Giá trị tài sản ròng của JJ Abrams (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của JJ Abrams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 27 tháng 6 năm 1966
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đạo diễn phim
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

JJ Abrams là một nhà làm phim người Mỹ.

Ông nổi tiếng với các tác phẩm thuộc thể loại hành động, chính kịch và khoa học viễn tưởng. Abrams đã viết hoặc sản xuất những bộ phim như “About Henry,” “Forever Young”, “Armageddon,” “Cloverfield,” “Star Trek,” và “Star Wars: The Force Awakens.”

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của JJ Abrams ước tính là 300 triệu đô la.

Đầu đời

Jeffrey Jacob Abrams sinh ngày 27 tháng 6 năm 1966 tại New York.

Abrams là con trai của nhà sản xuất truyền hình Gerald W. Abrams và nhà sản xuất điều hành Carol Ann Abrams.

Anh học tại trường trung học Palisades. Sau khi tốt nghiệp trung học, Abrams dự định sẽ theo học trường nghệ thuật hơn là một trường cao đẳng truyền thống nhưng cuối cùng lại đăng ký vào trường Sarah Lawrence College.

Sự nghiệp

Cùng với Jill Mazursky, Abrams đã đồng sáng tác một bộ phim điều trị và cuối cùng đã được dựng thành bộ phim hài ‘Take Care of Business vào năm 1990. Bộ phim này đã thất bại tại các phòng vé.

Năm 1992, anh viết kịch bản cho bộ phim khoa học viễn tưởng-lãng mạn “Forever Young” với sự tham gia của Mel Gibson trong vai chính. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Anh ấy trở thành nhà sản xuất với bộ phim hài lãng mạn năm 1996, ‘The Pallbearer.’

Anh ấy đã tạo ra chương trình truyền hình đầu tiên của mình “Felicity” với Matt Reeves vào năm 1998. Chương trình xoay quanh những trải nghiệm của nhân vật chính, Felicity, một sinh viên đại học. Chương trình đã diễn ra trong bốn năm.

Abrams đã viết kịch bản cho loạt phim hành động ‘Bí danh’, kể về cuộc đời và công việc của một điệp viên CIA hư cấu, Sydney Bristow, và những bí danh mà cô lấy để che giấu sự nghiệp thật của mình với bạn bè và gia đình. Nó đã chạy trong năm mùa giải bắt đầu từ năm 2001 đến năm 2006.

Bộ phim khoa học viễn tưởng ‘Star Trek’ năm 2009 do anh đạo diễn và đồng sản xuất đã nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình. Nó cũng là một thành công thương mại.

Anh đồng sản xuất ‘Mission: Impossible – Ghost Protocol’ vào năm 2011 với Tom Cruise và Bryan Burk. Nó tiếp tục trở thành bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi có doanh thu cao nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của JJ Abrams ước tính vào khoảng 300 triệu đô la.

JJ Abrams ‘tiêu tiền như thế nào?

JJ Abrams dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của JJ Abrams

Dưới đây là một số tổ chức từ thiện mà JJ Abrams đã giúp đỡ 826 Quốc gia, Liên minh vì Quyền trẻ em, Tổ chức Hoa Kỳ vì Quyền bình đẳng, Nghệ sĩ cho một Nam Phi mới, Câu lạc bộ trẻ em trai và cô gái của Mỹ, Quỹ quốc phòng cho trẻ em, Quỹ công nghiệp giải trí, Got Your 6, Quân đoàn Y tế Quốc tế và Trung tâm LGBT Los Angeles.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của JJ Abrams:

  • Felicity (Tv-Show, 1998 – 2002)
  • Mất tích (Tv-Show, 2004 – 2010)
  • Cloverfield (Phim, 2008)
  • Star Trek (Phim, 2009)
  • Nhiệm vụ bất khả thi: Giao thức ma (Phim, 2011)
  • Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ JJ Abrams ‘

“Star Wars: Episode IV – A New Hope” có lẽ là bộ phim có ảnh hưởng nhất trong thế hệ của tôi. Đó là sự nhân cách hóa của cái thiện và cái ác và cách nó mở ra thế giới để phiêu lưu không gian, cách mà người phương Tây đã phải đối với thế hệ cha mẹ của chúng ta, đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ. Vì vậy, theo một cách nào đó, mọi thứ mà bất kỳ ai trong chúng ta làm đều bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi trải nghiệm xem ba bộ phim đầu tiên đó ”. – JJ Abrams

“Tôi cảm thấy như khi kể chuyện, có những điều khán giả cho là quan trọng và sau đó có những điều quan trọng”. – JJ Abrams

“Có điều gì đó khi nhìn vào các bộ phim của Super 8 rất giàu sức gợi. Bạn có thể tranh luận rằng đó là độ phân giải của bộ phim bằng cách nào đó bởi vì chúng không rõ ràng và hoàn hảo, vì vậy có một loại lớp mỏng manh giữa bạn và những gì bạn nhìn thấy. Bạn có thể tranh luận rằng đó là sự im lặng của họ. Nhưng có điều gì đó khi xem phim analog mạnh mẽ hơn vô cùng so với kỹ thuật số. ” – JJ Abrams

“Cái hộp bí ẩn nào lớn hơn rạp chiếu phim? Bạn đi đến rạp hát. Bạn rất hào hứng khi thấy bất cứ thứ gì – khoảnh khắc đèn tắt thường là phần tuyệt vời nhất. ” – JJ Abrams

“Một trong những điều tôi thích nhất về ‘Star Trek’ không chỉ là những câu nói đùa công khai mà còn là sự hài hước trong đó về mối quan hệ giữa các nhân vật chính và phản ứng của họ trước những tình huống mà họ sẽ đối mặt; có rất nhiều hài kịch trong chương trình đó mà không bao giờ phá vỡ thực tế của nó. ” – JJ Abrams

3 bài học tuyệt vời từ JJ Abrams ‘

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của JJ Abrams và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không có gì là cuối cùng

Không có gì là cuối cùng trong cuộc sống. Bạn có thời gian để xoay vòng và thử điều gì đó khác sau một hoặc hai năm. Cuộc sống là phạm phải sai lầm bởi vì đó là khi bạn biết mình là ai.

2. Giao tiếp là chìa khóa

Để tự trang bị cho mình để vượt qua những chỗ lõm và chỗ trũng đòi hỏi bạn phải giao tiếp liên tục và đầy đủ với những người xung quanh.

3. Nếu bạn ở trong quá khứ, bạn sẽ bỏ lỡ những gì trong tương lai

Khi bạn nhìn lại, bạn bỏ lỡ những gì đang ở ngay trước mắt bạn ngày hôm nay và sự tươi sáng của những gì tương lai của bạn có thể nắm giữ. Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, vì vậy hãy luôn nhìn trước và lập kế hoạch cho tương lai.

Các câu hỏi thường gặp

JJ Abrams trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của JJ Abrams ước tính là 300 triệu đô la.

JJ Abrams bao nhiêu tuổi?

JJ Abrams sinh ngày 27 tháng 6 năm 1966, tính đến nay 56 tuổi.

JJ Abrams cao bao nhiêu?

Chiều cao của JJ Abrams là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

JJ Abrams là một nhà sản xuất phim và truyền hình, đạo diễn, diễn viên và nhà biên kịch người Mỹ.

Anh ấy chuyên về thể loại khoa học viễn tưởng và hành động. Anh ấy nổi tiếng nhất với công việc của mình trong các bộ phim như ‘Star Trek và’ Mission Impossible III ‘và các chương trình truyền hình như’ Alias ​​’và’ Felicity. ‘

Anh ấy đã sớm bắt đầu quan tâm đến việc làm phim vốn dĩ cũng là một nhà sản xuất truyền hình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của JJ Abrams ước tính vào khoảng 300 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của JJ Abrams? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *