Giá trị tài sản ròng của Deorro (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Deorro là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 30
Sinh ra: 30 tháng 8 năm 1991
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Deorro là một DJ người Mỹ đã ký hợp đồng với Ultra Records.

Trước đây anh ấy sử dụng tên TON! C. Anh ấy là một trong những nhà sản xuất / DJ trẻ sắp ra mắt hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Năm 2012, anh được Chuckie yêu cầu hòa âm ca khúc ‘Make SOme Noise’, bài hát đã trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của anh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Deorro được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Erick Orrosquieta sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991 tại Los Angeles.

Năm 14 tuổi, anh bắt đầu sự nghiệp DJ của mình bằng cách chơi tại các hợp đồng biểu diễn địa phương và các bữa tiệc tại gia. Đến năm 17 tuổi, Deorro đã tự sản xuất các bản nhạc của riêng mình.

Một vài năm sau, Deorro được coi là một sự kiện Soundcloud và đã bán hết vé các sự kiện quốc tế ở Úc hai lần dưới thời TONIC.

Sự nghiệp

Sau khi phát triển lượng người theo dõi thông qua trang SoundCloud của mình, anh ấy đã tiếp cận được nhiều khán giả hơn ở độ tuổi đầu 20, từ năm 2012 đến năm 2014, với các chuyến lưu diễn rộng rãi, cũng như các bản hợp tác và phát hành solo hoành tráng trên các nhãn Dim Mak và Mad Decent.

Trong số những phim nổi bật của anh ấy là ‘Dechorro’, ‘Freak’ và ‘Five Hours’, tác phẩm cuối cùng lọt vào Top 10 ở Pháp và Bỉ. Ngoài ra, anh ấy đã phối lại các bài hát của những người như Laidback Luke, Steve Aoki và Gareth Emery.

Động lực của Deorro tiếp tục với ‘Five More Hours’ và ‘Baila’, cả hai đều lọt Top Ten ở nhiều vùng lãnh thổ. Năm 2015, anh phát hành phiên bản thứ ba của ‘Five Hours’ ‘với Chris Brown, có tựa đề’ Five More Hours. Bài hát đã được xếp hạng ở Ireland, Hà Lan và Thụy Điển.

Một loạt đĩa đơn bổ sung tiếp theo vào năm 2017 khi anh phát hành bộ sưu tập đầu tay, Good Evening. Anh ấy tiếp tục sự nghiệp sung mãn của mình trong năm 2018 với gần chục bản phát hành đơn, bao gồm ‘Shakalaka’ với Steve Aoki, ‘Dracarys’ với Dirty Audio và ‘Bring It Back’ với MAKJ và Max Styler.

Vào năm 2019, anh ấy đã hợp tác với Quintino và MAKJ cho đĩa đơn năng lượng cao ‘Knockout.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Deorro được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Deorro:

  • Yee (Bài hát, 2013)
  • Five Hours (Song, 2014)
  • Dance (Bài hát, 2016)
  • Rise and Shine (Song, 2017)
  • Chào buổi tối (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Deorro

“Đó là cuộc sống. Tôi đã có một khoảnh khắc tồn tại toàn bộ, bạn biết đấy. Tôi thực sự muốn giúp mọi người nhìn nhận một cách tích cực về cái chết. Đối với tôi, tôi cảm thấy cuộc sống là một món quà … và cái chết là một phần của điều đó. Bạn không thể thực sự lấy món quà và lấy phần đó ra khỏi nó ”. – Deorro

“Chà, album này đã được 3 năm thực hiện. Tôi là người cầu toàn nên cần nhiều thời gian. Tôi luôn muốn làm điều gì đó cho những người đang gặp khó khăn ngoài kia. Bạn biết đấy, tôi đến từ một cuộc đấu tranh. Tôi đang đi trên con đường đó. Khi bắt đầu con đường này, tôi thực sự là người vô gia cư ”. – Deorro

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là có thể liên hệ. Tôi chưa bao giờ thực sự muốn trở thành một người… Tôi không phải là siêu sao. Tôi không giỏi hơn bất kỳ ai khác, và tôi không muốn quên mình đến từ đâu. Tôi thích liên quan đến những người khác ở phía bên kia của các diễn giả. ” – Deorro

“Điều đó quan trọng đối với tôi. Nhiều người ủng hộ tôi… họ khó tính, và điều đó thật tuyệt vì khi tôi gặp họ trực tiếp, chúng tôi nhấp chuột. Bây giờ tôi có rất nhiều bạn từ đó, và điều đó thật tuyệt. Chỉ có rất nhiều tình yêu. Đối với tôi, đó chỉ là sức mạnh của âm nhạc ”. – Deorro

“Một cách chính xác. Giống như nhiều người nói, “Được rồi, đó là một bản hit”, nhưng khi bạn nghe bản hit lâu đời đó lần đầu tiên, đó luôn là điều bạn chưa từng nghe trước đây. Nó luôn luôn là một cái gì đó hoàn toàn mới. Bạn không thể sợ hãi khi tiếp nhận biên giới đó và là người tiên phong cho một âm thanh mới. “ – Deorro

“Ngoài ra, tôi cảm thấy đúng như vậy, EDM có thể đi theo con đường đó và trở thành một thứ gì đó không chỉ là một giai đoạn. Tôi cảm thấy như tất cả những gì cần cho mỗi nghệ sĩ là dành một chút thời gian để trình bày một dự án đúng với con người của họ. Với điều đó, tôi cảm thấy EDM sẽ có thêm nhiều đất diễn để đi và khám phá ”. – Deorro

3 bài học cuộc sống từ Deorro

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Deorro và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm điều đó

Biết là không đủ; chúng ta phải nộp đơn. Sẵn sàng là không đủ; chúng ta phải làm.

2. Nỗi sợ hãi

Đừng để bị những nỗi sợ hãi trong tâm trí thúc đẩy. Được dẫn dắt bởi những ước mơ trong trái tim bạn.

3. Biến đổi

Chỉ sau khi bạn bước ra ngoài vùng an toàn của mình, bạn mới bắt đầu thay đổi, trưởng thành và biến đổi.

Các câu hỏi thường gặp

Deorro trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Deorro ước tính là 2 triệu đô la.

Deorro bao nhiêu tuổi?

Deorro sinh ngày 30 tháng 8 năm 1991, tính đến nay đã 31 tuổi.

Deorro cao bao nhiêu?

Chiều cao của Deorro là không xác định.

Bản tóm tắt

Deorro đã nhận được giải thưởng cho bài dự thi mới cao nhất trong cuộc thi Top 100 DJs 2014 của DJmag ở vị trí thứ 19.

Anh ấy đã hợp tác với một số DJ giỏi nhất trong ngành. Deorro bắt đầu sự nghiệp DJ của mình bằng cách chơi tại các hợp đồng biểu diễn địa phương khi anh 14 tuổi. Anh sinh ra ở Los Angeles với cha mẹ là người Mexico.

Khi Deorro bước sang tuổi 17, anh ấy đã tự sản xuất các ca khúc của riêng mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Deorro được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Deorro? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *