Giá trị tài sản ròng của Ginuwine (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ginuwine là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: 15 tháng 10 năm 1970
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,87 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ginuwine là một ca sĩ, vũ công và diễn viên R&B người Mỹ.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của Swing Mob vào đầu những năm 1990. Anh ký hợp đồng với Epic Records với tư cách là nghệ sĩ solo vào giữa những năm 1990. Ginuwine đã giảm một số lượng lớn các album và đĩa đơn bán nhiều bạch kim và bạch kim, trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu của R&B trong suốt những năm cuối thập niên 1990 và đầu những năm 2000.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ginuwine được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

Đầu đời

Elgin Baylor Lumpkin sinh ngày 15 tháng 10 năm 1970 tại Washington, DC Lumpkin được đặt theo tên của cầu thủ NBA huyền thoại Elgin Baylor.

Năm 1989, anh tốt nghiệp trường trung học Forestville ở Forestville, Maryland. Sau đó, anh tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Prince George ở Maryland, với bằng đại học pháp lý.

Sự nghiệp

Ginuwine bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của Swing Mob. Sau đó, anh gặp Missy Eliott, Stephen Garrett và Timbaland, những người đã trở thành cộng tác viên chính của anh.

Album thứ hai của anh ấy, 100% Ginuwine ‘được phát hành vào năm 1999. Năm 20101, anh ấy đã đạt vị trí thứ 4 trên Billboard Hot 100 với ca khúc’ Differences ‘.

Album thứ sáu của anh ấy, ‘A Man’s Thoughts’ đã bị loại bỏ vào năm 2009. Nó có sự xuất hiện của khách mời từ Brandy, Missy Elliott, Bun B và Timbaland.

Anh ấy thông báo vào năm 2008, rằng do các vấn đề liên quan đến nhãn hiệu và pháp lý, anh ấy sẽ không thể phát hành album chính thức ‘TGT’. Anh ấy đã giới thiệu nhà sản xuất MELROG và rapper Young Knight trong album ‘Back 2 Da Basics’.

Theo Billboard, anh đã bán được 10 triệu album ở Mỹ. Ginuwine đã nhận được Giải thưởng Biểu tượng Âm nhạc Thành thị tại Giải thưởng Âm nhạc Đen năm 2021.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ginuwine được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ginuwine:

  • Pony (Bài hát, 1996)
  • So Anxious (Bài hát, 1999)
  • Sự khác biệt (Song, 2001)
  • The Life (Album, 2001)
  • Trong những chiếc quần jean đó (Bài hát, 2003)
  • The Senior (Album, 2003)

Trích dẫn yêu thích từ Ginuwine

“Thấy chưa, mọi thứ trong kinh doanh chương trình đều là dối trá. Nó không phải là tất cả những gì nó được giải quyết. Bạn đang ở trong tình huống buộc phải nghĩ rằng mình giỏi hơn mọi người vì cái bệ mà người hâm mộ đặt cho bạn. Đó là một lời nói dối. Đây chỉ là một công việc, một công việc cao cấp. Bạn phải giữ điều đó trong quan điểm và không bị cuốn vào những lời thổi phồng. ” – rượu ginuwine

“Với tôi và Timbaland, chúng tôi sẽ luôn ở trường quay, nhưng làm việc riêng. Anh ấy sẽ làm công việc của mình với nhịp điệu và tôi sẽ viết công việc của mình và sau đó cả hai chúng tôi sẽ đến với nhau và nói “OK, bạn thêm cái này vào và tôi sẽ thêm cái đó vào.” – rượu ginuwine

“Khi mọi người đến gặp tôi, họ sẽ thấy họ biết tôi vì điều gì. Những bản hit từ quá khứ, nhưng tôi luôn pha trộn một chút gì đó mới mẻ. Công cụ mới. Đồ cũ. Nó tạo ra một chương trình tuyệt vời. Có rất nhiều sự tham gia của đám đông. Rất nhiều tương tác và năng lượng. Đó là điều tôi làm tốt nhất ”. – rượu ginuwine

“Chà, kỷ lục đầu tiên là thứ mà bạn vừa đặt rất nhiều vào đó. Và kỷ lục thứ hai, mọi người luôn nói về jinx năm hai và mọi thứ, nhưng tôi vẫn có thể vượt qua nó và vẫn tập trung vào những gì tôi cần làm và tạo ra âm nhạc vượt thời gian. ” – rượu ginuwine

“Luôn luôn tốt khi có bạn bè, nhưng đó thực sự là về gia đình. Khi bạn còn trẻ, điều đó không phải lúc nào cũng rõ ràng. Với bạn bè, đó là đi ra ngoài và đá nó. Bạn học đó không phải là nơi nó kết thúc. ” – rượu ginuwine

3 bài học tuyệt vời từ Ginuwine

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ginuwine và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tin vào bản thân

Khi bạn làm tốt, mọi người sẽ khen ngợi bạn. Nhưng khi tất cả mọi thứ đều tan biến, rất nhiều người đã không còn được tìm thấy. Vì vậy, bạn luôn tin tưởng vào bản thân, tự mình làm và bạn sẽ không thất vọng.

2. Xuống Trái đất

Ginuwine tự nhắc mình ở lại trái đất để có thể giữ liên lạc với khán giả của mình.

3. Tâm trí của chúng tôi

Một khi bạn đặt tâm trí của mình vào điều gì đó, tâm trí của bạn rất mạnh mẽ.

Các câu hỏi thường gặp

Ginuwine trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ginuwine ước tính là 1,5 triệu đô la.

Ginuwine bao nhiêu tuổi?

Ginuwine sinh ngày 15 tháng 10 năm 1970, tính đến nay 51 tuổi.

Ginuwine cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ginuwine là 1,87 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Ginuwine là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Ginuwine đã bỏ nhiều album phòng thu đã được chứng nhận Bạch kim.

Anh là một trong những người đàn ông được yêu thích nhất của R & B trong suốt những năm 1990. Anh ấy có một lượng nữ đáng kể theo dõi, và điều này khiến anh ấy thường xuyên có mặt trên các bảng xếp hạng mặt sau và R&B.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ginuwine được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ginuwine? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *