Giá trị tài sản ròng của KD Lang (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của KD Lang là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 60
Sinh ra: Ngày 2 tháng 11 năm 1961
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ và nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

KD Lang là một ca sĩ, nhạc sĩ người Canada.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lang đã giành được các giải thưởng Juno và giải Grammy cho các màn trình diễn âm nhạc của mình. Một số bài hát nổi tiếng của cô bao gồm “Constant Craving” và “Miss Chatelaine”. Cô đã đóng góp các bài hát cho nhiều nhạc phim và đã làm việc với các nhạc sĩ như Tony Bennett, Elton John, và Jane Siberry.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của KD Lang được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Kathryn Dawn Lang sinh ngày 2 tháng 11 năm 1961 tại Edmonton, Alberta.

Lang là con gái của Audrey Bebee và Adam Frederick Lang. Cô có gốc gác Anh, Ireland, Đức và Scotland. Khi cô được 9 tháng tuổi, gia đình cô chuyển đến Alberta, nơi cô lớn lên cùng các anh chị em của mình.

Cô theo học Đại học Red Deer, nơi cô bắt đầu quan tâm đến cuộc sống và âm nhạc của Patsy Cline. Năm 1982, cô chuyển đến Edmonton để theo đuổi sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, Lang thành lập ban nhạc tên là Reclines vào năm 1983. Cô bỏ album đầu tay, ‘Friday Dance Promenade’ vào năm sau. Album tiếp theo của cô, ‘A Truly Western Experience’ cũng được phát hành vào năm 1984 khi cô giành được Giải thưởng Juno đầu tiên của mình.

Năm 1988, Lang cho ra mắt album tiếp theo “Shadowland”, được Hiệp hội âm nhạc đồng quê Canada vinh danh là “Album của năm”. Cùng năm, cô xuất hiện trên ‘Austin City Limits’. Năm sau, cô hát một bản song ca “Crying” và một bản song ca khác với Dwight Yoakam mang tên “Sin City”.

Năm 1997, cô ấy đã làm bìa cho bộ phim ‘Nửa đêm trong vườn thiện và ác’. Cô đã phát hành album ‘Drag’ dựa trên chủ đề hút thuốc vào năm 1997.

Hai năm sau, cô đóng vai chính trong bộ phim “Eye of the Beholder” cùng với Ewan McGregor. Album tiếp theo của cô “Hymns of the 49th vĩ tuyến” vào năm 2004. Cô làm việc với Tony Bennet cho Album “A Wonderful World” vào năm 2003.

Năm sau, cô hát “Little Patch of Heaven” cho bộ phim “Home on the Range”. Lang đã song ca “You’re a Mean One, Mr. Grinch” trong album “Glee: The Music, The Christmas” vào năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của KD Lang được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

KD Lang Tiêu Tiền Như Thế Nào?

Công việc từ thiện của KD Lang

KD Lang đã giúp một số tổ chức từ thiện như Exploring The Arts, Los Angeles LGBT Center, Sweet Relief Musicians Fund
Chiến dịch Hành động Điều trị, Tiếng nói Chống lại Bạo lực và Trẻ em Chiến tranh.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của KD Lang:

  • Thèm khát liên tục (Bài hát, 1992)
  • Surrender (Bài hát, 1997)
  • Kéo (Album, 1997)
  • Hallelujah (Bài hát, 2004)
  • Little Patch of Heaven (Bài hát, 2004)

Trích dẫn yêu thích từ KD Lang

“Là một nhạc sĩ, bạn có cái duyên với bài hát và thật khó để mở rộng sự hiểu biết của bạn về lời bài hát. Trong khi đó, khi bạn cover một bài hát, bạn có thể tự tạo ra lý do tại sao bạn lại gắn bó với nó ”. – KD Láng

“Nhạc đồng quê là một phần trong cuộc sống của tôi. Bây giờ thì không. Chúng tôi thực sự có một mối quan hệ tốt, nhưng chúng tôi muốn nhau trong tầm tay. Những người ở Nashville không muốn chịu trách nhiệm về ngoại hình hay hành động của tôi. Nhưng họ chắc chắn đã thích những thính giả mà tôi mang đến. ” – KD Láng

“Tôi thích âm nhạc. Tôi không thích công việc kinh doanh. Rất mệt mỏi với việc đi lại và di chuyển, di chuyển liên tục. Nhưng trong một giờ rưỡi tôi đang làm âm nhạc, tôi là một trong những người hạnh phúc nhất trên trái đất. ” – KD Láng

“Tôi nghĩ rằng tôi không còn đu đưa mạnh như trước đây khi hát. Hồi còn trẻ, tôi thường nhấn ga rất nhiều, nhưng bây giờ tôi chỉ có thể kiểm soát nó, không làm việc quá sức và sử dụng nhiều cách tiếp cận cảm xúc hoặc ẩn ý để hát. ” – KD Láng

“Tôi bắt đầu ca hát khi mới 5 tuổi. Tôi lớn lên là đứa con út trong số bốn đứa trẻ đều học piano cổ điển, vì vậy bạn có thể nói rằng tôi đã nghe nhạc kể từ thời điểm thụ thai ”. – KD Láng

“Tôi nghĩ rằng tôi đã cho phép giọng hát của mình thử nghiệm với các thể loại khác nhau. Và tôi nghĩ rằng tôi thực sự thích thú với cuộc hành trình làm quen với giọng nói của mình và xem nó có khả năng gì, nó không có khả năng gì ”. – KD Láng

3 bài học tuyệt vời từ KD Lang

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của KD Lang và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Just Go

Nhìn. Nghệ thuật không biết định kiến, nghệ thuật không biết ranh giới, nghệ thuật không thực sự có phán đoán ở dạng thuần túy nhất của nó. Vì vậy, chỉ cần đi, chỉ cần đi.

2. Sự thật

Nếu bạn biết thịt được làm như thế nào, có lẽ bạn sẽ mất bữa trưa.

3. Đau lòng

Đau lòng là mảnh đất màu mỡ để sáng tác nhưng hạnh phúc cũng vậy, hạnh phúc tuyệt đối cũng vậy.

Các câu hỏi thường gặp

KD Lang trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của KD Lang ước tính là 20 triệu đô la.

KD Lang bao nhiêu tuổi?

KD Lang sinh ngày 2 tháng 11 năm 1961, tính đến nay đã 60 tuổi.

KD Lang cao bao nhiêu?

Chiều cao của KD Lang là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

KD Lang là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Canada. Ban đầu Lang trở nên nổi tiếng ở Canada bằng cách hát các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau như pop, jazz và country.

Cô đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình. Lang là một nhà hoạt động vì quyền con người, quyền động vật và quyền của người đồng tính. Năm 1988, cô biểu diễn tại lễ bế mạc Thế vận hội Mùa đông 1988. Cô hát ‘Hallelujah’ được sáng tác bởi Leonard Cohen.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của KD Lang được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của KD Lang? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *