Giá trị tài sản ròng của Cloakzy (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Cloakzy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 27
Sinh ra: Ngày 26 tháng 12 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Ngày 3 tháng 7 năm 2022

Giới thiệu

Cloakzy là một Youtuber và streamer Twitch nổi tiếng.

Anh ấy là một game thủ chuyên nghiệp được biết đến nhiều nhất khi chơi Fortnite: Battle Royale. Cloakzy được biết đến khi chơi cùng đồng đội Tfue trong các giải đấu. Anh ấy đã giành chiến thắng trong Giải đấu Giao tranh Mùa thu với anh ấy vào năm 2018.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cloakzy được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Dennis Lepore sinh ngày 26 tháng 12 năm 1994 tại Hoa Kỳ.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình bằng cách chơi H1Z1 chuyên nghiệp. Lepore chuyển đến khu vực New Jersey sau khi anh trở lại Texas vào năm 2018.

Anh ấy thường xuyên đi chơi với Alexia Raye và họ thường xuyên hợp tác cùng nhau. Trong thể loại PUBG, anh ấy là thành viên của KnightsGG. Vào năm 2018, anh ấy đã lập Kỷ lục thế giới về số lần bị loại nhiều nhất trong một trò chơi Fortnite. Anh bắt đầu được chú ý nhiều hơn khi nhận được Kỷ lục Thế giới.

Sự nghiệp

Cloakzy lớn lên với niềm đam mê lớn dành cho chơi game. Anh mơ ước biến nó thành một sự nghiệp. Kết quả là anh ấy bắt đầu phát trực tiếp trên Twitch. Anh bắt đầu sử dụng biệt danh trực tuyến của mình, Cloakzy. Các bí danh duy nhất khác của anh ấy bao gồm FaZe Cloak và FaZe Cloakzy. anh ấy chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong các trò chơi phổ biến như ‘Fortnite.’

Cloakzy nổi tiếng là người chơi chuyên nghiệp các trò chơi điện tử khác, bao gồm ‘PUBG’ và ‘H1Z1’. Anh ấy là thành viên của “PlayerUnknown’s Battlegrounds đội, KnightsGG.

Anh ấy đã trở nên nổi tiếng khi phát hành luồng của mình khi chơi ‘Fortnite.’ Khả năng phát trực tiếp và kỹ năng chơi game của anh ấy đã gây ấn tượng với nhiều người trên toàn thế giới và anh ấy càng trở nên nổi bật hơn sau khi gia nhập FaZe Clan, do Faze Banks thành lập.

Cloakzy thường xuyên tham gia các buổi stream vào các thời điểm khác nhau trong tuần. Anh ấy phát trực tuyến các cú đánh lừa, thử thách bắn tỉa và lối chơi thông thường.

Cloakzy đã tham gia giải đấu ‘Fortnite’, đây là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất của anh ấy trong cộng đồng ‘Fortnite’. Anh ấy đã kết hợp với thành viên Tfue của FaZe Clan. Họ đã giành được nhiều chiến thắng trong giải đấu.

Tên người dùng của anh ấy trên ‘Fortnite’ là FaZe Cloak. Sau đó anh ấy đổi tên thành “Cloakzy” nhưng tên này đã được sử dụng. Cloakzy nói với Epic Games để lấy tên nhưng được yêu cầu trả 20.000 đô la. Anh ta từ chối trả tiền và đổi tên thành “Clkzy”.

Ngày nay, anh ấy tập trung nhiều hơn vào các luồng Twitch trên kênh của mình, thường hợp tác với những người phát trực tiếp khác như NickMercs và TimtheTatman. Kênh YouTube của anh ấy có hơn 1 triệu người đăng ký. Anh ấy cũng hoạt động tích cực trên Instagram và Twitter.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cloakzy được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cloakzy:

  • Mang cô gái ngẫu nhiên đẹp nhất trên Fortnite (Video YouTube, 2018)
  • 1,26 người đăng ký trên YouTube (tháng 12 năm 2021)
  • Thành viên FaZe Clan

Trích dẫn yêu thích từ Cloakzy

“Tôi muốn xin lỗi vì tất cả những gì tiêu cực mà tôi đã nói về FaZe Clan khi chúng tôi làm việc thông qua hợp đồng của tôi. Tôi biết ơn vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi và rất vui vì chúng tôi đã đi đến thỏa thuận chia tay. Không mong muốn gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người tại FaZe. “ – Áo choàng

“Khi chuyển sang phát trực tuyến trên youtube toàn thời gian. Họ sẽ giết nó. Điều đó đang được nói, tôi sẽ thực hiện một luồng 48h không liên quan đến việc họ rời bỏ lượt thực hiện. Makeo thả một số nguyên tố giật gân. “ – Áo choàng

“Nếu bạn nói với tôi một năm trước, tôi sẽ có 41000 người xem tôi chơi warzone, ngay cả trong sự kiện tôi wo, ulda đã cười vào mặt bạn, hãy đánh giá cao tất cả tình yêu ngày hôm nay, chúng ta lại đi vào ngày mai.” – Áo choàng

“Điều tốt duy nhất về thứ vi-rút corona này đang diễn ra là mọi người ở nhà chơi trò chơi điện tử và mọi người chơi trực tuyến ngay bây giờ là KHỦNG KHIẾP.” – Áo choàng

“Tôi đã không ký hợp đồng với một đội thể thao điện tử khác, các bạn. Tôi vẫn còn mắc kẹt trong hợp đồng khó hiểu của mình. Vì vậy, mọi người đoán tất cả những quả cầu này phải đợi một thời gian trước khi loại thông báo đó xin lỗi. ” – Áo choàng

3 bài học tuyệt vời từ Cloakzy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Cloakzy và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tăng trưởng

Đừng sợ hãi từ bỏ, hãy sợ hãi vì không thể phát triển. Có rất nhiều người phát trực tiếp trên mạng, và bạn rõ ràng phải luôn cố gắng và tập trung nếu bạn muốn trở thành một trong những người giỏi nhất.

Cloakzy là ví dụ hoàn hảo về một người đã chiến đấu hết mình để có được vị trí ngày hôm nay. Đó là tất cả về sự phát triển.

2. Buông tay

Quá khứ chỉ là quá khứ. Bạn càng muốn níu kéo nó, điều tồi tệ nhất. Bạn phải thường xuyên có mặt để đạt được kết quả tốt nhất. Đó là cách nó hoạt động. Đi thôi.

3. Tập trung, Tập trung, Tập trung

Đó là tất cả về sự tập trung và luyện tập. Luôn tập trung vào mục tiêu của bạn. Có thể khó tập trung vì có rất nhiều điều phiền nhiễu trong cuộc sống của chúng ta. Hít thở sâu và tập trung.

Các câu hỏi thường gặp

Cloakzy trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Cloakzy ước tính là 2 triệu đô la.

Cloakzy bao nhiêu tuổi?

Cloakzy sinh ngày 26 tháng 12 năm 1994, đến nay 27 tuổi.

Cloakzy cao bao nhiêu?

Chiều cao của Cloakzy là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 inch.

Bản tóm tắt

Cloakzy là một game thủ chuyên nghiệp và streamer Twitch nổi tiếng, anh ấy đã nổi tiếng từ các buổi phát trực tiếp và video chơi game trên tài khoản Twitch của mình. Anh ấy thích chơi ‘Fortnite’, ‘Battle Royale’ và ‘H1Z1’ và anh ấy là thành viên của “Faze Clan.”

Anh ấy tham gia các giải đấu trò chơi với đồng nghiệp ‘Fortnite.’ Cloakzy đã giành được nhiều giải đấu chơi game trong suốt sự nghiệp của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cloakzy được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cloakzy? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.