Giá trị tài sản ròng của Debbie Rowe (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Debbie Rowe là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 63
Sinh ra: 6 tháng 12 năm 1958
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,72 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vợ cũ của Michael Jackson
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Debbie Rowe là một y tá người Mỹ.

Rowe có lẽ được biết đến nhiều nhất với cuộc hôn nhân với ca sĩ nhạc pop huyền thoại Michael Jackson, người mà cô có hai con. Hôm nay, cô ấy ở Palmdale, California.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Debbie Rowe được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Deborah Jeanne Rowe sinh ngày 6 tháng 12 năm 1958 tại Washington.

Rowe là con gái của Barbara Chilcutt và Gordon Rowe. Cha cô, Gordon, đã ly dị mẹ cô vài tuần trước sinh nhật thứ hai của cô.

Cô được nuôi dưỡng một mình bởi mẹ cô, một vài người dì và bà ngoại. Rowe kết hôn lần đầu với Richard Edelman vào năm 1982 và chuyển sang đạo Do Thái. Cặp đôi ly hôn vài năm sau đó vào năm 1988.

Sự nghiệp

Rowe gặp Michael Jackson trong khi Jackson đang điều trị bệnh bạch biến. Năm 1996, cô có thai và hai người kết hôn năm 1996 tại Sydney, Australia.

Cô sinh Michael Joseph Jackson Jr. vào năm 1997. Năm tiếp theo, cô sinh con gái, Paris Jackson vào năm 1998 tại Beverly Hills ở Los Angeles.

Rowe đã tự mô tả mình là một người kín đáo và cô ấy hầu như không bao giờ trả lời phỏng vấn. Năm 1999, Rowe và Jackson ly hôn và Rowe đã trao toàn bộ quyền nuôi con cho Jackson.

Năm 2001, cô đến gặp một thẩm phán riêng để yêu cầu chấm dứt quyền làm cha mẹ của cô đối với hai đứa trẻ. Sau khi Jackson bị buộc tội với 10 tội danh lạm dụng trẻ em, cô đã ra tòa để hủy bỏ quyết định vào năm 2004.

Năm sau, cô bán ngôi nhà ở Beverly Hills của mình với giá 1,3 triệu đô la và mua một trang trại ở Palmdale. Vài năm sau, cô kiện Jackson đòi một khoản thanh toán ngay lập tức 195.000 đô la và một khoản thanh toán 50.000 đô la để theo đuổi vụ kiện nuôi con.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Debbie Rowe được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Debbie Rowe tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Debbie Rowe

Rowe sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Palmdale, California.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Debbie Rowe:

  • Hôn nhân với Michael Jackson
  • Người đàn ông trong gương: Câu chuyện của Michael Jackson (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích của Debbie Rowe

“Luật sư của tôi đang nói với tôi rằng tôi phải chịu một số trách nhiệm về quyền lợi của bọn trẻ. Tôi có muốn những đứa trẻ không? Trời ơi không. Tôi yêu cầu chúng có tốt không? Chắc chắn rồi. Tôi không muốn trông giống như một người phụ nữ đã cho đi những đứa con của mình và chỉ quên chúng đi ”. – Debbie Rowe

“Tôi và Michael sẽ luôn gắn kết với bọn trẻ. Tôi sẽ luôn ở đó vì anh ấy. Tôi sẽ luôn ở đó vì bọn trẻ. Và mọi người nhận xét: ‘Không thể tin được là cô ấy lại bỏ con mình.’ Mặc kệ họ? Tôi bỏ con tôi? Tôi không bỏ các con của mình. Các con tôi đang ở với cha của chúng, nơi mà chúng đáng lẽ phải ở đó. ” – Debbie Rowe

“Tôi có một ngôn ngữ rất ‘màu mè’, và mỗi khi tôi định nói điều gì đó, Michael sẽ ngắt lời tôi bằng những từ như ‘bắn’ và ‘giả vờ.’ Anh không thích những lời chửi rủa. Anh ấy không nghĩ rằng điều đó là cần thiết khi những từ khác sẽ làm được. ” – Debbie Rowe

“Bạn biết Michael đã làm gì không? Anh ấy đã cho tôi một nơi tuyệt vời nhất để sống. Nếu bạn đọc các tờ báo lá cải, đó là khu vực của khu đất, Beverly Hills, mà tôi không biết khu vực đó là gì. Nếu nó sang trọng-chic, thì thật tuyệt ”. – Debbie Rowe

“Tôi sở hữu và bảo vệ các em bé của mình. Hạnh phúc của họ có ý nghĩa với tôi hơn bất cứ điều gì khác trên thế giới này. Tôi yêu họ nhiều hơn những gì tôi từng nghĩ là có thể. ” – Debbie Rowe

3 bài học tuyệt vời từ Debbie Rowe

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Debbie Rowe và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Điều đáng buồn nhất

Một trong những điều đáng buồn nhất trên thế giới này là chứng kiến ​​một đứa trẻ lớn lên ghét cha mẹ của chúng vì họ chỉ hiểu được một mặt của câu chuyện.

2. Địa điểm An toàn

Mọi người đều cần một nơi an toàn, và đó phải là nhà của họ.

3. Những điều hối tiếc

Nếu bạn hối tiếc bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn, thì bạn đã không rút ra được bài học nào.

Các câu hỏi thường gặp

Debbie Rowe trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Debbie Rowe ước tính là 25 triệu đô la.

Debbie Rowe bao nhiêu tuổi?

Debbie Rowe sinh ngày 6 tháng 12 năm 1958, tính đến nay 63 tuổi.

Debbie Rowe cao bao nhiêu?

Chiều cao của Debbie Rowe là 1,72 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Debbie Rowe là một y tá người Mỹ, người nổi tiếng với cuộc hôn nhân với Michael Jackson.

Rowe nổi tiếng sau khi làm mẹ của hai đứa con Michael Jackson. Họ gặp nhau khi cô đang làm việc trong văn phòng da liễu của bác sĩ Arnold Klein. Anh ấy đã được điều trị bệnh bạch biến ở đó.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Debbie Rowe được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Debbie Rowe? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *