Giá trị tài sản ròng của Lucas Walton (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Lukas Walton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 tỷ đô la
Tuổi tác: 117
Sinh ra: 8 tháng 6 năm 1905
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người thừa kế tỷ phú
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Lukas Walton là một tỷ phú người Mỹ, là cháu trai của Sam Walton, người sáng lập ra gã khổng lồ bán lẻ toàn cầu ‘Walmart’.

Anh ấy làm giám đốc của ‘Walton Family Foundation’ hỗ trợ giáo dục và bảo vệ các con sông và đại dương.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lukas Walton ước tính là 18 tỷ đô la.

Đầu đời

Lukas Tyler Walton sinh ngày 22 tháng 3 năm 1986 tại California.

Walton là con trai của John T Walton và vợ của ông, Christy. Anh ấy là cháu trai của người sáng lập ‘Walmart’ Sam Walton.

Ông nội của anh đã tham gia ‘JC Penney,’ một chuỗi cửa hàng bách hóa của Mỹ. Sau khi làm việc ở đó với tư cách là một thực tập sinh quản lý trong 2 năm, anh ấy đã thôi phục vụ ‘Quân đội Hoa Kỳ.’

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, Walton bắt đầu làm việc cho một công ty đầu tư mạo hiểm có tên là ‘True North Venture Partners’. Công ty được thành lập bởi Michael J Ahearn, người sau này trở thành đối tác quản lý của công ty. Michael cũng là cựu đối tác và chủ tịch của ‘JWMA’, công ty đầu tư mà anh đã thành lập với John T Walton, cha của Lukas.

Ông cũng là chủ tịch của ‘Ủy ban Chương trình Môi trường’ của ‘Tổ chức Gia đình Walton.’ Quỹ ra đời vào năm 1987. Sam và Helen Walton thành lập vì lợi ích từ thiện của họ.

Là một nhà đầu tư, Walton tin tưởng vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn cầu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của hành tinh. Quỹ đã quyên góp 17 triệu đô la cho ‘Đại học John Brown từ 1998 đến 2006, 9 triệu đô la cho’ Cao đẳng Wooster ‘từ 2003 đến 2005 và 8 triệu đô la cho’ Alliance for School Choice.

Gia đình Walton cũng thành lập ‘Trường Cao đẳng Kinh doanh Sam M. Walton tại’ Đại học Arkansas ‘và’ Trung tâm Nghệ thuật Walton ‘ở Fayetteville, Arkansas.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lukas Walton được ước tính là khoảng 18 tỷ đô la.

Lukas Walton tiêu tiền như thế nào?

Lukas Walton dành một số tiền của mình cho bất động sản.

Nhà của Lukas Walton

Walton sống trong một ngôi nhà xinh đẹp ở Jackson, Wyoming.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lukas Walton:

  • Cháu trai của người sáng lập Walmart
  • Lukas Walton được xếp hạng 75 trong danh sách các tỷ phú thế giới hàng năm của Forbes (2019)

Trích dẫn yêu thích từ gia đình Walton

“Tôi đã cho Luke uống sáu ly nước trái cây mỗi ngày – trái cây hoặc cà rốt. Chúng tôi sẽ nhận được mì ống hữu cơ. Tôi đã loại bỏ hoàn toàn thịt đỏ và thịt lợn, làm mù tạt của riêng tôi, mayo, ”Walton nói với tờ báo. “Trong năm tháng, khối u của Luke đã biến mất. Tôi cho rằng đó là một sự thay đổi hoàn toàn về dinh dưỡng ”. – Christy Walton

“Nếu bạn yêu thích công việc của mình, bạn sẽ ra ngoài đó mỗi ngày để cố gắng làm tốt nhất có thể, và chẳng bao lâu nữa mọi người xung quanh sẽ bắt gặp niềm đam mê từ bạn – giống như một cơn sốt vậy.” – Sam Walton

“Tôi sớm biết rằng một trong những bí quyết lãnh đạo trường là điều đơn giản nhất: nói chuyện với những người đi xuống vỉa hè trước khi họ nói chuyện với bạn. Tôi luôn nhìn về phía trước và nói chuyện với người đang tiến về phía tôi. Nếu tôi biết họ, tôi sẽ gọi họ bằng tên, nhưng ngay cả khi tôi không biết, tôi vẫn sẽ nói chuyện với họ ”. – Sam Walton

3 bài học động lực từ gia đình Walton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Lukas Walton và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy và gia đình anh ấy:

1. Hiểu giá trị của đồng đô la

Tiết kiệm tiền. Sống tốt hơn. Walton ăn tối tại các nhà hàng gia đình, ngủ hai người một phòng khi đi du lịch với các giám đốc điều hành của mình, và trong số mười tám chiếc máy bay anh mua trong đời, không có chiếc nào mới tinh.

2. Bảo vệ thành công của bạn

Sau năm năm làm việc chăm chỉ ở Arkansas, Walton cuối cùng đã vượt qua được các đối thủ cạnh tranh của mình và xây dựng một cửa hàng tạp hóa lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trong toàn khu vực.

Thật không may, anh ấy đã mất tất cả vì một sai lầm trong hợp đồng. Chủ nhà của anh ta tham lam và muốn giao cửa hàng của Walton cho con trai mình, vì vậy anh ta từ chối gia hạn hợp đồng thuê với bất kỳ giá nào.

3. Cạnh tranh

Từ tốt nhất để mô tả Sam Walton là cạnh tranh. Anh ấy nhận được điều đó từ mẹ của mình, người đã dạy anh ấy phải nghiêm túc với cuộc sống và cố gắng trở thành người giỏi nhất trong mọi việc anh ấy làm.

Anh ta làm nhân viên cứu hộ, ngồi đợi bàn để đổi lấy bữa ăn, và ngừng nhận tiền trợ cấp ngay khi bắt đầu học trung học.

Các câu hỏi thường gặp

Lukas Walton trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Lukas Walton ước tính là 18 tỷ đô la.

Lukas Walton bao nhiêu tuổi?

Lukas Walton sinh ngày 8 tháng 6 năm 1905, tính đến nay đã 117 tuổi.

Lukas Walton cao bao nhiêu?

Chiều cao của Lukas Walton là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Lukas Walton được biết đến nhiều nhất vì là cháu trai của người sáng lập Walmart. Walton cũng làm việc cho ‘Walton Family Foundation’. Gia đình của Walton đã quyên góp hơn 2 tỷ USD cho quỹ này kể từ năm 2007.

Ông cũng là thành viên của một công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ có tên là ‘True North Venture Partners’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lukas Walton là khoảng 18 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lukas Walton? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *