Giá trị tài sản ròng của Evan Lysacek (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Evan Lysacek là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: 4 tháng 6 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người trượt băng nghệ thuật
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Evan Lysacek là một vận động viên trượt băng đã nghỉ hưu.

Lysacek là nhà vô địch Thế vận hội năm 2010, nhà vô địch Thế giới năm 2009, và anh ấy là nhà vô địch Bốn châu lục hai lần. Anh là Vận động viên thể thao của năm của Ủy ban Olympic Hoa Kỳ vào năm 2010. Anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Trượt băng nghệ thuật Hoa Kỳ vào năm 2016.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Evan Lysacek được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Evan Frank Lysacek sinh ngày 4 tháng 6 năm 1985 tại Chicago, Illinois.

Lysacek là con trai của Tanya và Don. Mẹ anh dạy Naperville, và cha anh là một nhà thầu xây dựng. Anh họ Cole là một cựu vận động viên chơi bóng cho đội Clemson Tigers.

Lysacek học trường Tiểu học Tate Woods ở Illinois. Anh học tại trường tiểu học Spring Brook và trường trung học cơ sở Gregory. Trong những năm trung học của mình, anh ấy là một thành viên trong danh sách danh dự, nơi anh ấy đã giành được Giải thưởng Tổng thống về Học thuật Xuất sắc vào năm 1999.

Sự nghiệp

Năm 1996, Lysacek giành được danh hiệu quốc gia Hoa Kỳ, đây là cấp độ vòng loại thấp nhất trong Trượt băng nghệ thuật Hoa Kỳ. Năm sau, anh chuyển sang Trung cấp và giành được huy chương pewter tại Thế vận hội dành cho trẻ em.

Trong mùa giải 1999 – 2000, anh ấy đã ra mắt đàn em của mình và thi đấu trong vòng đua ISU Junior Grand Prix. Anh ấy đã hoàn thành ở vị trí thứ 7 trong sự kiện đầu tiên của mình. Anh là ứng cử viên thứ ba tham dự Vòng chung kết ISU Junior Grand Prix 1999-20000.

Trong giải vô địch Hoa Kỳ năm 2000, anh ấy đã giành được danh hiệu Thiếu niên ở tuổi 14. Sau đó anh ấy đứng thứ 5 trong chương trình ngắn và đầu tiên trong ván trượt tự do.

Trong mùa giải tiếp theo, anh ấy đã phải đối mặt với nhiều chấn thương, bao gồm cả gãy xương sườn khiến mất thời gian tập luyện.

Sau vụ tấn công năm 2001, Hiệp hội Trượt băng nghệ thuật Hoa Kỳ đã hủy bỏ sự kiện ISU Junior Grand Prix.

Lysacek bắt đầu mùa giải 2007 – 2008 tại 2007 Skate America. Lysacek đã cố gắng thực hiện một vòng lặp bốn ngón chân bốn ngón chân vòng lặp ba ngón chân trong chương trình ngắn. Anh ấy đứng ở vị trí thứ hai khi tham gia trượt băng tự do. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cú hạ cánh trượt băng tự do với một cú nhảy bốn lần sạch sẽ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Evan Lysacek được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Evan Lysacek tiêu tiền như thế nào?

Công việc từ thiện của Evan Lysacek

Lysacek đã ủng hộ Tổ chức từ thiện Ronald McDonald House.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Evan Lysacek:

  • Nhà vô địch Olympic (2010)
  • SportsMan of the Year (2010)
  • Đại lộ Danh vọng Trượt băng nghệ thuật (2016)

Trích dẫn yêu thích của Evan Lysacek

“Tôi rất vui mừng khi đứng thứ hai trong cuộc thi, nhưng nếu chỉ một trong những sai lầm nhỏ mà tôi mắc phải, thì nó đã chiếm ít hơn một điểm so với vị trí đầu tiên. Tôi rất vinh dự; Thế vận hội đã là một giấc mơ suốt đời. Tôi biết rằng tôi còn rất nhiều công việc ở phía trước, nhưng đó là công việc mà tôi đã chờ đợi cả đời để làm ”. – Evan Lysacek

“Thật khó vì tôi đã mơ về Thế vận hội trong hơn một thập kỷ. Và giấc mơ đó không bao gồm việc bị bệnh cúm dạ dày, bị mắc kẹt với IVs, tĩnh mạch của tôi bị suy sụp và sa sút trong một chương trình ngắn. Nó trở thành một thứ gì đó khác biệt… lòng dũng cảm. ” – Evan Lysacek

“Tôi có thể đã bán được nhiều hơn, nhưng tôi đang cố gắng tăng tốc độ bản thân và làm từng thứ một. Cứ sau vài giây, tôi sẽ nghĩ về biểu cảm khuôn mặt hoặc vũ đạo và tôi sẽ làm điều gì đó biểu cảm, nhưng sau đó tôi sẽ quay trở lại khu vực nhỏ của mình. Cuối cùng, tôi cảm thấy như tôi không nhớ. Tôi không chắc liệu nó có xảy ra hay không. ” – Evan Lysacek

“Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi đã có một mùa giải thực sự mạnh mẽ cho đến nay, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của tôi với hai huy chương tại Grand Prix, và tôi là người Mỹ duy nhất đủ điều kiện tham dự vòng chung kết. Vì vậy, điều đó mang lại cho tôi một động lực lớn về sự tự tin khi đến đây. ” – Evan Lysacek

“Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục. Tôi đang tìm hiểu về môn thể thao này và Thế vận hội và các giải vô địch thế giới. Để xuất hiện và bùng nổ tại hiện trường và nhận được một huy chương có vẻ không thực tế ”. – Evan Lysacek

3 bài học tuyệt vời từ Evan Lysacek

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Evan Lysacek và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chiến đấu

Hãy đi và chiến đấu mỗi ngày, bất kể điều gì đã xảy ra vào ngày hôm trước hoặc điều gì có thể xảy ra.

2. Chiến thắng

Bạn mong đợi chiến thắng, vì vậy khi bạn làm tốt nhất, bạn cảm thấy nhẹ nhõm thay vì phấn khích, và nếu bạn thua thay vì có động lực, bạn sẽ xấu hổ.

3. Tận hưởng nghề nghiệp của bạn

Bất kể bạn làm gì trong cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên tận hưởng nó.

Các câu hỏi thường gặp

Evan Lysacek trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Evan Lysacek ước tính là 4 triệu đô la.

Evan Lysacek bao nhiêu tuổi?

Evan Lysacek sinh ngày 4 tháng 6 năm 1985, tính đến nay đã 37 tuổi.

Evan Lysacek cao bao nhiêu?

Chiều cao của Evan Lysacek là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Evan Lysacek là một vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng. Anh ấy bắt đầu trượt băng khi anh ấy 8 tuổi sau khi bà của anh ấy mua cho anh ấy đôi giày trượt băng vào dịp Giáng sinh.

Lysacek đăng ký trượt băng nghệ thuật vì ban đầu anh ấy muốn chơi khúc côn cầu. Anh trở nên nổi tiếng sau khi giành chức vô địch quốc gia Hoa Kỳ ở cấp độ Vị thành niên vào năm 1996.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Evan Lysacek được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Evan Lysacek? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *