Giá trị tài sản ròng của Janet Jackson (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Janet Jackson là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 180 triệu
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 16 tháng 5, 1966
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,63 m (5 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Janet Jackson là khoảng 180 triệu đô la.

Janet Damita Jo Jackson là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và vũ công người Mỹ đến từ Indiana. Jackson là một nhân vật nổi bật trong nền văn hóa đại chúng. Cô là con út của gia đình Jackson.

Sau khi ký hợp đồng thu âm với A&M Records năm 1982, cô trở thành biểu tượng nhạc pop sau khi phát hành album phòng thu thứ ba và thứ tư Control (1986) và Rhythm Nation 1814 (1989).

Đầu đời

Janet Damita Jo Jackson sinh ngày 16 tháng 5 năm 1966 tại Gary, Indiana. Jackson là con út trong gia đình có 10 người con, và cô là con gái của Katherine Esther và Joseph Walter Jackson. Cô bắt đầu biểu diễn với tư cách là Jackson 5 khi cô còn rất nhỏ.

Năm bảy tuổi, Jackson đã biểu diễn tại sòng bạc MGM trên dải Las Vegas Strip. Một cuốn tiểu sử tiết lộ cha của cô, Joseph Jackson, đã bị rút lại tình cảm và yêu cầu cô chỉ gọi ông bằng tên khi còn nhỏ.

Sự nghiệp

Janet Jackson lớn lên trong một gia đình làm kinh doanh giải trí. Cô đã tự thu âm trong phòng thu khi mới 7 tuổi. Năm 1976, Jackson bắt đầu tham gia diễn xuất trong chương trình tạp kỹ ‘The Jacksons’. Năm sau, cô đóng vai chính Penny Gordon Woods trong bộ phim sitcom ‘Good Times’.

Năm 16 tuổi, cô ký hợp đồng với A&M Records. Jackson đã bỏ album đầu tay “Janet Jackson” vào năm 1982. Album đạt vị trí thứ 63 trên Billboard 200 và vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng các album R&B của ấn phẩm.

Năm 1984, Jackson phát hành album thứ hai ‘Dream Street’.

Năm 2015, Jackson thành lập hãng thu âm Rhythm Nation, do đó trở thành một trong những nữ nhạc sĩ người Mỹ gốc Phi đầu tiên sở hữu hãng thu âm. Theo đó, cô đã phát hành một đĩa đơn đầu tiên “No Sleep”, chiếm vị trí số một tại Billboard và Twitter.

Jackson phát hành album phòng thu thứ 11 ‘Unbreakable’ vào tháng 10 năm 2015. Album này đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc và các kênh truyền thông. Nó ra mắt ở vị trí số một trên Billboard 200, trở thành album thứ bảy của cô đứng đầu bảng xếp hạng tại Hoa Kỳ.

Ngoài vai trò là một nhạc sĩ, Jackson còn là một doanh nhân và người ủng hộ. Cô trở thành người nổi tiếng đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu ủng hộ dòng thời trang Blackglama trong hai năm.

Cô thậm chí còn tung ra dòng trang sức của riêng mình. Ngoài ra, cô ấy còn là tác giả của một cuốn sách self-help ‘True You’, cuốn sách ghi lại cuộc đời và những cuộc đấu tranh của cô ấy. Cuốn sách đứng đầu danh sách Sách bán chạy nhất của The New York Times.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Janet Jackson là 180 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Janet Jackson:

  • Nasty (Bài hát, 1986)
  • Mọi lúc, mọi nơi (Bài hát, 1993)
  • Together Again (Song, 1997)
  • Unbreakable (Album, 2015)
  • Made For Now (Bài hát, 2018)
  • Giải thưởng Biểu tượng Billboard (2018) – Đã giành được

Trích dẫn yêu thích của Janet Jackson

“Mẹ tôi rất khỏe. Ngoài mong muốn vẻ đẹp và trái tim của cô ấy, tôi thực sự muốn sức mạnh của cô ấy. Và tôi luôn nghĩ rằng mình không có nó ”. – Janet Jackson

“Mọi người thấy tôi ngọt ngào và ngây thơ. Không phải để nói rằng tôi không phải là những thứ đó. Nhưng tôi có những mặt khác đối với tôi ”. – Janet Jackson

“Ước mơ có thể trở thành hiện thực khi chúng ta sở hữu tầm nhìn được đặc trưng bởi sự sẵn sàng làm việc chăm chỉ, khát khao vươn tới sự xuất sắc và niềm tin vào quyền của chúng ta và trách nhiệm trở thành thành viên bình đẳng của xã hội”. – Janet Jackson

“Trong suốt cuộc đời mình, tôi đã ở cả hai phía của sợi dây. Đôi khi, đặc biệt là trong thời thơ ấu của tôi, tôi cảm thấy bị bỏ rơi và cô đơn. Đôi khi, tôi cảm thấy bị hiểu lầm… Nhưng không ai nghe thấy những cảm xúc đó được bày tỏ. Họ đã chôn vùi trong quá khứ. Nhưng bây giờ sự thật phải lộ diện, và đối với tôi, sự thật có dạng một bài hát ”. – Janet Jackson

“Tất cả chúng tôi đều được đưa đến các buổi ra mắt hoặc câu lạc bộ đêm và nhìn thấy sợi dây ngăn cách những người có thể vào và những người không thể. Chà, cũng có một sợi dây nhung bên trong chúng ta, ngăn người khác biết được cảm xúc của chúng ta. Trong album này, tôi đang cố gắng bộc lộ và khám phá những cảm xúc đó. Tôi đang mời bạn vào bên trong kết giới của tôi. “ – Janet Jackson

3 bài học từ Janet Jackson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Janet Jackson và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tất cả chúng ta đều giống nhau

Trong bóng tối hoàn toàn, tất cả chúng ta đều giống nhau. Chỉ có kiến ​​thức và sự khôn ngoan mới là thứ ngăn cách chúng ta. Đừng để đôi mắt đánh lừa bạn.

2. Không thực sự quan trọng

Mọi người sẽ luôn nói nhưng điều thực sự quan trọng là tình yêu và sự tôn trọng nằm ở bạn và đối tác của bạn.

3. Sở hữu Khoảnh khắc

Nằm mơ thấy tình yêu chẳng có ý nghĩa gì khi bạn đang có vật có thật trước mặt. Hãy sở hữu khoảnh khắc.

Các câu hỏi thường gặp

Janet Jackson trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Janet Jackson ước tính là 180 triệu đô la.

Janet Jackson bao nhiêu tuổi?

Janet Jackson sinh ngày 16 tháng 5 năm 1966, tính đến nay 56 tuổi.

Janet Jackson cao bao nhiêu?

Chiều cao của Janet Jackson là 1,63 m, tương đương với 5 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Janet Jackson là Công chúa nhạc Pop. Cô ấy là một biểu tượng quốc tế, người trong sự nghiệp kéo dài bốn thập kỷ của mình đã tạo ra một sự chấn động trong ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn cầu. Cô ấy là nhạc sĩ và nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất trong thời đại đương đại. Tác động và ảnh hưởng của cô ấy đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Janet Jackson là khoảng 180 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Janet Jackson? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *