Giá trị tài sản ròng của Jacob DeGrom (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jacob DeGrom là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 34
Sinh ra: Ngày 19 tháng 6 năm 1988
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jacob DeGrom là một vận động viên ném bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ cho New York Mets of MLB.

Trước khi thi đấu chuyên nghiệp, deGrom theo học Đại học Stetson và chơi bóng chày đại học cho đội Stetson Hatters. DeGrom bắt đầu chơi bóng chày với tư cách là một người đi đường ngắn và được chuyển đổi thành một vận động viên ném bóng trong năm học cơ sở của mình tại Stetson.

Ngày nay, DeGrom được nhiều người coi là vận động viên ném bóng tốt nhất hiện nay trong môn bóng chày. Tờ New York Post đã vinh danh deGrom là vận động viên chuyên nghiệp xuất sắc nhất ở Thành phố New York năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jacob DeGrom là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Jacob Anthony DeGrom sinh ngày 19 tháng 6 năm 1988 tại Florida. DeGrom theo học tại Học viện Cơ đốc giáo Calvary ở Ormond Beach, Florida, nơi anh chơi cho đội bóng chày và bóng rổ của trường.

Khi còn là đàn anh, Hiệp hội Nhà văn Thể thao Florida đã bổ nhiệm deGrom vào đội thứ hai toàn Florida. Anh cũng chơi bóng chày American Legion, nơi anh được các huấn luyện viên cho đội Stetson Hatters chú ý.

Sự nghiệp

New York Mets đã chọn DeGrom ở vòng thứ chín với tư cách là người ném bóng, với sự lựa chọn tổng thể thứ 272 trong bản dự thảo Giải bóng chày nhà nghề năm 2010. Anh ấy đã ký hợp đồng với Mets, nhận được 95.000 đô la tiền thưởng khi ký hợp đồng.

Mets đã thăng hạng DeGrom lên các giải đấu lớn vào năm 2014 sau khi Gonzalez Germen bị đưa vào danh sách khuyết tật. Mets dự định sử dụng deGrom để cứu trợ, nhưng một chấn thương đối với Dillon Gee yêu cầu Mets phải đưa anh ta vào vòng quay bắt đầu của họ.

DeGrom và Clayton Kershaw của Los Angeles Dodgers được chọn là Người đồng đội NL của tuần cho tuần kết thúc vào ngày 7 tháng 6 năm 2015. Anh ấy bắt đầu mùa giải 2015 với thành tích thắng-thua 8–6 và ERA 2,30 cho đến cuối Tháng 6 và được đặt tên vào danh sách NL trong Trò chơi MLB All-Star 2015.

DeGrom và Mets đã đồng ý về mức lương 7,4 triệu đô la cho mùa giải 2018. Vào ngày 6 tháng 5, Mets đã đưa deGrom vào danh sách 10 ngày dành cho người khuyết tật, có hiệu lực từ ngày 3 tháng 5, với một cú thúc cùi chỏ cố định.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jacob DeGrom là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jacob DeGrom:

  • NL Rookie của năm (2014)
  • 3 × All-Star (2015, 2018, 2019)
  • Lãnh đạo MLB ERA (2018)
  • Đội hình xuất sắc nhất giải MLB (2019)
  • 2 × NL Cy Young Award (2018, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Jacob DeGrom

“Tôi thực sự đã bị ảnh hưởng bởi tiếng vang trong suốt thời gian học năm cuối đại học. Tôi sẽ vo ve đầu mình với một người bảo vệ toàn bộ, và sau đó tôi bắt đầu phát triển nó ra. Khi tôi có Tommy John, đó là lần cuối cùng nó được xôn xao. Tôi đã trồng nó kể từ đó. ” – Jacob DeGrom

“Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều biết ơn mỗi ngày được mặc đồng phục này và chúng tôi chơi trò chơi này. Mỗi lần lấy ruộng thì đưa trăm phần trăm, đâu lại vào đấy ”. – Jacob DeGrom

“Tôi không nghĩ rằng tôi quan tâm đến mái tóc nhiều như mọi người nghĩ về tôi. Nó chỉ là loại ở đó. Nó không thực sự là một vấn đề lớn đối với tôi. Nó thực sự khiến tôi phát điên. Nó luôn vào mặt tôi nếu tôi không đội mũ. Tôi có thể phải thoát khỏi nó ”. Jacob DeGrom

“Đây là điều mà tôi muốn làm cả đời mình là chơi bóng chày, và tôi nghĩ chỉ cần có cơ hội mặc đồng phục của các giải đấu lớn mỗi ngày là… bạn biết đấy, mọi người đều mơ về điều đó, nhưng không phải ai cũng làm được. . Tôi biết ơn mỗi ngày tôi đã làm được điều đó. ” – Jacob DeGrom

“Có một vài người đã tóm được tôi. Tôi thường nói, Adrian Gonzalez. Anh ấy là một người đánh thuận tay trái giỏi; anh ta đánh một vài nhà chạy khỏi tôi. Đó là một vài sai lầm, vì vậy nếu bạn thực hiện cú ném bóng của mình, bạn có nhiều khả năng sẽ có kết quả tốt hơn ”. – Jacob DeGrom

“Tôi thích cú ném trúng đích. Tôi nghĩ rằng cảm giác của tôi là mọi người nên chơi một vị trí. Đó chỉ là quan điểm của tôi về nó. Tôi cảm thấy đó là môn bóng chày nhiều hơn, và các trò chơi được quản lý theo cách khác. Tôi thích giải VĐQG, cách nó diễn ra. ” – Jacob DeGrom

3 Bài học từ Jacob DeGrom

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jacob DeGrom và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem những bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ

Lý do mà nhiều người không nhận ra cơ hội là nó thường mặc quần yếm trông giống như một công việc khó khăn.

2. Hãy cứng rắn

Không ai đã từng nói với bạn rằng cuộc sống sẽ dễ dàng, sẽ khó khăn.

3. Không bao giờ lùi bước

Ngày nay mọi người từ bỏ quá dễ dàng, không bao giờ lùi bước.

Các câu hỏi thường gặp

Jacob DeGrom trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jacob DeGrom ước tính là 12 triệu đô la.

Jacob DeGrom bao nhiêu tuổi?

Jacob DeGrom sinh ngày 19 tháng 6 năm 1988, tính đến nay 34 tuổi.

Jacob DeGrom cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jacob DeGrom là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Jacob DeGrom là một vận động viên ném bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ cho New York Mets of MLB. DeGrom ba lần All-Star và hai lần đoạt giải NL CY Young Award. Năm 2018, deGrom là nhà lãnh đạo NL ERA và đã giành được Giải thưởng Cy Young. Năm 2019, anh dẫn đầu NL trong các cuộc đình công và giành được Giải thưởng Cy Young năm thứ hai liên tiếp.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jacob DeGrom là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jacob DeGrom? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *