Giá trị tài sản ròng của Dustin Lynch (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dustin Lynch là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: 14 tháng 5 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Dustin Lynch là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc đồng quê người Mỹ.

Lynch đã ký hợp đồng với Broken Bow Records. Lynch đã phát hành bốn album và một EP cho hãng: album cùng tên vào năm 2012, “Where It At” vào năm 2014, “Current Mood” vào năm 2017 và “Ridin” Roads “vào năm 2019. Album thứ tư,” Tullahoma ‘, được phát hành vào tháng 1 năm 2020.

Lynch bắt đầu chơi guitar khi mới 8 hoặc 9 tuổi. Sau đó anh ấy đã bỏ rơi nó và sau đó nhặt nó lên khi anh ấy 15 tuổi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dustin Lynch ước tính là 6 triệu đô la.

Đầu đời

Dustin Charles Lynch sinh ngày 14 tháng 5 năm 1985 tại Tullahoma, Tennessee.

Năm 2003, Lynch tốt nghiệp trường Trung học Tullahoma. Năm 2007, Lynch tốt nghiệp Đại học Lipscomb ở Nashville, Tennessee với bằng cử nhân sinh học.

Mặc dù Lynch nói rằng anh ấy muốn theo học trường y, nhưng anh ấy quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Lynch cho biết anh bắt đầu chơi guitar khi mới 8 hoặc 9 tuổi nhưng nhanh chóng từ bỏ nó, và sau đó chọn lại vào năm 15 tuổi.

Sự nghiệp

Lynch lần đầu tiên được ký hợp đồng với Valory Music Group, và khi một trong những giám đốc điều hành của nó rời đi để gia nhập Broken Bow Records, Lynch theo sau và ký hợp đồng với Broken Bow Records vào cuối năm 2011. Anh đã phát hành đĩa đơn đầu tay của mình, ‘Cowboys and Angels’ vào tháng 1 năm 2012.

Đầu năm 2014, anh phát hành đĩa đơn thứ tư và đĩa đơn chính trong album thứ hai, ‘Where It At (Yep, Yep)’. Nó trở thành đĩa đơn quán quân đầu tiên của anh trên bảng xếp hạng Country Airplay vào tháng 9 năm 2014.

Năm 2016, ‘Seein’ Red ‘được phát hành với tư cách là đĩa đơn chính trong album thứ ba của anh ấy,’ Current Mood ‘. Sau đó, anh ấy đã phát hành ‘I’m Be J ghen Quá’ vào ngày 23 tháng 10.

Lynch đã xuất hiện tại Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Macy vào năm 2017, trình diễn đĩa đơn ăn khách ‘Small Town Boy’. Năm sau, anh được giới thiệu vào Grand Ole Opry.

Vào tháng 5 năm 2018, Lynch phát hành đĩa đơn ‘Good Girl’. Anh ấy đã phát hành một EP mới, ‘Ridin’ Roads ‘, vào ngày 8 tháng 3 năm 2019. Ca khúc chủ đề của nó cũng được phát hành trên đài phát thanh quốc gia. Nó đạt vị trí số một trên Country Airplay vào năm 2020.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dustin Lynch được ước tính là khoảng 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dustin Lynch:

  • Dustin Lynch (Album, 2012)
  • Mind Reader (Bài hát, 2014)
  • Cậu bé thị trấn nhỏ (Bài hát, 2017)
  • Tâm trạng hiện tại (Album, 2017)
  • Ridin ‘Roads (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Dustin Lynch

“Tôi là một gã điên với một giấc mơ điên rồ. Tôi luôn mơ ước được viết các bài hát và hát những bài hát đó trên sân khấu, và tôi đã may mắn có được thành công khi làm được điều đó trong suốt thập kỷ qua ở Nashville. Ban đầu, tôi đến từ Nashville khoảng một giờ về phía nam – tuyên bố của chúng tôi để nổi tiếng ở đó là chúng tôi tạo ra Jack Daniels. ” – Dustin Lynch

“Khi lớn lên, tôi là một fan hâm mộ của Người dơi, Người nhện và Ninja Rùa – nhưng các siêu anh hùng khác của tôi là Garth Brooks và Alan Jackson và họ thực sự là siêu nhân đối với tôi. Tôi sẽ xem bất cứ thứ gì có thể, cho dù đó là các buổi hòa nhạc trên TV, các chương trình trao giải, The Opry – Tôi muốn gặp những người đó và muốn trở thành họ. ” – Dustin Lynch

“Phiền não! Grand Ole Opry là sân khấu tuyệt vời nhất trên trái đất đối với một ca sĩ nhạc đồng quê và việc được mời trở thành thành viên của gia đình đó đã nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách sự nghiệp của tôi. Để điều đó xảy ra quá sớm trong cuộc sống của tôi là một chút điên rồ, nhưng đó là điều mà tôi trân trọng bởi vì tôi có thể tận hưởng nó trong nhiều năm nữa khi tôi ở đây. ” – Dustin Lynch

“Ngày qua ngày, tôi muốn trở nên tốt hơn với tư cách là một nhạc sĩ và ca sĩ. Chúa biết tôi cần giúp đỡ để trở thành một vũ công giỏi hơn! Nhưng mỗi ngày chỉ là để nâng cao tay nghề và niềm đam mê của tôi. Trong vài năm tới, mục tiêu của tôi là đạt được trạng thái tiêu đề đó ”. – Dustin Lynch

“Mẹ và em gái chơi piano khi lớn lên; bà tôi vẫn chơi piano trong nhà thờ. Họ luôn đánh tôi qua đầu khi cố gắng bắt tôi chơi piano, nhưng tôi thích đi xe đạp đất và chơi trong bùn hơn ”. – Dustin Lynch

3 bài học truyền cảm hứng từ Dustin Lynch

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Dustin Lynch và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hành trình của bạn

Không ai có thể cung cấp cho bạn mục tiêu của bạn. Không ai có thể đào cho bạn. Đây là cuộc hành trình của bạn.

2. Yêu bản thân

Yêu bản thân cho phép chúng ta xuất hiện trên thế giới để chúng ta có thể yêu người khác, nâng đỡ người khác và làm cho thế giới trở thành một nơi yêu thương hơn.

3. Sống với đam mê

Hãy nắm lấy khoảnh khắc hiện tại một cách trọn vẹn và đầy đam mê, bởi vì chỉ có trải qua giây phút hiện tại, chúng ta mới thực sự sống.

Các câu hỏi thường gặp

Dustin Lynch đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Dustin Lynch ước tính là 6 triệu đô la.

Dustin Lynch bao nhiêu tuổi?

Dustin Lynch sinh ngày 14 tháng 5 năm 1985, tính đến nay đã 37 tuổi.

Dustin Lynch cao bao nhiêu?

Chiều cao của Dustin Lynch là 1,73 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Dustin Lynch xâm nhập vào dòng chính Nashville vào năm 2012 với tác phẩm đầu tay cùng tên đứng đầu bảng xếp hạng, giới thiệu cho người hâm mộ phong cách đồng quê bóng bẩy và hấp dẫn của anh ấy.

Trong những năm tiếp theo, anh ấy bắt đầu pha trộn tông màu nông thôn của mình với nhiều yếu tố R&B và pop hơn, và được tưởng thưởng bằng một loạt các bản hit vào giữa thập kỷ bao gồm ‘Where It At (Yep Yep)’ và ‘Small Town Boy. ‘

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dustin Lynch là khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dustin Lynch? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *