Giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kara DioGuardi là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: Ngày 9 tháng 12 năm 1970
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,65 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người viết nhạc
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kara DioGuardi là một nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và ca sĩ người Mỹ.

DioGuardi chủ yếu viết nhạc theo thể loại pop-rock. Cô đã làm việc với một số nghệ sĩ nổi tiếng. Các bài hát của cô xuất hiện trên 160 triệu trên toàn thế giới. DioGuardi là một nhà văn được đề cử giải Grammy và Emmy.

Cô là người chiến thắng Giải thưởng NAMM Music For Life năm 2011 và cũng là người chiến thắng Giải thưởng Biểu tượng Nhạc sĩ NMPA. Cô đã nhận được 20 giải thưởng BMI cho phần đồng sáng tác của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Kara Elizabeth DioGuardi sinh ngày 9 tháng 12 năm 1970 tại New York.

Cha của cô là một cựu Nghị sĩ Đảng Cộng hòa và ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ năm 2010 Joe DioGuardi.

Cô lớn lên ở khu Wilmot Woods của New York. Cô học tiểu học tại Trường Công giáo Trái tim Vô nhiễm của Mary ở Scarsdale. Sau khi tốt nghiệp, cô làm việc cho tạp chí Billboard với tư cách là trợ lý cho Timothy White và Howard Lander.

Sự nghiệp

DioGuardi là giám khảo ở mùa thứ 8 và thứ 9 của ‘American Idol’. Cô được giới thiệu đến ngành công nghiệp âm nhạc ngay sau khi tốt nghiệp đại học với công việc bán quảng cáo cho tạp chí Billboard.

Là một nhạc sĩ, cô đã làm việc với các nghệ sĩ thu âm như Kylie Minogue, Lindsay Lohan, Jessica Simpson, Santana, Celine Dion, Britney Spears, và cựu sinh viên American Idol Adam Lambert, Kelly Clarkson, David Archuleta và Clay Aiken.

Cô đồng sáng lập Arthouse Entertainment, một công ty sản xuất và xuất bản âm nhạc đã phát hành các bản hit của nhiều nghệ sĩ thành công.

Năm 2009, cô viết ‘If I Can’t Have You’ cho album của Meat Loaf, ‘Hang Cool Teddy Bear’. Cô đã thu âm giọng hát khi song ca với Meat Loaf. Cô cũng là một trong những người viết nhạc cho “Ghost”, được phát hành dưới dạng đĩa đơn trong album “Joy” của Fefe Dobson vào năm 2010.

Một số bản hit này bao gồm ‘Come Clean’ của Hilary Duff, ‘What’s Left of Me’ của Nick Lachey và đĩa đơn được đề cử giải Grammy ‘Rich Girl’ của Gwen Stefani.

Các bài hát của cô đã được nghe trong nhiều bộ phim, quảng cáo và truyền hình, bao gồm ‘Glee,’ ‘Hannah Montana,’ ‘Get Smart,’ và ‘Smallville.’ Hôm nay, DioGuardi đã giành được 11 giải thưởng BMI.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kara DioGuardi:

  • We Rock (Bài hát, 2008)
  • Phó chủ tịch phát triển tài năng của Warner Bros (2008)
  • Thần tượng Mỹ (TV-Show, 2009 – 2010)
  • Đôi tai của Chúa (Bài hát, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Kara DioGuardi

“Điều khó khăn là đôi khi những giọng hát hay nhất – chỉ vì ai đó đánh những nốt lớn và âm thanh tuyệt vời – điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ trở thành những nghệ sĩ vĩ đại nhất”. – Kara DioGuardi

“Tôi không nghĩ mọi người thực sự hiểu những gì tôi đã làm. Bạn biết đấy, trong cuốn sách của tôi, ‘A Helluva High Note’ đề cập đến câu chuyện phía sau của tôi, rằng tôi là một nhạc sĩ, rằng tôi đã dành nhiều năm cố gắng trau dồi kỹ năng của mình và bị từ chối và cuối cùng trở thành một nhạc sĩ, giám đốc điều hành thu âm và nhà xuất bản thành công. . ” – Kara DioGuardi

“Bruno Mars là một ví dụ tuyệt vời về một giọng hát tuyệt vời và cách sáng tác cổ điển với một chút biến tấu khiến nó trở nên đương đại. Tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt. Tôi nghĩ Katy Perry có những bài hát không thể phủ nhận cho những gì cô ấy làm, cho thị trường nhạc pop đó. Và, nếu chúng ta đang nói chuyện trong thị trường nhạc pop thực sự, tôi sẽ nói hai điều đó. ” – Kara DioGuardi

“Tôi chưa bao giờ mua một món đồ trang sức lớn trong đời – kiểu như, ‘Tôi sẽ kiếm cho mình một món đồ trang sức lớn!’ Cuộc sống của các nhạc sĩ không ổn định và lên xuống thất thường ”. – Kara DioGuardi

“Có rất nhiều kỹ năng để đạt được một bài hát hit – khi bắt đầu sự nghiệp, bạn thường có nhiều cảm hứng hơn là kỹ năng thủ công, và bạn sẽ trở nên tuyệt vời khi những thứ đó giao nhau. Một người viết nhạc điêu luyện có thể đưa bạn đến ngã tư đó ”. – Kara DioGuardi

Cô nói: “Tôi đã học về kinh doanh âm nhạc trong những năm đó. ‘Tôi đã hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào, nhưng bài học lớn nhất là về mặt kinh doanh. “ – Kara DioGuardi

3 bài học tuyệt vời từ Kara DioGuardi

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Kara DioGuradi và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hành động

Khi chúng ta ngừng chống lại thực tế, hành động sẽ trở nên đơn giản, linh hoạt, tử tế và không sợ hãi.

2. Hạnh phúc

Hạnh phúc không nằm ở của cải và không phải ở vàng.

3. Cuộc đấu tranh

Nêu không co cạnh tranh thi se ko co tiên bộ.

Các câu hỏi thường gặp

Kara DioGuardi trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi ước tính là 25 triệu đô la.

Kara DioGuardi bao nhiêu tuổi?

Kara DioGuardi sinh ngày 9 tháng 12 năm 1970, tính đến nay 51 tuổi.

Kara DioGuardi cao bao nhiêu?

Chiều cao của Kara DioGuardi là 1,65 m, tương đương với 5 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Kara DioGuardi là một nhạc sĩ, nhà sản xuất và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ.

DioGuardi đã có hơn 250 bài hát được thu âm và phát hành trên các album phòng thu. DioGuardi là nhà sản xuất và xuất bản âm nhạc, đồng thời là Phó chủ tịch điều hành phát triển tài năng hiện tại của Warner Bros Records.

Cô đã tự lồng tiếng cho mình cùng với Ryan Seacrest và các giám khảo khác như Randy Jackson, Ellen DeGeneres và Simon Cowell trong trận chung kết của ‘Judge Me Tender’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi được ước tính là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kara DioGuardi? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *