Giá trị tài sản ròng của Corey Kluber (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Corey Kluber là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 10 tháng 4 năm 1986
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Corey Kluber là một vận động viên ném bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ cho Texas Rangers of MLB.

Kluber ra mắt MLB vào năm 2011 với tư cách là thành viên của Cleveland Indians. Là một vận động viên ném bóng mạnh mẽ, Kluber đạt được tỷ lệ ra đòn cao thông qua một quả cầu chìm hai đường và một quả bóng phá vỡ giống như một thanh trượt và một quả bóng cong.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Corey Kluber được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Corey Scott Kluber sinh ngày 10 tháng 4 năm 1986 tại Alabama.

Kluber học tại trường trung học Coppell ở Coppell, Texas. Trong khi ném bóng cho đội bóng chày của trường và bị huấn luyện viên trung học Don English lạm dụng, Kluber bị gãy xương do căng thẳng ở khuỷu tay, cần phải phẫu thuật và gắn hai đinh vít.

Kluber bắt đầu thu hút sự chú ý từ các huấn luyện viên tại Đại học Stetson khi anh ném bóng tại Giải vô địch Dơi gỗ Thế giới ở Jupiter, Florida.

Sự nghiệp

Kluber được San Diego Padres phác thảo ở vòng 4 MLB Draft 2007.

Padres đã ký hợp đồng với Kluber, thưởng cho anh ta 200.000 đô la khi ký hợp đồng.

Anh đã chơi cho Lake Elsinore Storm của Giải hạng A-Advanced California vào năm 2009. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2009, anh được vinh danh là Người chơi bình của giải California trong tuần.

Padres đã trao đổi Kluber cho người da đỏ Cleveland vào ngày 31 tháng 7 năm 2010, trong giao dịch ba đội giữa Padres, Indians và St. Louis Cardinals đã gửi Jake Westbrook đến Cardinals và Ryan Ludwick đến Padres.

Kluber chơi cho Columbus Clippers của Giải quốc tế Hạng AAA vào năm 2011, đạt kỷ lục thắng-thua 7–11 và ERA 5,56.

Vào ngày 7 tháng 11, Kluber đã được BBWAA công bố là lọt vào vòng chung kết của Giải American League Cy Young Award 2016, cùng với Justin Verlander và Rick Porcello.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Corey Kluber được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Corey Kluber:

  • 2 × AL Cy Young Award (2014, 2017)
  • 2 × AL chiến thắng dẫn đầu (2014, 2017)
  • Lãnh đạo AL ERA (2017)
  • 3 × All-Star (2016–2018)

Trích dẫn yêu thích từ Corey Kluber

“Tôi đã đi đến quyết định rằng tôi muốn làm điều đó. Amanda và tôi đã nói chuyện với (đại diện) BB và Hank để quyết định những gì chúng tôi muốn đạt được. Một khi chúng tôi đạt được những gì chúng tôi muốn đạt được, đó là điều không cần phải bàn cãi. Lý do tôi muốn ký hợp đồng là vì tôi muốn đến Cleveland. Những gì chúng tôi đã trải qua thật thú vị ”. – Corey Kluber

“Tất cả những điều trên. Chúng tôi chưa bao giờ ngồi xuống và nói rằng đó phải là số tiền này nếu không sẽ không xảy ra. Từ việc nói chuyện với những người khác đã thực hiện các giao dịch, bạn biết đấy, khi nó đến mức bạn muốn. ” – Corey Kluber

“Tôi tự nhận mình là người khỏe mạnh ở thời điểm này. Tôi không rung động bất cứ điều gì hoặc có xu hướng cho bất kỳ vấn đề với bất kỳ điều gì kéo dài hoặc bất cứ điều gì tương tự. Vì vậy, về cơ bản tôi sẽ bước vào giai đoạn bình thường trong kỳ nghỉ lễ của tôi ngay bây giờ, đó là một cảm giác tốt để thoát ra khỏi chế độ phục hồi và cố gắng chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa giải. “ – Corey Kluber

“Có lẽ một trong những tiêu chí quan trọng nhất của tôi khi tìm kiếm một đội là cố gắng xác định một đội là ứng cử viên và có cơ hội vô địch World Series. Ngoài ra, một đội bóng mà tôi cảm thấy mình có thể đến đó và có cơ hội để chơi tốt, cống hiến và trở thành một phần của điều đó. ” – Corey Kluber

“Tôi nghĩ rằng sự quen thuộc đó chắc chắn là một điều tốt cho tôi. Tôi nghĩ rằng trải qua một vài điều khác nhau trong hai năm qua, quen biết với cả Eric và Matt là điều mà tôi đã cân nhắc khi đưa ra quyết định này.– Corey Kluber

“Tôi đã dành rất nhiều thời gian để sửa chữa những vấn đề đó để bây giờ tôi cảm thấy như cách mà tôi muốn cảm nhận. Tôi cảm thấy mình có thể ra ngoài đó và ném bóng theo cách mà tôi đã làm khi tôi cảm thấy mình ở trạng thái tốt nhất ”. – Corey Kluber

3 bài học mạnh mẽ từ Corey Kluber

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Corey Kluber và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công là khác nhau đối với mỗi người

Thành công là khác nhau đối với tất cả mọi người; mọi người định nghĩa nó theo cách riêng của họ và đó là một phần của những gì chúng tôi làm trong ‘Close Up’, tìm kiếm những gì mỗi người muốn đạt được và những gì họ sẵn sàng hy sinh cho điều đó.

2. Ra ngoài

Chúng tôi hối tiếc về những điều chúng tôi đã không làm hơn là những điều chúng tôi đã làm. Hãy ra khỏi chính mình và làm điều đó.

3. Đừng đánh mất chính mình

Ngừng cố gắng gây ấn tượng với mọi người bằng cách trở thành một người không giống bạn bởi vì cuối cùng, bạn sẽ đánh mất chính mình.

Các câu hỏi thường gặp

Corey Kluber trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Corey Kluber ước tính là 12 triệu đô la.

Corey Kluber bao nhiêu tuổi?

Corey Kluber sinh ngày 10 tháng 4 năm 1986, tính đến nay 36 tuổi.

Corey Kluber cao bao nhiêu?

Chiều cao của Corey Kluber là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Corey Kluber là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ, từng chơi bóng chày đại học tại Đại học Stetson.

Kluber đã được San Diego Padres thảo ở vòng 4 MLB Draft. Anh được vinh danh là Người bình chọn của tuần ở Midwest League, California League và Texas League.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Corey Kluber được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Corey Kluber? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *