Giá trị tài sản ròng của DMX (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của DMX là bao nhiêu?

Giá trị thực: – 1 triệu đô la
Sinh ra: 18 tháng 12 năm 1970
Chết: Ngày 9 tháng 4 năm 2021
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị ròng của DMX được ước tính là – 1 triệu đô la. Tại sao? Chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó sau.

DMX là một trong những cường quốc của nhạc rap hạng nặng. Những trải nghiệm thời thơ ấu của anh đã khiến anh phải trải qua một cuộc sống đầy rẫy các vấn đề pháp lý ngay từ khi còn nhỏ. Âm nhạc mà anh ấy tạo ra phản ánh sự giáo dục và đức tin của anh ấy.

DMX ra mắt ở vị trí số 1, một điều không phổ biến trong ngành công nghiệp nhạc rap, và âm nhạc của anh ấy vẫn tiếp tục có ảnh hưởng. Anh ấy hiện cũng là nghệ sĩ rap bán chạy thứ năm ở Hoa Kỳ.

Đầu đời

Earl Simmons sinh ra ở Baltimore, Maryland vào ngày 18 tháng 12 năm 1970. Gia đình chuyển đến Yonkers, New York, nơi ông lớn lên. Cha Earl bỏ anh khi còn nhỏ và mẹ anh ngược đãi Tuổi thơ của anh hỗn loạn và bạo lực. dẫn đến những ngôi nhà tập thể và sống sót trên đường phố cho Earl.

Trong những năm thiếu niên, Earl đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật và thường xuyên bạo lực. Sống sót trên đường phố khiến anh ta phải sống trong và ngoài nhà tù, và sử dụng ma túy và rượu khi còn trẻ. Sự cứu rỗi đến với hình thức hip hop, và anh ấy bắt đầu với tư cách là một DJ và beatbox người, trước khi chuyển sang rap.

DMX được biết đến trong lĩnh vực rap tự do và nhanh chóng nhận thấy mình được viết trong chuyên mục Unsigned Hype của Tạp chí Nguồn.

Sự nghiệp

Năm 1992, Ruffhouse, một công ty con của Columbia đã ký hợp đồng với anh, và đĩa đơn đầu tay “Born Loser” được phát hành. Đây có vẻ như là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho DMX, nhưng đĩa đơn của anh ấy đã được công ty quảng bá quá mức và anh ấy đã sớm bị giải phóng khỏi hợp đồng của mình.

Năm 1994, anh phát hành đĩa đơn thứ hai, Make a Move, nhưng ngay sau đó anh bị bắt vì tàng trữ ma túy.

Ba năm sau, vào năm 1997, DMX ký hợp đồng với Def Jam và xuất hiện một số khách mời với các nghệ sĩ như LL Cool J và Mase. Đĩa đơn thứ ba, Get at me Dog, được phát hành vào năm sau. Đĩa đơn này đã trở thành một bản hit bán chạy vàng trên các bảng xếp hạng rap và dance và DMX đã trở thành một cái tên được biết đến.

Album đầu tay của anh ấy được phát hành vào tháng 5 năm 1998 và nó đã đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng nhạc pop. DMX kể từ đó đã bán được hơn 74 triệu album, riêng tại Hoa Kỳ là 17,1 triệu. Anh ấy đã phát hành bảy album phòng thu, và năm album tổng hợp, và đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm Never Die Alone.

Ngoài khả năng đọc rap và diễn xuất, DMX còn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất đĩa hát. Năm 2000, anh hợp tác với Def Jam và tung ra Bloodline Records. Hãng này tập trung vào thế hệ nghệ sĩ R&B và hip-hop mới. Hiện tại, hãng có một số ít nghệ sĩ đã ký hợp đồng, bao gồm Nyla và Word One.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị ròng của DMX là – 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của DMX:

 • It’s Dark & ​​Hell Is Hot (1998)
 • Thịt của tôi, Máu của Máu tôi (1998)
 • … And Then There Was X (1999)
 • Đại suy thoái (2001)
 • Grand Champ (2003)
 • Năm con chó… Một lần nữa (2006)
 • Không thể tranh cãi (2012)

5 sự thật đáng ngạc nhiên về DMX

 1. Là một Cơ đốc nhân sùng đạo và đọc Kinh thánh mỗi ngày.
 2. Ông có 15 người con, trong đó đứa con út sinh năm 2016.
 3. DMX hiện là một phó tế chuyển tiếp và muốn trở thành một mục sư được truyền chức.
 4. Anh ta có nhiều vấn đề pháp lý, bao gồm sở hữu ma túy và đối xử tàn ác với động vật.
 5. Tên của anh ấy bắt nguồn từ máy trống kỹ thuật số, DMX.

Trích dẫn yêu thích từ DMX

“Bất cứ điều gì không tích cực, tôi không có năng lượng để tập trung vào nó. Bất cứ điều gì không đi đúng hướng, tôi không có thời gian và sức lực. ” – DMX

“Tôi chỉ thấy mình hạnh phúc với những điều bình dị. Cảm kích trước những phước lành mà Chúa đã ban cho tôi ”. – DMX

“Bất kỳ màn trình diễn nào tôi làm, tôi đều cống hiến 110 phần trăm.” – DMX

“Đúng, sai, tốt, xấu, thiên đường, địa ngục. Tôi nghĩ đó là chủ đề của cuộc đời tôi. Tôi nghĩ bạn phải biết cả hai để thành thật chọn một trong hai. Vì vậy, tôi đã quen với hai bên hàng rào ”. – DMX

“Dù trời mưa to đến đâu, hãy chịu đựng cơn đau.” – DMX

Bản tóm tắt

Bất chấp những thành công đạt được, DMX đã trải qua kinh nghiệm trong cả âm nhạc và điện ảnh, các vấn đề pháp lý vẫn tiếp tục theo anh đến suốt cuộc đời. DMX đã nộp đơn phá sản nhiều lần và hiện đang nợ hơn 1,2 triệu đô la tiền cấp dưỡng nuôi con.

Do đó, giá trị ròng của DMX rõ ràng đã bị ảnh hưởng, và hiện đang ở mức – 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của DMX? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.