Giá trị tài sản ròng của David Archuleta (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Archuleta là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 28 tháng 12 năm 1990
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,60 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ và nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

David Archuleta là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ.

Khi Archuleta 10 tuổi, anh đã giành chiến thắng ở hạng mục dành cho trẻ em của Cuộc thi Tài năng Utah, dẫn đến các lần xuất hiện ca hát trên truyền hình khác.

Hai năm sau, anh trở thành Quán quân Giọng hát Trẻ trong mùa thứ hai của Tìm kiếm ngôi sao, được gọi là ‘Tìm kiếm ngôi sao 2’. Anh phát hành ‘Crush’ vào năm 2008, đây là đĩa đơn đầu tiên trong album cùng tên của anh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Archuleta được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

Đầu đời

David James Archuleta sinh ngày 28 tháng 12 năm 1990 tại Miami.

Mẹ của Archuleta đến từ Honduras, và cha của anh là người gốc Tây Ban Nha, Đan Mạch, Ailen và Đức. Anh ấy theo học trường trung học Murray trước khi xuất hiện trên American Idol.

Archuleta bắt đầu đi hát khi mới 6 tuổi. Anh ấy bắt đầu biểu diễn trước công chúng vào năm 10 tuổi khi tham gia cuộc thi Tài năng Utah, hát ‘I Will Always Love You’ của Dolly Parton.

Sự nghiệp

Archuleta nổi tiếng khi anh đóng vai chính trong ‘American Idol.’

Cậu ấy đã giành chiến thắng ở Hạng mục Trẻ em của Cuộc thi Tài năng Utah. Ở tuổi 12, anh đã tham gia nhiều tập của Tìm kiếm ngôi sao với tư cách là một ca sĩ.

Anh ấy từng là Quán quân Giọng hát Trẻ trong ‘Star Search 2’. Anh ấy đã từ chối một cuộc phẫu thuật mạo hiểm vì chứng liệt một phần thanh âm của mình nhưng sau đó đã bình phục. Năm 2007, Archuleta thi American Idol.

Trong một số tập, anh ấy chơi piano trong khi hát. Anh ấy đã kết thúc cuộc thi với vị trí á quân trước người chiến thắng David Cook và nhận được 44% trong tổng số gần 100 triệu phiếu bầu.

Năm 2008, Archuleta phát hành album đầu tay ‘David Archuleta.’ Album đó đã ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Billboard 200. Năm sau, phát hành ‘Christmas from the Heart.’

Album của anh ấy “Forevermore” được phát hành vào năm 2012. Năm sau đó là album “No Matter How Far.” Anh ấy đã giành được sáu Giải thưởng Teen Choice trong năm 2008-2009 và được đề cử cho ba Giải thưởng Âm nhạc Thế giới vào năm 2014.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Archuleta được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

David Archuleta tiêu tiền như thế nào?

Archuleta chi một số tiền vào bất động sản của mình ở Utah. Anh ấy cũng giúp đỡ với nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

Nhà của David Archuleta

Archuleta sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Murray, Utah. Nó được xây dựng vào năm 1981, và nó có bảy phòng ngủ và sáu phòng tắm.

Công việc từ thiện của David Archuleta

Archuleta đã dành một số tiền của mình để giúp đỡ các tổ chức từ thiện như DoSomething.org, Habitat For Humanity, Lisa Lopes Foundation, Muscular Dystrophy Association, Music for Relief, Rising Stars Outreach, Stand Up To Cancer và We Are The World Foundation.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Archuleta:

  • Crush (Bài hát, 2008)
  • Forevermore (Album, 2012)
  • My Little Prayer (Bài hát, 2016)
  • Glorious (Bài hát, 2018)
  • OK, All Right (Bài hát, 2020)
  • Phiên trị liệu (Album, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ David Archuleta

“Tôi muốn tin rằng bạn không cần phải đạt được một mục tiêu nhất định để hạnh phúc. Tôi thích nghĩ rằng hạnh phúc luôn ở đó và khi mọi thứ không diễn ra theo cách mà chúng ta có thể mong muốn, đó là một dấu hiệu từ phía trên cho thấy điều gì đó thậm chí còn tốt hơn đang ở ngay bên cạnh. ” – David Archuleta

“Điều quan trọng đối với các cô gái là phải tôn trọng bản thân và không hạ thấp bản thân và nói, ‘Ôi, cuộc sống của tôi thật kinh khủng’ và ‘Tôi không đủ xinh đẹp.’ Làm sao bạn biết? Đó là năng lượng mà mọi người tỏa ra mà mọi người có thể bị thu hút. ” – David Archuleta

“Một khi bạn để bản thân tin rằng bạn đã lên đến đỉnh cao, bạn đã đánh mất mục tiêu thực sự, đó là tiếp tục leo lên bất kể điều gì. Và bằng cách leo lên, ý tôi không phải là cố gắng vượt lên chính mình để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Thay vào đó, ý tôi muốn nói là khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã làm tốt điều gì đó, chúng ta nên bắt đầu xem xét các lĩnh vực khác trong cuộc sống của chúng ta mà chúng ta cần chú ý ”. – David Archuleta

“Vì vậy, bây giờ khi nghĩ lại, tôi nghĩ có thể an toàn khi nói rằng âm nhạc là thứ mà bạn vừa nghe vừa cảm nhận được. Tôi cũng nhận ra rằng cảm giác thay đổi thường xuyên và phần lớn, chúng không phải là một hằng số. Họ thay đổi từ cao xuống thấp, vui sang buồn, mãn nguyện đến ngây ngất, và lại lùi xuống. Không phải tất cả âm nhạc đều có cùng mục đích, nhưng hầu hết âm nhạc khiến bạn cảm thấy “điều gì đó”. – David Archuleta

“Điều tốt nhất bạn có thể làm để tạo sự khác biệt là chỉ có chính mình. Nếu bạn giả tạo, bạn biết mọi người sẽ tìm ra bạn là ai sau này, giống như, ‘Chà, đó không phải là người chúng tôi nghĩ bạn là ai.’ Là chính mình là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất và mọi người nhận được, bạn biết đấy, họ cảm thấy sự kết nối đó là tốt nhất. ” – David Archuleta

3 bài học cuộc sống từ David Archuleta

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của David Archuleta và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Các mối quan hệ

Các mối quan hệ là giúp thúc đẩy nhau trở thành tất cả những gì bạn có thể.

2. Cảm hứng là tất cả

Nếu không có cảm hứng, tất cả chúng ta giống như một hộp diêm không bao giờ được thắp sáng.

3. Cô đơn

Bạn sẽ không bao giờ cô đơn nếu bạn học cách làm bạn với chính mình.

Các câu hỏi thường gặp

David Archuleta trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của David Archuleta ước tính là 1,5 triệu đô la.

David Archuleta bao nhiêu tuổi?

David Archuleta sinh ngày 28 tháng 12 năm 1990, tính đến nay 31 tuổi.

David Archuleta cao bao nhiêu?

Chiều cao của David Archuleta là 1,60 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

David Archuleta là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ.

Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi ca hát đầu tiên của mình ở tuổi 10. Anh ấy tiếp tục chiến thắng các cuộc thi trong suốt những năm thiếu niên của mình. Người chiến thắng giải Junior Division trong ‘Star Search 2’, anh ấy trở nên nổi tiếng với tư cách là Á quân mùa 7 của American Idol năm 2008.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Archuleta được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Archuleta? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *