Giá trị tài sản ròng của David Robinson (Cập nhật tháng 9 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Robinson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 57
Sinh ra: 6 tháng 8 năm 1965
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 2,16 m (7 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Robinson là khoảng 200 triệu đô la.

David Robinson là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đến từ Florida.

Robinson từng chơi trung tâm cho San Antonio Spurs tại NBA. Dựa trên nhiệm vụ trước đây của mình với tư cách là một sĩ quan trong Hải quân Hoa Kỳ, Robinson có biệt danh là “Đô đốc”.

Đầu đời

David Maurice Robinson sinh ngày 6 tháng 8 năm 1965 tại Key West, Florida. Cha anh, Ambrose, là một sĩ quan hải quân, và mẹ anh, Freda, một y tá.

Anh theo học các trường dành cho trẻ em có năng khiếu từ năm sáu tuổi và khi còn là học sinh trung học phổ thông, anh đã đạt điểm trong số năm phần trăm hàng đầu toàn quốc trong Bài kiểm tra Năng khiếu Học tập.

Sự nghiệp

Sau khi tăng từ 5 feet-9 inch khi còn là sinh viên năm nhất lên 6 feet-7 inch khi là học sinh cuối cấp, Robinson quyết định thử sức với bóng rổ một lần nữa.

Robinson, người quan tâm nhiều hơn đến việc đạt điểm cao, không lo lắng về tương lai chơi bóng rổ và đăng ký vào Học viện Hải quân Hoa Kỳ. Robinson gia nhập đội Học viện Hải quân khi còn là sinh viên năm nhất, nhưng chơi ít.

Khi còn là một cậu học sinh, Robinson đã dẫn dắt đội của mình đến với giải Elite Eight của Hiệp hội Vận động viên Đại học Quốc gia (NCAA). Trong năm, Robinson ghi trung bình 22,7 điểm và 13 lần rebound mỗi trận.

Trò chơi của Robinson tiếp tục được cải thiện, và anh ấy đã được đặt tên vào Đội tuyển toàn Mỹ của Associated Press trong cả hai năm 1986 và 1987. Vào năm cuối cùng của mình, anh ấy cũng nhận được Giải thưởng Naismith với tư cách là Cầu thủ xuất sắc nhất của trường đại học.

Trong hai năm tiếp theo, ngôi sao NBA tương lai làm kỹ sư tại Căn cứ Tàu ngầm Hải quân Kings Bay ở Georgia.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Robinson là 200 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Robinson:

  • Giải thưởng Cầu thủ giá trị nhất NBA (1995)
  • Giải thưởng Tinh thần thể thao NBA (2001)

Trích dẫn yêu thích của David Robinson

“Bạn luôn phải đối mặt với những lời chỉ trích, bạn sẽ luôn đối mặt với những thách thức, nhưng những điều đó ở đó để khiến bạn trở nên mạnh mẽ và cam kết hơn”. – David Robinson

“Những gì tôi cần làm là có một thái độ tích cực và một tinh thần làm việc tuyệt vời. Hai điều đó chứng thực cho tôi. Vâng, điều quan trọng là tôi có những con số tốt, và tôi được tôn trọng với tư cách là một cầu thủ. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng hơn là tôi được tôn trọng với tư cách là một người đàn ông ”. – David Robinson

“Ước mơ lớn; ít nhất bạn sẽ có được niềm vui khi vươn tới những vì sao thay vì sống trong chiếc hộp chứa đầy những món quà chưa mở ”. – David

“Bóng rổ chỉ là một thứ khác để làm, một khía cạnh khác của cuộc sống. Tôi sẽ thành công ở bất cứ điều gì tôi chọn vì sự chuẩn bị của tôi. Vào thời điểm trò chơi bắt đầu, kết quả đã được quyết định. Tôi không bao giờ nghĩ đến việc có một trận đấu tồi tệ vì tôi đã chuẩn bị sẵn sàng ”. – David Robinson

“Tôi nghĩ bất kỳ cầu thủ nào cũng sẽ nói với bạn rằng những thành tích cá nhân giúp ích cho bản ngã của bạn, nhưng nếu bạn không giành chiến thắng, nó sẽ dẫn đến một mùa giải rất, rất dài. Nó đáng giá hơn cả đội đã chơi tốt ”. – David Robinson

3 bài học cuộc sống từ David Robinson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của David Robinson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không phải ai cũng sẽ thích bạn

Ai quan tâm nếu mọi người sẽ thích bạn hay không? Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và đôi khi một thỏa thuận đình chiến ổn định là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu. Bạn không thể làm bạn với tất cả mọi người. Đừng cố gắng trở thành.

2. Không phải ai cũng sẽ thích công việc của bạn

Khẩu vị là cá nhân, và mọi người là khác nhau. Giữ cho khách hàng của bạn vui vẻ và bớt lo lắng về phản ứng chung đối với công việc của bạn.

3. Ngừng lo lắng về việc trở nên hoàn hảo

Bạn có thể dành từng phút mỗi ngày để cố gắng trở nên hoàn hảo. Vấn đề là trong thực tế, không có gì là. Một cái gì đó có thể đến gần, nhưng luôn có một cái gì đó bạn sẽ thay đổi. Hoặc bạn sẽ làm khác đi nếu có cơ hội.

Các câu hỏi thường gặp

David Robinson trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của David Robinson ước tính là 200 triệu đô la.

David Robinson bao nhiêu tuổi?

David Robinson sinh ngày 6 tháng 8 năm 1965, tính đến nay 57 tuổi.

David Robinson cao bao nhiêu?

Chiều cao của David Robinson là 2,16 m, tương đương với 7 ft 1 in.

Bản tóm tắt

David Robinson là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, người được coi là một trong những trung tâm thành công nhất trong lịch sử bóng rổ. Anh ấy đã 10 lần vô địch NBA All-Star và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ vào năm 2009.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Robinson được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Robinson? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *