Giá trị tài sản ròng của DJ Yella (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của DJ Yella là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: 11 tháng 12 năm 1967
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

DJ Yella là một rapper, DJ, nhà sản xuất thu âm và đạo diễn phim người Mỹ đến từ Compton, California.

Anh ta là thành viên của World Class Wreckin ‘Cru cùng với Tiến sĩ Dre. Sau đó anh tham gia nhóm nhạc rap gangsta tiên phong NWA

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của DJ Yella là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Antoine Carraby sinh ngày 11 tháng 12 năm 1967 tại Compton, California. Carraby là người gốc Phi-Mỹ.

Yella đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ. Lớn lên anh ấy nghe nhạc funk và học chơi trống. Khi còn là một thiếu niên, Yella đã biểu diễn tại nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Los Angeles.

Sự nghiệp

DJ Yella bắt đầu bước vào lĩnh vực âm nhạc với tư cách là một DJ trong các câu lạc bộ của Los Angeles. Trong những ngày đó, Yella đã quen với rapper Dr. Dre. Yella lấy nghệ danh là “DJ Yella.”

Năm 1984, DJ Yella phát hành các bài hát ‘Slice’ và ‘Kru Groove.’ Năm sau, ‘World Class Wreckin’ Cru ‘phát hành EP đầu tiên của họ,’ World Class. ‘ Nó được phát hành dưới hãng thu âm ‘Kru-Cut’.

Yella đã làm việc trong album phòng thu đầu tay của ‘NWA,’ vào năm 1988 ‘Straight Outta Compton.’ Anh ấy xử lý việc sản xuất album và cũng làm việc trên chương trình trống của một số bản nhạc.

Năm 1991, ‘NWA’ phát hành album phòng thu thứ hai và cuối cùng của họ, ‘Niggaz4Life.’ DJ Yella là nhà sản xuất của album. Anh ấy đồng viết lời cho một số bài hát của album.

Yella đã phát hành album solo đầu tiên và duy nhất của mình, ‘One Mo Nigga ta Go vào năm 1996.’ Anh dành tặng album cho Eazy-E, người đã qua đời một năm trước khi phát hành.

Sau đó, Yella từ giã sự nghiệp âm nhạc. Anh bắt đầu sản xuất phim người lớn. Yella đã sản xuất hơn 300 bộ phim người lớn. Doanh nghiệp này cũng phải đóng cửa sau một thời gian.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của DJ Yella là khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của DJ Yella:

  • NWA and the Posse (Album, 1987)
  • F ** k Tha Police (Bài hát, 1988)

Trích dẫn yêu thích từ DJ Yella

“Thật vinh dự khi được đề cử và chọn vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll năm 2016 và vinh dự lớn hơn khi trở thành nhóm nhạc Bờ Tây đầu tiên được chọn.” – DJ Yella

“Thật điên rồ vì chúng tôi thậm chí không nghĩ về điều gì như thế này, chúng tôi chỉ tạo ra thứ âm nhạc mà chúng tôi thích. Thật ngạc nhiên khi nó ảnh hưởng đến rất nhiều nghệ sĩ sắp ra đời và cách chúng tôi đã mở cửa cho rất nhiều người trong số họ như Eminem, Kendrick Lamar, Snoop Dogg, 50 Cent, The Game, danh sách này vẫn tiếp tục. “ – DJ Yella

“Hiện tại, điều tương tự đang diễn ra. Không có quá nhiều nhóm, chỉ là nghệ sĩ solo hoặc sự xuất hiện của khách mời. Âm nhạc bây giờ cũng giống như vậy. Không có nhiều sự tách biệt. Có vẻ như không ai có phong cách riêng của họ như ngày trước, nhưng Hip Hop vẫn ở đây để ở lại. ” – DJ Yella

“Ban đầu, Compton không có ý nghĩa gì với ai cả, nó giống như một cái tên xấu. Đó là một cái tên mà mọi người sợ hãi và sợ hãi khi đến thăm. Vì vậy, chúng tôi đã phải thay đổi nó thành một cái gì đó tốt. Vì vậy, bây giờ Kendrick Lamar và The Game đã đưa Compton trở lại bản đồ. ” – DJ Yella

3 bài học cuộc sống từ DJ Yella

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của DJ Yella và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cải thiện bản thân

Thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn. Thay đổi thường xuyên để cải thiện nhanh hơn và dẫn đầu – hãy là người thay đổi.

2. Xây dựng bản thân

Bạn là người mà bạn xây dựng bản thân để trở thành.

3. Nói không với phiền nhiễu

Để thực sự thành công, bạn phải thoát ra khỏi đám đông, sự nổi tiếng và cái tôi của mình trong một thời gian. Ở đâu đó bạn có thể làm việc để đạt được mục tiêu của mình.

Các câu hỏi thường gặp

DJ Yella đáng giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của DJ Yella ước tính là 1 triệu đô la.

DJ Yella bao nhiêu tuổi?

DJ Yella sinh ngày 11 tháng 12 năm 1967, tính đến nay đã 54 tuổi.

DJ Yella cao bao nhiêu?

Chiều cao của DJ Yella là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

DJ Yella là một rapper, DJ, nhà sản xuất thu âm và nhà sản xuất phim người Mỹ.

Anh ấy là một trong những thành viên nổi bật của ban nhạc điện tử ‘World Class Wreckin’ Cru. ‘ Yella và Tiến sĩ Dre là những thành viên sáng lập của ban nhạc. Yella lớn lên nghe nhạc funk.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của DJ Yella ước tính là 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của DJ Yella? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *