Giá trị tài sản ròng của Kelis (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kelis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 42
Sinh ra: Ngày 21 tháng 8 năm 1979
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kelis là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Năm 14 tuổi, cô được nhận vào trường Trung học Âm nhạc & Nghệ thuật và Biểu diễn Fiorello H. LaGuardia của New York. Cô bắt đầu làm việc với Pharrell Williams và Chad Hugo, được biết đến với cái tên The Neptunes. Điều này dẫn đến việc cô ký hợp đồng với Virgin Records. Ngày nay, cô là một trong những ca sĩ và nhạc sĩ được yêu thích nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kelis được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Kelis Rogers sinh ngày 21 tháng 8 năm 1979 tại New York.

Tên đầu tiên của Kelis là ghép từ tên của cha cô, Kenneth, và tên của mẹ cô, Eveliss. Cha cô là một nhạc sĩ nhạc jazz, và ông cũng là giáo sư tại Đại học Wesleyan.

Mẹ cô là một nhà thiết kế thời trang, người đã truyền cảm hứng cho Kelis bắt đầu với sự nghiệp ca hát của cô. Kelis có ba chị em gái. Lớn lên, cô hát trong dàn hợp xướng nhà thờ và chơi piano, violin và saxophone.

Sự nghiệp

Kelis rời nhà của cha mẹ cô khi cô 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô đã sớm ký hợp đồng với Virgin Records. Vào giữa năm 1998, cô bắt đầu thu âm album đầu tay ‘Kính vạn hoa’, hoàn thành và phát hành trong vòng một năm.

Album đi kèm với những bản hit như ‘Caught Out There’, rất nổi tiếng trên khắp châu Âu. Cô không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ bằng âm nhạc mà còn với phong cách trang phục và đầu tóc đầy màu sắc. Năm 2001, cô phát hành album thứ hai ‘Wanderland.’

Bản phát hành thứ ba của cô ấy “Tasty”, là thành công chính của cô ấy. Sau đó, hai album khác trở nên nổi tiếng, “Kelis is Here” và “Flesh Tone.”

Cô ấy hiện đang làm việc cho các album mới. Ngoài âm nhạc trước đây của mình, cô ấy cũng đã tham gia các chuyến lưu diễn với các ngôi sao khác như “Moby’s Area One Tour”, “U2’s Elevation Tour”, “Britney Spears” The Onyx Hotel Tour “, cũng như trong” All Hearts Tour ” ‘với Robyn.

Về đời tư, cô có một cậu con trai tên là Knight, với chồng cũ Nas. Cặp đôi kết hôn năm 2005 nhưng sau đó ly hôn vào năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kelis được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kelis:

  • Wanderland (Album, 2001)
  • Milkshake (Bài hát, 2003)
  • Trick Me (Bài hát, 2003)
  • Triệu phú (Bài hát, 2003)
  • Bossy (Bài hát, 2006)
  • The Hits (Album, 2008)

Trích dẫn yêu thích từ Kelis

“Có một sự khác biệt giữa một ngôi sao nhạc pop và một nghệ sĩ. Các ngôi sao nhạc pop luôn phải hoàn hảo; một nghệ sĩ được phép, đôi khi, để hút. Và tôi tự xếp mình vào hạng người đó vì đôi khi tôi rất hút. Tôi không cố gắng làm hài lòng quần chúng. Nó sẽ không xảy ra, vì vậy tôi không cố gắng ”. – Con đường

“Trở thành lý tưởng của một người phụ nữ mạnh mẽ có nghĩa là tận dụng tất cả những gì Chúa ban cho bạn. Mọi người luôn nói với tôi, ‘Bạn là một phụ nữ mạnh mẽ, vậy tại sao bạn lại mặc bikini trên trang bìa của tạp chí đó?’ Là một người phụ nữ mạnh mẽ bị hiểu nhầm là một thứ gì đó xấu xa và xấu xa ”. – Con đường

“Sau ‘Kelis Was Here’, tôi đã hoàn thành. Tôi đã nói, ‘Tôi sẽ không bao giờ đưa ra một kỷ lục nào nữa; và tôi ghét công việc kinh doanh này; Tôi ghét tất cả những người này. ‘ Tôi đã tham gia cuộc đua này mà thậm chí tôi còn không nhận ra rằng mình đã tham gia ”. – Con đường

“Có một điểm mà bạn nghĩ, ‘Tôi sẽ làm gì khác nếu tôi không hát lại âm nhạc?’ Nó trở thành danh tính của bạn khi nó không bao giờ nên có. Nhưng thức ăn đã thổi bùng ngọn lửa trong tôi, và tôi quay lại ngay với âm nhạc vì nó không còn là công việc nữa. Đó là một điều hấp dẫn đối với tôi ”. – Con đường

“Lớn lên, mẹ tôi kinh doanh dịch vụ ăn uống. Tôi đã từng giúp cô ấy từ khá sớm và rất thích làm việc đó. Mẹ tôi là một đầu bếp tuyệt vời, và bà đã giúp tôi nuôi dưỡng tình yêu với ẩm thực. Cô ấy dạy tôi rằng thức ăn có thể đẹp. Chúng ta ăn không chỉ để tồn tại, mà chúng ta tồn tại để ăn. Đó là một phần của con người tôi. ” – Con đường

3 bài học tuyệt vời từ Kelis

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Kelis và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Ngành công nghiệp âm nhạc

Ngành công nghiệp âm nhạc là một thế giới của khói và những tấm gương: họ cho bạn biết chính xác những gì họ nghĩ bạn muốn nghe. Và họ đang nói dối mặt trần.

2. Kinh doanh

Kinh doanh âm nhạc. Bạn biết đấy, nó là một oxymoron theo một nghĩa nào đó. Nó giống như hai điều.

3. Là một nghệ sĩ da đen

Là một nghệ sĩ da đen ở Mỹ, nó được tách biệt đến mức khi đài phát thanh đi và cách họ định vị âm nhạc trên đài phát thanh.

Các câu hỏi thường gặp

Kelis trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Kelis ước tính là 4 triệu đô la.

Kelis bao nhiêu tuổi?

Kelis sinh ngày 21 tháng 8 năm 1979, tính đến nay 43 tuổi.

Kelis cao bao nhiêu?

Chiều cao của Kelis là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Kelis là một ca sĩ và nhạc sĩ. Cô ấy đã đạt được giá trị ròng đáng kinh ngạc của mình với tư cách là một ca sĩ R & B thành công, và cô ấy đã bán được hơn sáu triệu đĩa trên toàn thế giới.

Kelis đã gây ấn tượng với nhiều người bằng khả năng ca hát tuyệt vời của mình, điều này đã mang lại cho cô nhiều giải thưởng. Cô đã được đề cử cho hai giải Grammy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kelis được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kelis? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *