Giá trị tài sản ròng của Erin Moriarty (Cập nhật tháng 9 năm 2022)

Rate this post

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi tác: 28
Sinh ra: 24 tháng 6 năm 1994
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,68 m (5 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Erin Moriarty là khoảng 1,5 triệu đô la.

Erin Moriarty là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ New York. Moriarty đã có những vai diễn định kỳ trong loạt phim truyền hình ‘One Life to Live’ và ‘True Detective’, là một loạt phim thường xuyên trong ‘Red Widow’ và ‘Jessica Jones’, và đã xuất hiện với vai phụ trong một số bộ phim.

Đầu đời

Erin Moriarty sinh ngày 24 tháng 6 năm 1994 tại Thành phố New York. Cô ấy tin rằng cha mẹ mình là “những người sành điệu.” Cô đã cố gắng giữ kín cuộc sống cá nhân của mình.

Moriarty là một đứa trẻ tinh nghịch. Cô ấy thường gặp rắc rối, vì cô ấy là một đứa trẻ tò mò. Trong một ví dụ, khi đang ngủ quên, cô và bạn của mình lẻn ra khỏi nhà vào ban đêm và đi lang thang khắp thành phố New York.

Sự nghiệp

Năm 2010, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai phụ trong bộ phim truyền hình dài tập có tựa đề ‘One Life to Live’. Cô đã viết luận về vai một cô gái tuổi teen tên là ‘Whitney Bennett’ trong vở opera. Khi đó, cô vừa đặt chân đến Los Angeles và mới 16 tuổi.

Năm 2013, cô xuất hiện trong một vai phụ trong bộ phim truyền hình độc lập dành cho lứa tuổi mới lớn ‘The Kings of Summer’. Bộ phim có sự góp mặt của cô ấy là ‘Kelly.’ Nó được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance danh giá.

Moriarty xuất hiện với tư cách là ‘Hope Shlottman vào năm 2015’, một trong những nhân vật chính trong loạt phim ‘Netflix’ ‘Jessica Jones.’ Mặc dù loạt phim thành công vang dội về mặt thương mại và phê bình, nó đã bị hủy bỏ sau ba mùa.

Năm 2016, cô xuất hiện với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của mình, trong bộ phim kinh dị tội phạm Pháp – Mỹ ‘Blood Father’. Bộ phim có sự góp mặt của cô trong một vai chính, với Mel Gibson trong vai cha cô. Bộ phim thành công vang dội nhưng không để lại dấu ấn tại phòng vé.

Cô đã đóng vai ‘Kellie Fliehler’, vai chính trong bộ phim truyền hình ‘The Miracle Season năm 2018’. Bộ phim được thực hiện với kinh phí thấp khoảng 1 triệu đô la và thu về gấp 10 lần kinh phí tại phòng vé. Đó là một thành công quan trọng trung bình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Erin Moriarty là 1,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Erin Moriarty:

  • Trong (Phim, 2016)
  • Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (2017) – Được đề cử
  • Bữa tiệc quái vật (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Erin Moriarty

“Jordan Vogt-Roberts đã chỉ đạo tôi trong phim“ Kings of Summer ”, đây là bộ phim đầu tay của anh ấy. Tôi đã chứng kiến ​​niềm đam mê và khao khát mà các đạo diễn lần đầu mang đến cho các dự án, và kể từ đó, tôi đã rất tò mò khi bắt gặp một dự án với một đạo diễn ít kinh nghiệm hơn. ” – Erin Moriarty

“Tôi rất thích làm việc với anh em nhà Coen và Terrence Malick. Tôi yêu công việc của cả hai người rất nhiều, vì vậy tôi thực sự quan tâm đến việc diễn xuất dưới sự chỉ đạo của họ. ” – Erin Moriarty

“Bố mẹ tôi đều rất sành điệu, vì vậy họ luôn khuyến khích tôi khám phá phong cách cá nhân. Tôi đã trải qua rất nhiều pha bóng điên rồ, và tôi vẫn đang tìm lại chính mình ”. – Erin Moriarty

“Fargo chắc chắn lọt vào danh sách ba phim yêu thích nhất mọi thời đại của tôi; Tôi có một nỗi ám ảnh nghiêm trọng với anh em nhà Coen ”. – Erin Moriarty

3 bài học mạnh mẽ từ Erin Moriarty

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Erin Moriarty và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chỉ bạn biết chính mình

Không chỉ bạn biết ai mới làm nên chuyện mà còn là người mà bạn được biết đến. Nói cách khác, ai biết bạn!

2. Cơ hội

Khi cánh cửa cơ hội mở ra trong cuộc đời bạn, dù chỉ là một khe nhỏ. Học cách lướt qua ngay lập tức và nắm bắt nó vì bạn không biết khi nào nó sẽ mở cửa trở lại cho bạn.

3. Suy nghĩ thông minh

Thà yếu giữa kẻ mạnh còn hơn mạnh giữa kẻ yếu. Một con sư tử bị thương mạnh hơn một con chó dũng cảm và vàng không tinh chế tốt hơn bạc sạch.

Các câu hỏi thường gặp

Erin Moriarty trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Erin Moriarty ước tính là 1,5 triệu đô la.

Erin Moriarty bao nhiêu tuổi?

Erin Moriarty sinh ngày 24 tháng 6 năm 1994, tính đến nay 28 tuổi.

Erin Moriarty cao bao nhiêu?

Chiều cao của Erin Moriarty là 1,68 m, tương đương với 5 ft 6 in.

Bản tóm tắt

Erin Moriarty là một diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong các loạt phim như ‘True Detective’ và ‘One Life to Live’.

Sinh ra và lớn lên ở thành phố New York, Erin đã muốn diễn xuất từ ​​khi còn là một đứa trẻ. Với sự hỗ trợ dồi dào từ cha mẹ, cô đã lao vào diễn xuất sau khi tốt nghiệp trung học.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Erin Moriarty là khoảng 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Erin Moriarty? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *