Giá trị tài sản ròng của Leonard Lauder (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Leonard Lauder là bao nhiêu?

Giá trị thực: 21 tỷ đô la
Tuổi tác: 89
Sinh ra: 19 tháng 3 năm 1933
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,74 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Leonard Lauder là một tỷ phú doanh nhân và nhà sưu tập nghệ thuật người Mỹ.

Lauder là chủ tịch danh dự của The Estée Lauder Companies Inc. Ông là giám đốc điều hành cho đến năm 1999.

Ngày nay, Estée Lauder điều hành một số thương hiệu trong ngành mỹ phẩm, bao gồm Estée Lauder, Clinique, MAC Cosmetics, Aveda, Bobbi Brown, Smashbox và La Mer.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Leonard Lauder được ước tính là khoảng 21 tỷ đô la.

Đầu đời

Leonard Alan Lauder sinh ngày 19 tháng 3 năm 1933 tại New York.

Lauder là con trai cả của Joseph và Estée Lauder và là anh trai của Ronald Lauder. Gia đình anh là người Do Thái.

Lauder đã tốt nghiệp Trường Wharton của Đại học Pennsylvania, và anh cũng đã học tại Trường Kinh doanh Sau đại học của Đại học Columbia trước khi phục vụ với tư cách là trung úy trong Hải quân Hoa Kỳ.

Sự nghiệp

Lauder là một nhà sưu tập nghệ thuật lớn nhưng sự tập trung đặc biệt của ông, thay vì các nghệ sĩ Mỹ, lại là các tác phẩm của các bậc thầy Lập thể như Picasso, Braque, Gris và Léger. Anh ta cũng thu thập Klimt.

Vào năm 2012, Bảo tàng Mỹ thuật, Boston đã mở một cuộc triển lãm gồm 700 tấm bưu thiếp của ông, một phần nhỏ trong món quà đã hứa mà ông đã dành cho bảo tàng gồm 120.000 tấm bưu thiếp: Thời đại bưu thiếp: Lựa chọn từ Bộ sưu tập của Leonard A. Lauder.

Năm sau, Lauder hứa hẹn bộ sưu tập 81 bức tranh Lập thể, tác phẩm trên giấy và tác phẩm điêu khắc của mình, bao gồm 34 bức của Pablo Picasso, 17 bức của Georges Braque, 15 bức của Fernand Léger, và 15 bức của Juan Gris, cho Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. ở thành phố New York

Sự quan tâm của Lauder đối với những tấm bưu thiếp đã khiến anh ta quen với một trong những chủ sở hữu của Gotham Book Mart, một hiệu sách ở Manhattan, và anh ta đã tìm cách giúp Gotham tái thiết lập sự hiện diện của mình trong thành phố khi người chủ đã bán tòa nhà lâu đời của nó và cần một không gian mới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Leonard Lauder là 21 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Leonard Lauder:

  • Lauder là chủ tịch của The Estée Lauder Companies Inc.
  • Đồng sáng lập và chủ tịch của Quỹ khám phá ma túy của Alzheimers
  • Chủ tịch Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney

Trích dẫn yêu thích của Leonard Lauder

“Người có tầm nhìn xa là người có thể nhìn thấy tương lai, hoặc nghĩ rằng anh ta nhìn thấy tương lai. Trong trường hợp của tôi, tôi sử dụng nó và nó xuất hiện hoàn toàn. Điều đó không đến từ sự mơ mộng hay mơ mộng, mà nó đến từ sự hiểu biết về thị trường, hiểu biết về thế giới và biết rõ về con người cũng như biết được ngày mai họ sẽ ở đâu ”. – Leonard Lauder

“Đây là điều – nếu bạn ngừng học, bạn cũng có thể đóng gói nó. Bạn không thể học bất cứ điều gì khi mở miệng.” – Leonard Lauder

“Tôi nhận ra rằng hình dung, dự đoán bản thân vào một tình huống thành công, là phương tiện mạnh mẽ nhất để đạt được các mục tiêu cá nhân.” – Leonard Lauder

“Tôi thích các tác phẩm nghệ thuật được in ra để mọi người có thể mua chúng. Sự đa dạng của những gì họ dán trên những tấm bưu thiếp nhỏ khiến tôi kinh ngạc. ” – Leonard Lauder

“Mỗi sáng, tôi ăn một loại sữa chua không béo với một lát đào khi đào vào mùa, và một lát bánh mì nguyên cám mỏng. Điều tương tự. Tôi không muốn béo lên. Và tôi muốn giữ thể lực của mình ”. – Leonard Lauder

3 bài học động lực từ Leonard Lauder

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Leonard Lauder và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tập trung vào những điều đúng đắn

Xoay quanh cuộc sống của bạn bằng cách thay đổi tư duy của bạn bằng cách tập trung vào những điều đúng đắn. Nếu bạn thường xuyên nghĩ về những điều tồi tệ trong cuộc sống, nó sẽ chiếm một lượng không tương xứng trong không gian tinh thần của bạn.

2. Không thực hiện mọi việc một cách cá nhân

Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn không làm tổn thương tinh thần bản thân bằng những hành động của người khác về bạn.

3. Chấp nhận và tận hưởng nơi bạn đang ở ngay bây giờ

Cuộc sống luôn thay đổi và nhịp sống hiện tại trong ngày của bạn sẽ sớm biến đổi thành một điều gì đó mới mẻ.

Các câu hỏi thường gặp

Leonard Lauder trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Leonard Lauder được ước tính là 21 tỷ đô la.

Leonard Lauder bao nhiêu tuổi?

Leonard Lauder sinh ngày 19 tháng 3 năm 1933, tính đến nay đã 89 tuổi.

Leonard Lauder cao bao nhiêu?

Chiều cao của Leonard Lauder là 1,74 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Leonard Lauder là chủ tịch danh dự của thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder và ông cũng được công chúng biết đến với thương hiệu nổi tiếng mang tên ông, cũng như việc tạo ra “chỉ số son môi” bị mất uy tín vào năm 2001. Ngoài Estée Lauder, ông cũng là chủ tịch của Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Leonard Lauder ước tính là 21 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Leonard Lauder? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *