Giá trị tài sản ròng của David Duffield (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Duffield là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7,3 tỷ đô la
Tuổi tác: 81
Sinh ra: Ngày 1 tháng 1 năm 1941
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,71 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

David Duffield là một tỷ phú doanh nhân người Mỹ trong lĩnh vực phần mềm.

Duffield là đồng sáng lập và cựu chủ tịch của PeopleSoft, đồng sáng lập và chủ tịch tại Workday, Inc., và đã lọt vào danh sách Những người giàu nhất thế giới của Forbes.

Công ty đã phát triển trở thành công ty phần mềm ứng dụng lớn thứ hai thế giới trước khi Oracle mua lại vào tháng 1 năm 2005.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của David Duffield ước tính là 7,3 tỷ đô la.

Đầu đời

David Arthur Duffield sinh ngày 21 tháng 9 năm 1940 tại Cleveland.

Ông đã nhận bằng cử nhân về kỹ thuật điện và bằng MBA tại Đại học Cornell và là nhà hảo tâm đứng sau Duffield Hall.

Anh lớn lên ở phía bắc New Jersey. Và anh ấy đã rất may mắn. Anh ấy có cha mẹ tuyệt vời, và hệ thống trường học tuyệt vời, vì vậy anh ấy nhận được một nền giáo dục tốt.

Sự nghiệp

Duffield đã thành lập hai công ty phần mềm ứng dụng máy tính lớn. Ông là giám đốc điều hành, chủ tịch và kiến ​​trúc sư sản phẩm chính tại Integral Systems, công ty đầu tiên cung cấp hệ thống kế toán và nguồn nhân lực dựa trên DB2. Ông cũng đồng sáng lập Hiệp hội Thông tin, chuyên về các ứng dụng cho thị trường giáo dục đại học.

Duffield thành lập PeopleSoft vào năm 1987 và giữ chức vụ Giám đốc điều hành và Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. PeopleSoft đã phát triển trở thành công ty phần mềm ứng dụng lớn thứ hai thế giới trước khi được Oracle mua lại vào tháng 1 năm 2005.

Vào tháng 3 năm 2005, Duffield và cựu phó chủ tịch PeopleSoft và người đứng đầu chiến lược sản phẩm, Aneel Bhusri, thành lập Workday, Inc.

Công ty có trụ sở chính tại Pleasanton, California và sử dụng khoảng 1.000 nhân viên vào năm 2011, với Duffield và Bhusri là đồng CEO tại Workday. Duffield cũng là người ủng hộ khách hàng chính của công ty.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của David Duffield ước tính vào khoảng 13,6 tỷ USD.

David Duffield tiêu tiền như thế nào?

David Duffield dành một số tiền của mình cho bất động sản.

Nhà của David Duffield

Duffield sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Nevada.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Duffield:

  • Đồng sáng lập và chủ tịch của PeopleSoft và Workday Inc.
  • Người nhận giải thưởng Doanh nhân của năm EY (2013)

Trích dẫn yêu thích của David Duffield

“Với một công ty tư nhân, bạn phải tìm hiểu xem ai đang đầu tư và bảng cân đối kế toán như thế nào. Tôi đã nghỉ hưu trong một tình huống rất khó khăn với sự tiếp quản của PeopleSoft, đã vượt qua nó và đang có một khoảng thời gian vui vẻ, thẳng thắn. Chúng tôi vừa chạy khỏi đường băng tại PeopleSoft. ” – David Duffield

“Những bức thư ngọn lửa và các hoạt động gây khó chịu trên Internet không phải là đẳng cấp. Nó không phù hợp với văn hóa của chúng tôi ở đây, nơi chúng tôi tôn trọng giới tính, chủng tộc, ý kiến, trang phục vành tai và sự lựa chọn trang phục của tất cả nhân viên ”. – David Duffield

“Tôi nghĩ rằng tôi đã hoàn thành tốt công việc trong ngành từ quan điểm về tinh thần của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng, cũng như là một nhà tư tưởng đổi mới trong công nghệ”. – David Duffield

“Thị trấn rất nhỏ, nơi tôi có thể đi bộ đến trường hoặc sân bóng. Tôi đã có một sự nuôi dạy điển hình của tầng lớp trung lưu và một hoặc hai gen kinh doanh. “ – David Duffield

“Một cách chính xác. Mọi người đều có xung đột, và bạn không có vô số ngày để lên lịch cho những việc này. Vì vậy, ông đã tìm ra một cách thông qua toán học để xây dựng một lịch trình thi không có xung đột, đây là một phần khó, thực hiện nó trong một số khoảng thời gian tối thiểu cần thiết. Ai cũng có thể làm được điều đó nếu bạn có khoảng thời gian vô hạn ”. – David Duffield

“Vì vậy, nền tảng của chúng tôi là giáo dục đại học, và việc sắp xếp lịch thi đã tạo ra uy tín. Sau đó, với thành công này với hệ thống trả lương của Đại học Rochester, chúng tôi đã có một sản phẩm khác. Vì vậy, tôi đã trả lời RFP từ Rutgers. ” – David Duffield

3 bài học tuyệt vời từ David Duffield và PeopleSoft

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của David Duffield và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trung thực và liêm chính Các vấn đề trên tất cả

Không có mối quan hệ nào có thể bền vững nếu không có sự trung thực và liêm chính cá nhân. Các thành viên trong gia đình, đối tác kinh doanh, đồng nghiệp quản lý và đồng nghiệp sẽ dần rời xa bạn nếu không có sự tin tưởng lẫn nhau và kỳ vọng vào độ tin cậy.

Không ai muốn trở thành người bị bàn tán sau lưng. Ngay sau khi bạn vi phạm lòng tin đó hoặc không thực hiện lời hứa, sẽ có rất ít cơ hội được cung cấp cơ hội thứ hai.

2. Sự đồng cảm và lòng tốt tạo nên những nhịp cầu

Đơn giản chỉ cần dành thời gian và quan tâm đến cuộc sống của bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta và cùng đầu tư vào thành công của nhau ngay lập tức xây dựng mối quan hệ.

Việc mở rộng sự đồng cảm hoặc trao gửi một lòng tốt đơn giản sẽ giúp bạn thiết lập một mối quan hệ, và khá thẳng thắn, đó là điều đúng đắn cần làm.

3. Mọi người đều quan trọng

Tất cả chúng ta đều có gia đình và trách nhiệm tài chính và những người thân bị bệnh và, bạn biết đấy, các vấn đề. Mọi người đều làm việc để trả các hóa đơn và có hy vọng và ước mơ cho con cái của họ và muốn xây dựng một cuộc sống tốt hơn cho bản thân. Mọi người đều quan trọng.

Các câu hỏi thường gặp

David Duffield trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của David Duffield ước tính là 7,3 tỷ USD.

David Duffield bao nhiêu tuổi?

David Duffield sinh ngày 1 tháng 1 năm 1941, tính đến nay đã 81 tuổi.

David Duffield cao bao nhiêu?

Chiều cao của David Duffield là 1,71 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

David Duffield là một doanh nhân người Mỹ, là đồng sáng lập và cựu chủ tịch của PeopleSoft, đồng thời là đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành tại Workday, Inc. PeopleSoft, đã vươn lên trở thành công ty phần mềm ứng dụng lớn thứ hai thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Duffield là khoảng 7,3 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Duffield? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *