Giá trị tài sản ròng của Dan Dierdorf (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dan Dierdorf là ​​bao nhiêu?

Giá trị thực: 17 triệu đô la
Tuổi tác: 73
Sinh ra: 29 tháng 6 năm 1949
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,91 m (6 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Sportcaster
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Dan Dierdorf là ​​một vận động viên thể thao người Mỹ và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Dierdorf chơi bóng đá đại học cho Đại học Michigan từ năm 1968 đến năm 1970 và được chọn là cầu thủ đồng thuận toàn Mỹ vào năm 1970 và là cầu thủ của đội một của All-Big Ten Conference vào năm 1969 và 1970.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Dierdorf được ước tính là khoảng 17 triệu đô la.

Đầu đời

Daniel Lee Dierdorf sinh ngày 29 tháng 6 năm 1949 tại Canton, Ohio.

Dierdorf là ​​con trai của John và Evelyn Dierdorf. Cha của ông đã làm việc phần lớn cuộc đời mình cho Công ty hút chân không Hoover. Anh ấy theo học trường trung học Glenwood ở Canton.

Dierdorf chơi bóng ở trường trung học. Anh đã xem xét một số trường học ở Trung Tây với hy vọng nhận được học bổng bóng đá nhưng vẫn trắng tay. Notre Dame không quan tâm.

Sự nghiệp

Dierdorf đã chơi bóng đá chuyên nghiệp tại NFL với St. Louis Cardinals trong 13 mùa giải từ năm 1971 đến năm 1983. Sau đó, anh được Hiệp hội cầu thủ của Liên đoàn bóng đá quốc gia chọn là Cầu thủ tấn công của năm trong ba năm liên tiếp 1976-1978.

Từ năm 1974 đến năm 1980, anh đã chơi ở Pro Bowl sáu lần và được chọn là đội một All-Pro năm lần. Anh ấy đã được đặt tên vào Đội tuyển mọi thập kỷ 1970 của NFL và được giới thiệu vào Đại sảnh danh vọng bóng đá chuyên nghiệp vào năm 1996.

Khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc, anh ấy làm việc như một phát thanh viên. Dierdorf làm việc cho American Broadcasting Company từ năm 1987 đến năm 1999, bao gồm 12 mùa giải với tư cách là nhà phân tích màu sắc trên kênh Monday Night Football.

Từ năm 1999 đến năm 2013, anh là một phần của NFL trong đội CBS với tư cách là một phát thanh viên. Ông cũng là nhà phân tích màu sắc cho các chương trình phát thanh bóng đá Michigan Wolverines. Năm 2008, anh nhận được Giải thưởng Phát thanh-Truyền hình Pete Rozelle từ Pro Football Hall of Fame.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Dierdorf được ước tính là khoảng 17 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dan Dierdorf:

  • Đội nhì toàn Mỹ (1969)
  • Đồng thuận toàn Mỹ (1970)
  • 6 × Pro Bowl (1974–1978, 1980)
  • 5 × Đội một toàn năng (1975–1978, 1980)

Trích dẫn yêu thích từ Dan Dierdorf

“Tôi đã nghĩ đến bản thân mình ít nhất một vài lần sau một bản hit, ‘Cậu bé, điều đó sẽ để lại dấu ấn. Tôi sẽ trả tiền cho điều đó vào một ngày nào đó. ‘ Chúng tôi không nói về việc nén cột sống. Tôi đã mất ít nhất 2 inch chiều cao trong sự nghiệp của mình. Bây giờ tôi gần như không trụ được với tỷ số 6-2. ” – Dan Dierdorf

“Mọi thứ khác đều được hy sinh để đạt được mục đích đó. Nhưng đột nhiên một điều gì đó tương tự xảy ra, và nếu bạn có chút trí tuệ nào, bạn đã bị lung lay đến tận cùng cốt lõi của chính mình. Tôi biết điều đó đã xảy ra với tôi; Tôi không biết rằng tôi đã từng như vậy sau đó. Sau đó, rất nhiều thứ đã trở nên rõ ràng với tôi ngoài bóng đá ”. – Dan Dierdorf

“Khi nhìn lại, tôi biết mùa giải của chúng tôi đã kết thúc vào ngày JV qua đời vì tôi biết không ai trong chúng tôi vượt qua được nó. Bạn chỉ mất tập trung. Đột nhiên, bạn phát hiện ra ở một khía cạnh nào đó, bạn đã trẻ con như thế nào trong cách bạn đã cống hiến cả cuộc đời cho trò chơi này. Sau đó, đột nhiên nó đánh bạn rằng có những thứ lớn hơn đang chơi. ” – Dan Dierdorf

“Mọi thứ khác đều được hy sinh để đạt được mục tiêu đó,… Nhưng đột nhiên một điều gì đó tương tự xảy ra, và nếu bạn có chút thông minh, bạn đã bị lung lay đến tận cốt lõi của chính mình. Tôi biết điều đó đã xảy ra với tôi; Tôi không biết rằng tôi đã từng như vậy sau đó. Sau đó, rất nhiều thứ đã trở nên rõ ràng với tôi ngoài bóng đá ”. – Dan Dierdorf

“Nếu tôi có những mục tiêu chính xác, và nếu tôi tiếp tục theo đuổi chúng theo cách tốt nhất mà tôi biết, mọi thứ khác sẽ thành công. Nếu tôi làm đúng, tôi sẽ thành công. ” – Dan Dierdorf

3 bài học tuyệt vời từ Dan Dierdorf

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dan Dierdorf và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chú ý gió

Bạn đi cho nó. Tất cả các điểm dừng đều ra ngoài. Thận trọng với gió, và bạn đang chiến đấu với tất cả những gì bạn có. Đó là niềm vui thực sự của trò chơi.

2. Không trả tiền cho người khác

Dierdorf không chú ý đến những gì người khác đang làm. Anh ấy cảm thấy mạnh mẽ rằng nếu anh ấy có những mục tiêu chính xác và quyết tâm tiếp tục theo đuổi chúng theo cách tốt nhất, anh ấy sẽ biết mọi thứ khác đi vào nếp như thế nào.

3. Thưởng thức trò chơi

Hãy vui vẻ và tận hưởng các trò chơi.

Các câu hỏi thường gặp

Dan Dierdorf trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Dan Dierdorf ước tính là 17 triệu đô la.

Dan Dierdorf bao nhiêu tuổi?

Dan Dierdorf sinh ngày 29 tháng 6 năm 1949, tính đến nay đã 73 tuổi.

Dan Dierdorf cao bao nhiêu?

Chiều cao của Dan Dierdorf là ​​1,91 m, tương đương với 6 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Dan Dierdorf là ​​một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ và phát thanh viên thể thao truyền hình.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người bảo vệ và xử lý bóng trái trước khi ổn định như một người bắt đầu ở giải bóng phải vào năm 1974. Dierdorf đã được đặt tên vào Pro Bowl sáu lần từ năm 1974 đến năm 1978 và năm 1980.

Ông là một All-Pro đồng thuận vào năm 1976 – 78, và một All-Pro trong Hiệp hội Doanh nghiệp Báo chí đã đặt tên cho ông là All-Pro.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dan Dierdorf được ước tính là khoảng 17 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dan Dierdorf? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *