Giá trị tài sản ròng của David Cook (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Cook là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: 20 tháng 12 năm 1982
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,87 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ và nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

David Cook là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc rock người Mỹ.

Cook trở nên nổi tiếng sau khi chiến thắng American Idol năm 2008. Trước Idol, Cook đã thành lập một ban nhạc trung học phát hành ba album phòng thu và bốn album trực tiếp.

Anh đã phát hành đĩa đơn đầu tay, ‘The Time of My Life’, lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ ba và vị trí thứ hai trên Billboard Canadian Hot 100.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của David Cook được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

David Roland Cook sinh ngày 20 tháng 12 năm 1982 tại Houston, Texas. Anh là con giữa của ba anh em, người gốc Đức, Ailen và Anh.

Ông bắt đầu quan tâm đến âm nhạc khi còn rất trẻ. Cook bắt đầu đi hát từ năm lớp hai. Anh ấy tiếp tục biểu diễn trong hầu hết các chương trình Giáng sinh và PTA. Cook nhận được cây đàn guitar đầu tiên của mình, Fender Stratocaster, vào năm 13 tuổi.

Sự nghiệp

Khi Cook 13 tuổi, anh có cây đàn đầu tiên. Anh ấy đã biểu diễn trong các vở nhạc kịch và dàn hợp xướng trong suốt thời gian đi học của mình. Anh ấy là một cầu thủ bóng chày nhưng tập trung nhiều hơn vào âm nhạc sau khi bị thương.

Ở trường trung học, Cook đã thành lập một ban nhạc tên là Axium và viết ca khúc đầu tay của mình khi mới 15 tuổi. Ban nhạc đã có một số thành công bao gồm được vinh danh là ban nhạc hay nhất của Thành phố Kansas vào năm 2004 và phát hành ba album phòng thu. Sau đó anh tham gia Midwest Kings và phát hành album solo Analog Heart vào năm 2006.

Vào năm 2008, anh ấy đã thử sức cho ‘American Idol’ sau khi anh ấy ban đầu đi hỗ trợ anh trai của mình. Anh ấy đã chiến thắng trong cuộc thi, đánh bại David Archuleta trong trận chung kết.

Album “David Cook” của anh được phát hành năm 2008 và đã được chứng nhận đĩa bạch kim. Anh ấy đã phá kỷ lục khi có 11 bài hát ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong cùng một tuần.

Anh ấy đã ký một thỏa thuận chứng thực với Skechers. Năm 2011, album thứ hai của anh ấy là “This Loud Morning” được phát hành. Anh ấy chia tay RCA vào năm 2012 và đang thực hiện một album mới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của David Cook được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

David Cook tiêu tiền như thế nào?

David Cook dành một số tiền của mình để giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau.

Công việc từ thiện của David Cook

Cook đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện như Accelerate Brain Cancer Cure, Chris Evert Charity, David Wright Foundation
Tổ chức Trung tâm Ung thư Jonsson, Cuộc đua để Xóa bỏ MS, Robin Hood, Chống lại bệnh ung thư, và Tổ chức TGR.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Cook:

  • Always Be My Baby (Bài hát, 2007)
  • Light On (Bài hát, 2008)
  • Come Back to Me (Bài hát, 2008)
  • Vĩnh viễn (Bài hát, 2008)
  • Digital Vein (Album, 2015)
  • Chromance (Album, 2018)

Trích dẫn yêu thích của David Cook

“Tôi không bao giờ muốn chơi một chương trình mà nó có cảm giác được lập trình, xử lý quá mức và tất cả những thứ đó. Đối với bất kỳ ai đến tham dự một trong những buổi biểu diễn của chúng tôi, mục tiêu đối với tôi là đảm bảo đó là buổi biểu diễn của họ. Rằng không ai khác sẽ được xem chương trình đó một lần nữa. Bạn có hiểu ý tôi không? Tôi cố gắng làm cho nó khác đi mỗi ngày ”. – David Cook

“Với các Thủ lĩnh, bạn không thể sống ở Thành phố Kansas và không giống như các Thủ lĩnh. Đi bắt một trò chơi tại Arrowhead là một trải nghiệm khá tuyệt vời. Tôi chưa có cơ hội tham gia các trò chơi ở bất kỳ nơi nào khác, nhưng, theo những gì tôi được nói, tôi thực sự không cần phải làm thế. ” – David Cook

“Phải viết thư với một trong những anh hùng âm nhạc của tôi, một chàng trai tên là Raine Maida từ Đức Mẹ Hòa bình. Tôi phải ngồi xuống và viết một số bài hát với anh ấy, và điều đó khá nặng nề. Tôi đã lắng nghe Đức Mẹ Hòa bình lớn lên. Nó đã giúp tôi vượt qua cơn giận dữ ở tuổi thiếu niên. ” – David Cook

“Tôi phải chơi với ZZ Top và giới thiệu Bryan Adams và George Michael. Và để vượt lên dẫn đầu bởi tôi đã chiến thắng ‘American Idol ?!’ Nó khá vô lý ”. – David Cook

“Tôi phải tham gia. Cho dù là do tôi tự viết hay với người khác, tôi chắc chắn muốn có bàn tay của tôi trong quá trình sáng tạo. Đó là một phần lý do tại sao tôi bén duyên với âm nhạc ngay từ đầu. ” – David Cook

3 bài học truyền cảm hứng từ David Cook

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của David Cook và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Khu thoải mái

Để đạt được sự vĩ đại, bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và vượt qua nỗi sợ hãi.

2. Tiềm năng

Nếu bạn bị lạc, hãy tìm lại chính mình. Hãy nhớ bạn là ai và bạn có tiềm năng trở thành ai.

3. Kiên nhẫn

Hãy kiên nhẫn với chính mình. Tự tăng trưởng là dịu dàng; đó là đất thánh. Không có khoản đầu tư nào lớn hơn.

Các câu hỏi thường gặp

David Cook đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của David Cook ước tính là 5 triệu đô la.

David Cook bao nhiêu tuổi?

David Cook sinh ngày 20 tháng 12 năm 1982, tính đến nay đã 39 tuổi.

David Cook cao bao nhiêu?

Chiều cao của David Cook là 1,87 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

David Cook là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Cook là người chiến thắng trong mùa giải thứ bảy của ‘American Idol. Anh ấy đã phát hành album đầu tiên của mình với tư cách là một nghệ sĩ đã ký hợp đồng vào năm 1999.

Kể từ đó, album đã đạt hạng Bạch kim, bán được hơn một triệu bản tại Mỹ và có hai ca khúc ăn khách lọt vào top 20 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của David Cook được ước tính là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Cook? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *