phát hành cùng năm trên Turbo Recordings.

Cô đã ra mắt nhãn hiệu riêng của mình, KNTXT, vào năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlotte De Witte là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Charlotte De Witte:

  • Vẻ đẹp không hoàn hảo (Album, 2016)
  • Closer (Bài hát, 2017)
  • Nhớ (Bài hát, 2018)
  • Đã chọn (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Charlotte De Witte

“Sau khi làm DJ được sáu năm, hầu hết mọi người đều nhận ra rằng tôi thực sự là phụ nữ, không phải đàn ông. Tôi không cảm thấy cần phải ẩn sau một cái tôi nam thay đổi nữa. “ – Charlotte De Witte

“Đây là tôi, tôi đang chơi techno, và rất nhiều nghệ sĩ techno, như Ida Engberg, Adam Beyer, Alan Fitzpatrick, Nina Kraviz, họ đều sử dụng tên riêng của mình, vậy tại sao tôi vẫn phải ẩn mình sau một nam giới? ” – Charlotte De Witte

“Đây là chính tôi. Tôi là một phụ nữ, chơi và sản xuất âm nhạc, và tôi cũng rất tự hào về điều đó. ” – Charlotte De Witte

“Tôi nhớ rằng tôi đã bắt đầu Djing vào năm 2010 và sản xuất khoảng hai hoặc ba năm sau đó nên tôi nghĩ đó thực sự là năm tôi bắt đầu sản xuất. Những bước đầu tiên của quá trình sản xuất rất khó khăn đối với tôi. Nó không đến một cách tự nhiên như vậy, ngay từ đầu, tôi đã có một số người bạn giúp đỡ tôi những điều cơ bản. ” – Charlotte De Witte

1 bài học từ Charlotte De Witte

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Charlotte De Witte và cách cô ấy đạt được thành công; chúng ta hãy xem một trong những bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy.

1. Làm điều gì khiến bạn hạnh phúc

De Witte tuyên bố: Chúng đúng với bản thân ngầm của tôi hơn. Và ít nhất vào lúc này, đó thực sự là nơi mà tôi có thể tìm thấy hạnh phúc. Sản xuất loại nhạc đó và đặc biệt là chơi trong các câu lạc bộ thực sự mang lại cho tôi cảm giác hài lòng mà tôi không muốn bỏ lỡ. Đơn giản, hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và những gì mang lại cho bạn sự hài lòng.

Các câu hỏi thường gặp

Charlotte De Witte trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Charlotte De Witte ước tính là 1 triệu đô la.

Charlotte De Witte bao nhiêu tuổi?

Charlotte De Witte sinh ngày 21 tháng 7 năm 1992, tính đến nay đã 30 tuổi.

Charlotte De Witte cao bao nhiêu?

Chiều cao của Charlotte De Witte là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Charlotte de Witte là một DJ nổi tiếng, người đã mở sân khấu chính của Tomorrowland lần đầu tiên vào năm 2011. Cô ấy cũng đã chơi ở Pukkelpop và Laundry Day. Cô có hơn 1,4 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlotte De Witte là 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Charlotte De Witte? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *