Giá trị tài sản ròng của Khris Middleton (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Khris Middleton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 12 tháng 8 năm 1991
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 2,01 m (6 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Khris Middleton là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Middleton chơi cho Milwaukee Bucks của NBA. Middleton theo học Trường Porter-Gaud, nơi anh được huấn luyện bởi John Pearson. Khi còn là học sinh cấp 2 và cấp 3, anh đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Nam Carolina và là ứng cử viên của McDonald’s Toàn Mỹ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Khris Middleton ước tính là 50 triệu đô la.

Đầu đời

James Khristian Middleton sinh ngày 12 tháng 8 năm 1991 tại Charleston, Nam Carolina.

Middleton là con trai của James và Nichelle Middleton. Anh có một chị gái tên là Brittney, và anh họ của anh, Josh Powell, đã chơi ở NBA.

Một người anh họ khác, Kenny Manigault, chơi bóng rổ cho Đại học Bang Wichita và là đồng đội với Middleton trong đội Liên đoàn điền kinh nghiệp dư Carolina Celtics. Middleton theo học Trường Porter-Gaud và chơi bóng rổ cho Cyclones dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên John Pearson. Khi còn là sinh viên năm hai, anh ghi trung bình 12 điểm và tám rebounds mỗi trận.

Sự nghiệp

Middleton được Detroit Pistons lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 39 trong bản dự thảo NBA 2012. Vào ngày 15 tháng 8 năm 2012, anh ký hợp đồng quy mô tân binh của mình với Pistons.

Vào ngày 31 tháng 7 năm 2013, Middleton cùng với Brandon Knight và Viacheslav Kravtsov được giao dịch với Milwaukee Bucks để đổi lấy người bảo vệ Brandon Jennings.

Vào năm 2015, Middleton tái ký hợp đồng với Bucks có thời hạn 5 năm, trị giá 70 triệu đô la, với tùy chọn cầu thủ cho năm thứ năm. Điều này tạo nên một khoản tăng lương đáng kể cho Middleton, vì anh ấy đã kiếm được 915.000 đô la vào năm trước.

Năm sau, trong chiến thắng trước Minnesota Timberwolves, anh ghi được 32 điểm khi bắn 11/16, trong đó có 8/9 khi bắn 3 điểm, đánh dấu số 3 điểm nhiều nhất được thực hiện bởi một cầu thủ Bucks kể từ khi Carlos Delfino có. tám vào ngày 18 tháng 3 năm 2011.

Middleton được lựa chọn All-Star đầu tiên vào năm 2019 và lần thứ hai vào năm 2020. Năm sau, Middleton đã giúp đội Bucks giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ kể từ năm 1971. Cùng năm, anh giành huy chương vàng bóng rổ tại Thế vận hội.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Khris Middleton được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Khris Middleton:

  • Đội nhì bảng All-Big 12 (2011)
  • 2 × NBA All-Star (2019, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Khris Middleton

“Chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi thân thiết; chúng tôi đã thua trò chơi. Thất bại trong những cơ hội đó – khi trận đấu đã kết thúc? Và chúng tôi cần một cái thùng hay một điểm dừng? Tôi đã không thể đi qua. Nó chỉ là… thứ mà bạn cảm thấy thoải mái khi thời gian trôi qua. Bạn không sao với thất bại, miễn là bạn cố gắng hết sức có thể. ” – Chris Middleton

“Chỉ cần biết cách đến được vị trí của mình – đó là chìa khóa. Khi tôi đến các điểm chính của mình, tôi cảm thấy mình có rất nhiều lựa chọn có thể đi đến – tiếp tục lái xe, vượt qua hoặc bắn. Tôi chỉ cảm thấy nếu tôi có thể đến được những điểm đó, tôi có thể chơi trò chơi của mình ”. – Chris Middleton

“Không có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào về thời gian của tôi ở Detroit; Tôi chỉ không chơi. Đôi khi bạn phải trải qua điều đó ở các giai đoạn khác nhau. Tôi đã trải qua nó trong một giai đoạn khó khăn, năm đầu tiên của tôi ở giải VĐQG, nhưng đó là một năm tốt đối với tôi khi không được ra sân ”. – Chris Middleton

“Nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng, chúng tôi sẽ không thể bước ra sân và nói, ‘Lượt của tôi’ hoặc ‘Lượt của bạn.’ Chúng tôi sẽ phải chơi cùng nhau và hy sinh một số cú sút, một số pha chạm bóng, một vài phút ”. – Chris Middleton

“Tôi cống hiến phần lớn thành công của mình cho những gì tôi học được trong và ngoài lớp học tại Porter-Gaud, và tôi muốn trao cơ hội tương tự cho những đứa trẻ khác ở Charleston.” – Chris Middleton

“Tôi phải làm việc với cơ thể của mình, tiếp tục làm việc với trò chơi của mình, và cũng chỉ để học hỏi ở đó từ những người bạn đang chơi. Mạnh mẽ hơn, làm việc bằng sức mạnh của phần trên cơ thể của tôi, sức mạnh của phần dưới của tôi, chỉ cần cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn ”. – Chris Middleton

3 bài học cuộc sống từ Khris Middleton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Khris Middleton và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự tự tin

Một số người sẽ có ý kiến ​​của họ, nhưng bạn phải tự tin rằng bạn là một trong những người phù hợp để tham gia Leaguet.

2. Lên và xuống

Bạn phải trải qua một số thứ để đến được nơi bạn muốn.

3. Kiên nhẫn

Nếu bạn kiên nhẫn trong hành vi phạm tội, những cú đánh sẽ đến.

Các câu hỏi thường gặp

Khris Middleton trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Khris Middleton ước tính là 50 triệu đô la.

Khris Middleton bao nhiêu tuổi?

Khris Middleton sinh ngày 12 tháng 8 năm 1991, tính đến nay đã 31 tuổi.

Khris Middleton cao bao nhiêu?

Chiều cao của Khris Middleton là 2,01 m, tương đương với 6 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Khris Middleton là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Milwaukee Bucks của NBA.

Anh tiếp tục chơi bóng rổ đại học cho Đại học Texas A&M, nơi anh bắt đầu phần lớn các trò chơi trong năm thứ nhất của mình.

Middleton đã được Detroit Pistons lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ 39 trong bản dự thảo NBA 2012.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Khris Middleton được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Khris Middleton? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *