Giá trị tài sản ròng của Jon Corzine (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jon Corzine là bao nhiêu?

Giá trị thực: 350 triệu đô la
Tuổi tác: 75
Sinh ra: 1 tháng 1 năm 1947
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,91 m (6 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu thượng nghị sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jon Corzine là một giám đốc điều hành tài chính người Mỹ.

Corzine là một chính trị gia đã nghỉ hưu, từng là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New Jersey từ năm 2001 đến năm 2006. Ông là Thống đốc thứ 54 của New Jersey từ năm 2006 đến năm 2010.

Là một thành viên của Đảng Dân chủ, ông đã làm việc tại Goldman Sachs. Ông là Giám đốc điều hành của MF Global từ năm 2010 cho đến khi nó sụp đổ vào năm 2011.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jon Corzine được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Đầu đời

Jon Stevens Corzine sinh ngày 1 tháng 1 năm 1947, tại Taylorville, Illinois.

Corzine là con trai của Nancy June và Roy Allen Corzine. Anh ấy là người gốc Ý từ bên nội. Corzine lớn lên trong một trang trại gia đình nhỏ ở Ga Willey.

Sau khi hoàn thành chương trình trung học tại trường trung học Taylorville, nơi anh từng là hậu vệ cánh của đội bóng đá và đội trưởng bóng rổ. Corzine theo học Đại học Illinois tại Urbana Champaign.

Anh là thành viên của hội huynh đệ Phi Delta Theta và tốt nghiệp năm 1969, nhận được danh hiệu Phi Beta Kappa.

Sự nghiệp

Corzine là cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của MF Global Holdings Ltd.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Illinois, ông lấy bằng MBA tại Đại học Chicago năm 1973. Corzine chuyển đến Columbus, Ohio, để theo đuổi sự nghiệp ngân hàng.

Hai năm sau, Corzine gia nhập Goldman Sachs, nơi ông đã gắn bó hơn 20 năm. Corzine đã tăng nhanh chóng qua các cấp bậc. Ông sớm giữ chức giám đốc tài chính và cuối cùng trở thành chủ tịch, giám đốc điều hành và đối tác cấp cao.

Sau khi rời Goldman Sachs năm 1999, ông được bầu làm Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New Jersey từ năm 2001 đến 2006. Với tư cách là Thượng nghị sĩ, ông là người khởi xướng nhiều hành động phong phú liên quan đến việc mở rộng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

Từ năm 2006 đến năm 2010, ông phục vụ 5 năm trong nhiệm kỳ 6 năm của Thượng viện. Corzine là Thống đốc thứ 54 của New Jersey. Dưới nhiệm kỳ của ông, New Jersey trở thành bang đầu tiên bãi bỏ án tử hình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jon Corzine được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Jon Corzine tiêu tiền như thế nào?

Jon Corzine tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Jon Corzine

Corzine sống trong một ngôi nhà xinh đẹp ở Summit, New Jersey.

Công việc từ thiện của Jon Corzine

Corzine đã giúp đỡ nhiều tổ chức từ thiện trong suốt những năm qua. Năm 2007, Corzine đã quyên góp được 3,5 triệu đô la để làm từ thiện.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jon Corzine:

  • Từng là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ New Jersey (2001 – 2006)
  • Giám đốc điều hành của MF Global (2010 – 2011)

Trích dẫn yêu thích của Jon Corzine

“Tổng thống đã một lần nữa khiến chúng tôi thất bại. Hàng triệu người Mỹ có nguy cơ không tiêm vắc-xin cúm trong năm nay vì chính quyền không chủ động hành động để đảm bảo cung cấp đầy đủ. Đơn giản là không có lời bào chữa nào cho điều này ”. – Jon Corzine

“Đã hơn 7 năm kể từ lần cuối Quốc hội nâng mức lương tối thiểu lên mức hiện tại là $ 5,15 mỗi giờ. Kể từ lần tăng cuối cùng đó, việc Quốc hội không điều chỉnh tiền lương vì lạm phát đã làm giảm sức mua của mức lương tối thiểu xuống mức thấp kỷ lục ”. – Jon Corzine

“Lời nói mà không có hành động vi phạm nghĩa vụ đạo đức và pháp lý mà chúng ta có theo công ước diệt chủng, nhưng quan trọng hơn, vi phạm ý thức của chúng ta về đúng và sai và các tiêu chuẩn mà chúng ta có với tư cách là con người về việc chăm sóc lẫn nhau.” – Jon Corzine

“Martin Luther King đã hy sinh mạng sống của mình cho những người theo sau và tìm cách thay đổi những gì chúng tôi tuyên bố một cách đúng đắn về các giá trị của quốc gia mình. Ông tin tưởng nồng nhiệt rằng tất cả mọi người đều bình đẳng. … Trong một thế hệ và trong nhiều thế hệ, chúng tôi đã không sống theo lý tưởng đó. Chúng tôi có thể không hoàn toàn sống theo ngày hôm nay. “ – Jon Corzine

“Quan điểm của Doug lấy từ sách vở của Bush. Cho dù chiến dịch Forrester có đặt vấn đề gì đi chăng nữa, thì các mối liên hệ đều khá rõ ràng và tôi nghĩ rằng nhiều chính sách mà chính quyền Bush đã ủng hộ là cực đoan và không liên quan đến New Jersey ”. – Jon Corzine

3 bài học chính trị từ Jon Corzine

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jon Corzine và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mức lương tối thiểu

Không có gia đình nào trở nên giàu có khi kiếm được mức lương tối thiểu. Trên thực tế, mức lương tối thiểu hiện nay thậm chí không giúp một gia đình thoát khỏi đói nghèo.

2. Yêu cầu tình yêu

Lời nói mà không có hành động là một sự xúc phạm đến nguyên tắc chỉ đạo Quốc gia và chế nhạo các giá trị mà chúng ta với tư cách là công chức yêu thích.

3. Cha mẹ và cộng đồng

Chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để trao quyền cho các bậc cha mẹ và cộng đồng để bảo vệ thanh thiếu niên của chúng ta và khuyến khích hành vi lành mạnh không uống rượu say và các hình thức lạm dụng rượu khác.

Các câu hỏi thường gặp

Jon Corzine trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jon Corzine ước tính là 350 triệu đô la.

Jon Corzine bao nhiêu tuổi?

Jon Corzine sinh ngày 1 tháng 1 năm 1947, tính đến nay đã 75 tuổi.

Jon Corzine cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jon Corzine là 1,91 m, tương đương với 6 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Jon Corzine là một giám đốc điều hành tài chính người Mỹ. Corzine cũng là một nhà từ thiện và một nhân vật chính trị. Corzine là cựu thống đốc của New Jersey và chủ yếu tài trợ cho hai chiến dịch đầu tiên của mình bằng cách bán bớt cổ phần của Goldman Sachs mà ông nhận được sau khi rời công ty vào năm 1999.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jon Corzine được ước tính là khoảng 350 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jon Corzine? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *