Giá trị tài sản ròng của Eduardo Saverin (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Eduardo Saverin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 19 tỷ đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: 19 tháng 3 năm 1982
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,77 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: Brazil
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Eduardo Saverin là một doanh nhân và nhà đầu tư thiên thần người Brazil.

Saverin là một trong những người đồng sáng lập Facebook. Năm 2012, ông sở hữu 53 triệu cổ phiếu Facebook, xấp xỉ 2% tổng số cổ phiếu đang lưu hành.

Vào năm 2015, Saverin đồng sáng lập ‘B Capital Group.’ Ngoài Facebook, các khoản đầu tư lớn của anh ấy bao gồm ‘B Capital Group’, ‘Ninja Van’, ‘Aporta,’ ‘Lyft,’ ‘Qwiki’ và ‘Jumio’, trong số những người khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eduardo Saverin ước tính là 19 tỷ đô la.

Đầu đời

Eduardo Luiz Saverin sinh ngày 19 tháng 3 năm 1982 tại Sao Paula, Brazil.

Ông có hai anh chị em khác. Cha của anh, Robert Saverin, là một nhà công nghiệp thành công, người làm việc trong lĩnh vực quần áo, vận chuyển và bất động sản. Mẹ của Eduardo là một nhà tâm lý học.

Ông được biết đến với các kỹ năng kinh doanh của mình, có thể bắt nguồn từ gia đình của mình. Ông nội sinh ra ở Romania của anh, Eugenio Saverin, đã thành lập chuỗi cửa hàng bán lẻ quần áo trẻ em nổi tiếng, Tip Top.

Sự nghiệp

Saverin gặp Mark vào năm cuối của anh ấy tại Harvard.

Mark từng có ý tưởng về một trang mạng xã hội kiêm danh bạ trực tuyến dành cho sinh viên Harvard nhưng cần hỗ trợ tài chính để phát triển nó. Thấy Mark có một ý tưởng tuyệt vời đáng để đầu tư, Eduardo đồng ý ủng hộ anh. Mark chưa bao giờ coi thefacebook.com là một cách để tạo ra tiền.

Ý định duy nhất của Mark là tạo ra một trang web sáng tạo có thể kết nối mọi người. Tuy nhiên, Eduardo chưa biết đến cách tiếp cận của anh ta và anh ta có tầm nhìn kiếm tiền thông qua trang web này.

Sau khi thành lập Facebook tại Harvard, những người đồng sáng lập đã quyết định mở rộng nó ra khỏi những giới hạn của nó. Vì vậy, họ quyết định chuyển đến Palo Alto, California. Tuy nhiên, Saverin đã đến New York để thực hiện công việc thực tập tại anh em nhà Lehman vào năm 2004.

Năm 2010, Eduardo cùng với Aldo Alvarez, một phóng viên người Mexico, đồng sáng lập Aporta. Nó là một cổng trực tuyến cho tổ chức từ thiện. Năm 2016, anh đã chốt các thương vụ trị giá hơn 140 triệu USD ở châu Á, bao gồm cả thương vụ cho công ty khởi nghiệp Ninja Van.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eduardo Saverin là 19 tỷ đô la.

Eduardo Saverin tiêu tiền như thế nào?

Eduardo Saverin chi một số tiền của mình vào bất động sản.

Nhà của Eduardo Saverin

Saverin chi một số tiền cho ngôi nhà của mình ở Coral Gables ở Florida. Ông cũng được cho là sở hữu một căn hộ áp mái sang trọng trong tòa nhà dân cư cao nhất Singapore.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Eduardo Saverin:

  • Saverin là một trong những người đồng sáng lập Facebook
  • Anh cũng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu như Qwiki và Jumio
  • Saverin đồng sáng lập Aporta (2010)

Trích dẫn yêu thích từ Eduardo Saverin

“Có nghĩa vụ, và tôi sẽ trả hàng trăm triệu đô la tiền thuế cho chính phủ Mỹ. Tôi đã trả tiền rồi và tôi sẽ tiếp tục trả bất kỳ khoản thuế nào tôi còn nợ dựa trên thời gian là công dân Hoa Kỳ. ” – Eduardo Saverin

“Tôi đang đầu tư như một kẻ điên rồ, chủ yếu vào các công ty khởi nghiệp trên internet. Và tôi cũng muốn đầu tư vào Brazil bởi vì tôi là người Brazil, và đó là trái tim của tôi ”. – Eduardo Saverin

“Mọi người luôn cố gắng đặt một tiêu đề hoặc một biểu tượng trên bạn. Nếu bạn làm việc trong một ngân hàng, bạn là một nhân viên ngân hàng. Đối với tôi, họ xem một người đồng sáng lập Facebook ”. – Eduardo Saverin

“Quyết định này hoàn toàn dựa trên sở thích của tôi khi sống và làm việc tại Singapore. Tôi có nghĩa vụ phải trả hàng trăm triệu đô la tiền thuế cho chính phủ Mỹ. Tôi đã trả tiền rồi và tôi sẽ tiếp tục trả bất kỳ khoản thuế nào tôi còn nợ dựa trên thời gian là công dân Hoa Kỳ. ” – Eduardo Saverin

3 bài học động lực từ Eduardo Saverin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Eduardo Saverin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng Để Tuổi Dần Khiến Con Đường Kinh Doanh

Các doanh nhân trẻ thường phải đối mặt với thách thức là không được những người chơi lâu năm hơn trong ngành coi trọng, nhưng nếu có một điều chúng ta có thể học được từ Saverin, thì không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi. Bạn cần có bản lĩnh và kỹ năng để chứng tỏ bản thân.

2. Danh tiếng là quan trọng

Đây chỉ là một phần nhỏ của những lời khen ngợi mà những người đã làm việc với anh ấy đã bày tỏ. Nếu chúng là bất cứ điều gì xảy ra, thì rõ ràng rằng danh tiếng của bạn với tư cách là một doanh nghiệp hoặc cá nhân được quan tâm, những dư luận xấu sẽ không có nhiều trọng lượng nếu cũng có những điều tốt được nói về bạn. Về lâu dài, những thứ tốt phải là tất cả những gì quan trọng.

3. Nhớ Giúp Người Khác Trên Đường Đi

Khi công ty của bạn phát triển và bạn bận rộn hơn, bạn có thể bắt đầu quên đi những thách thức mà bạn phải đối mặt với tư cách là một chủ doanh nghiệp trẻ. Nhưng mọi người đều phải bắt đầu từ đâu đó; nếu bạn đã có một bước đột phá lớn – hoặc ngay cả khi bạn chưa có – đừng quên mở rộng vòng tay giúp đỡ những người cần nó.

Dù sao thì nó cũng sẽ giúp ích cho bộ phận danh tiếng.

Các câu hỏi thường gặp

Eduardo Saverin trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Eduardo Saverin ước tính là 19 tỷ đô la.

Eduardo Saverin bao nhiêu tuổi?

Eduardo Saverin sinh ngày 19 tháng 3 năm 1982, tính đến nay đã 40 tuổi.

Eduardo Saverin cao bao nhiêu?

Chiều cao của Eduardo Saverin là 1,77 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Eduardo Saverin là một trong những người đồng sáng lập Facebook, cùng với Mark Zuckerberg, Chris Hughes, Dustin Moskovitz và Andrew McCollum.

Anh ấy là một Doanh nhân Internet người Brazil và là một nhà đầu tư thiên thần năng động. Năm 2010, Saverin và doanh nhân Mexico Aldo Alvarez đồng sáng lập ‘Aporta’, một cổng thông tin trực tuyến dành cho tổ chức từ thiện.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eduardo Saverin là khoảng 19 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Eduardo Saverin? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *