Giá trị tài sản ròng của Jim Simons (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jim Simons là bao nhiêu?

Giá trị thực: 22 tỷ đô la
Tuổi tác: 84
Sinh ra: Ngày 25 tháng 4 năm 1938
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà toán học
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jim Simons là một nhà toán học người Mỹ, tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ và nhà từ thiện.

Simons được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nhà đầu tư định lượng. Năm 1982, Simons thành lập Renaissance Technologies, một quỹ đầu cơ tư nhân có trụ sở tại Setauket-East Setauket, New York.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Simons là khoảng 22 tỷ đô la.

Đầu đời

James “Jim” Harris Simons sinh ngày 25 tháng 4 năm 1938, tại Newton. Simons là con trai của một gia đình Do Thái người Mỹ và là con duy nhất của Marcia và Matthew Simons.

Cha anh sở hữu một xưởng sản xuất giày, và mẹ anh là bà con xa của Georg Cantor. Khi James Simons còn là một thiếu niên, ông đã làm việc trong kho chứa hàng dưới tầng hầm của một cửa hàng cung cấp đồ làm vườn.

Sự nghiệp

Công trình toán học của Simons chủ yếu tập trung vào hình học và cấu trúc liên kết của đa tạp. Tiến sĩ Berkeley năm 1962 của ông luận án, được viết bởi Bertram Kostant, đã đưa ra bằng chứng mới về sự phân loại của Berger đối với các nhóm ba chiều của đa tạp Riemann.

Sau đó, ông bắt đầu làm việc với Shing-Shen Chern về lý thuyết các lớp đặc trưng, ​​cuối cùng khám phá ra các lớp đặc trưng thứ cấp Chern – Simons của 3 đa tạp, có liên quan đến hàm Yang-Mills trên 4 đa tạp, và đã ảnh hưởng đến vật lý hiện đại .

Năm 1964, Simons làm việc với Cơ quan An ninh Quốc gia để phá mã. Từ năm 1964 đến năm 1968, ông là nhân viên nghiên cứu của Phòng Nghiên cứu Truyền thông của Viện Phân tích Quốc phòng.

Ông dạy toán tại Viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Harvard.

Trong hơn hai thập kỷ, các quỹ đầu cơ của Simons ‘Renaissance Technologies’, kinh doanh trên các thị trường trên toàn thế giới, đã sử dụng các mô hình toán học để phân tích và thực hiện các giao dịch, nhiều mô hình tự động. Renaissance sử dụng các mô hình dựa trên máy tính để dự đoán sự thay đổi giá của các công cụ tài chính.

Medallion, quỹ chính đóng cửa với các nhà đầu tư bên ngoài, đã kiếm được hơn 100 tỷ đô la lợi nhuận giao dịch kể từ khi thành lập vào năm 1988.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Simons ước tính là 22 tỷ đô la.

Jim Simons tiêu tiền như thế nào?

Jim Simons dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Jim Simons

Simons là một nhà từ thiện rất tích cực. Ông đã thành lập Quỹ Simons.

Quỹ là một tổ chức từ thiện, hỗ trợ các dự án liên quan đến giáo dục và y tế, bên cạnh nghiên cứu khoa học. Simons cũng thành lập Toán học cho Mỹ.

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện giáo dục toán học trong các trường công lập một cách đáng kể.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jim Simons:

  • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Renaissance Technologies
  • Quỹ Simons (1994)

Trích dẫn yêu thích từ Jim Simons ‘

“Các mô hình chuyển động giá không phải là ngẫu nhiên. Tuy nhiên, chúng đủ gần để ngẫu nhiên để có được một số dư thừa, một số lợi ích từ nó không phải là dễ dàng và không quá rõ ràng – cảm ơn Chúa. Có lẽ Chúa không quan tâm. Cảm ơn bất cứ ai. ” – Jim Simons

“Tôi không phải là người nhanh nhất thế giới. Tôi đã không thể làm tốt trong một cuộc thi Olympic hoặc một cuộc thi toán học. Nhưng tôi thích suy ngẫm. Và cân nhắc mọi thứ, chỉ nghĩ về nó và nghĩ về nó, hóa ra lại là một cách tiếp cận khá tốt. ‘ – Jim Simons

“Người ta có thể dự đoán đường đi của một sao chổi dễ dàng hơn người ta có thể đoán được đường đi của cổ phiếu Citigroup. Tất nhiên, sự hấp dẫn là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi dự đoán thành công một cổ phiếu hơn là bạn có thể làm một sao chổi ”. – Jim Simons

“Những người tuyệt vời. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Môi trường mở. Được mọi người bồi thường gần như dựa trên hiệu suất tổng thể. Điều đó đã kiếm được rất nhiều tiền. Tôi chê bai một số người cho rằng việc làm người mẫu như một sở thích bán thời gian ”. – Jim Simons

“Giả sử bạn có một đồng xu có 70/30 đầu. Chà, nếu bạn đặt cược vào đầu, bạn sẽ thắng bảy lần trên mười. Ba lần trong số mười lần, bạn sẽ thua, và đó là điều xui xẻo. Vì vậy, bạn cần có một thước đo may mắn để tránh tình trạng kéo dài khi bạn có một đồng 70/30 đang hướng tới. ” – Jim Simons

3 bài học thành công từ Jim Simons ‘

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jim Simons và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cạnh là quan trọng

Nói cách khác, khai thác dữ liệu là ok. Bạn không cần giả thuyết hoặc giải thích lý do tại sao một lợi thế đầu tư / giao dịch nhất định tồn tại nếu nó có liên quan hoặc quan trọng về mặt thống kê.

2. Mọi người đấu tranh với kỷ luật và tuân theo hệ thống của họ

Kỷ luật là chìa khóa và khả năng tuân theo hệ thống của bạn một cách nhất quán có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua cuộc. Tất cả chúng tôi đều tin rằng việc kỷ luật sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có nhiều cạnh đáng tin cậy hơn hoặc đã phát triển tài khoản của mình lên kha khá.

3. Bao bọc bản thân với một đội ngũ tuyệt vời

Simmons đã chiêu mộ những tài năng tuyệt vời cho đội của mình. Bao quanh bạn với các chuyên gia về những điều bạn không có hoặc truyền cảm hứng để bạn vượt qua giới hạn của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Jim Simons trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jim Simons ước tính là 22 tỷ đô la.

Jim Simons bao nhiêu tuổi?

Jim Simons sinh ngày 25 tháng 4 năm 1938, hưởng thọ 84 tuổi.

Jim Simons cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jim Simons là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Jim Simons là một nhà toán học người Mỹ, nhà quản lý quỹ đầu cơ và nhà từ thiện, người nổi tiếng nhất là giám đốc điều hành và người sáng lập của Renaissance Technologies.

Ông cũng là người được ủy thác cho Phòng thí nghiệm Quốc gia Brookhaven, Viện Nghiên cứu Cao cấp tại Đại học Rockefeller, Viện Nghiên cứu Toán học ở Berkeley.

Ông là thành viên hội đồng quản trị tại MIT Corporation.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Simons được ước tính là khoảng 22 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jim Simons? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *