Giá trị tài sản ròng của Lucia Mendez (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Lucia Mendez là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 nghìn đô la
Tuổi tác: 67
Sinh ra: 26 tháng 1 năm 1955
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,71 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: Mexico
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu / diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucía Méndez là khoảng 400 nghìn đô la.

Lucía Leticia Méndez Pérez là một nữ diễn viên điện ảnh và telenovela sinh ra ở Mexico, người mẫu hàng đầu và ca sĩ đến từ León, Guanajuato, Mexico.

Mendez phát hành album đầu tay ‘Siempre Estoy Pensando en Ti’ vào năm 1975 và đã phát hành nhiều album trong nhiều năm với album mới nhất của cô là Bailan vào năm 2015.

Đầu đời

Lucía Mendez sinh ngày 26 tháng 1 năm 1955 tại Leon, Guanajuato, Mexico.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1972 khi một tờ báo rất quan trọng từ Thành phố Mexico “El Heraldo” đưa ra tên cô là “El Rostro” có nghĩa là “khuôn mặt”, cô đã giành được danh hiệu này; cô cũng xuất hiện trong một vai diễn không được công nhận trong một bộ phim có tên ‘Vuelven Los Campeones justicieros’.

Sự nghiệp

Năm 1980, cô đã mở ra cho mình một lượng lớn khán giả của thể loại nhạc pop. Theo sự giới thiệu từ Gabriel, Méndez sẽ hợp tác với Camilo Sesto, người cũng là người đóng góp cho bài hát chủ đề của Colorina sản xuất.

Cô ấy đã thu âm “Enamorada / In Love vào năm 1983.” Bộ phim sẽ tung ra tới năm đĩa đơn ăn khách với một bộ phim cùng tên. Cùng năm này, 1983, cô được trao vương miện là Nữ hoàng của Viña del Mar tại Lễ hội Viña del Mar ở Chile.

Năm 1987, đĩa đơn ‘Castígame / Punish Me’ của cô đã đứng đầu bảng xếp hạng. Ca khúc chủ đề đã trở thành một hit ở cả hai bờ Đại Tây Dương. Bản hit lớn tiếp theo, ‘Yo No Se Quererte Más / I Don’t Know How To Love You More’, có hai video đi kèm.

Méndez trở lại với một vở opera xà phòng khác, “Nobody’s Love”, cùng với Saúl Lisazo, Bertín Osborne và Fernando Allende. Trong Nobody’s Love, cô đóng vai một nạn nhân bị cưỡng hiếp. ‘

Sau ‘Amor de nadie’, Méndez bay đến Miami sau khi cô được đề nghị đóng vai chính trong sự trở lại ấn tượng của cô, Marielena, vở opera xà phòng đã củng cố sự nghiệp của cô ở Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucia Mendez là 400 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lucia Mendez:

  • Darker Than Night (Phim, 1975)
  • Gần em (Album, 1982)
  • My Love Love (Bài hát, 1983)

Trích dẫn yêu thích của Lucia Mendez

“Mục tiêu hiện tại của tôi là giới thiệu album mới“ Vive ”với người hâm mộ và biến mong muốn của họ thành hiện thực. Tôi cũng đang quảng cáo nước hoa unisex mới của mình có chứa pheromone “VIVIR”. ” – Lucia Mendes

“Thật không dễ dàng để đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, nhưng việc duy trì bản thân ở đó thậm chí còn khó hơn. Cảm ơn Chúa, tôi đã có được sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ cho đến bây giờ. Và tôi hy vọng tôi luôn như vậy. Là phụ nữ, quan điểm của tôi về cuộc sống đã thay đổi. Bây giờ con trai tôi và cuộc hôn nhân của tôi là ưu tiên lớn nhất của tôi. Đó là những điều mà bạn càng trân trọng hơn khi thời gian trôi qua ”. – Lucia Mendes

“Tôi không thể nói đó là điều tồi tệ nhất vì tôi chưa từng bị. Nhưng cái ngày mà tôi ở Lebanon, nơi tôi đã hát trước đám đông 75.000 người. Vào thời điểm chính xác đó, chúng tôi có một lời đe dọa đánh bom và đó là điều đã thực sự ảnh hưởng đến tôi. Thật xúc động khi nghe mọi người bảo tôi ngừng ca hát, nhưng tôi quyết định tiếp tục và biến điều gì đó tiêu cực thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình ”. – Lucia Mendes

“Nước hoa và mùi hương tự nhiên của mọi người luôn rất quan trọng đối với tôi. Chúng ta đang trải qua một thời điểm rất khó khăn, về mặt chính trị, kinh tế và tình cảm. Đó là lý do tại sao mọi người đều tìm kiếm tình yêu. “Vivir” là một phương pháp điều trị bằng pheromone mới sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới. ” – Lucia Mendes

3 bài học mạnh mẽ từ Lucia Mendez

Bài học thành công của Lucia Mendez

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lucia Mendez và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Căng thẳng là một phần của cuộc sống

Khi bạn dành nhiều thời gian cho một cảm xúc đặc biệt khó khăn, khôn ngoan là học cách sử dụng nó để có lợi cho bạn. Căng thẳng có thể có tác động tàn phá. Sử dụng sự căng thẳng như adrenaline để tiếp tục vượt qua bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của bạn.

2. Hãy là chính mình

Bởi vì đây là bản thân tốt nhất mà bạn có thể là.

3. Không bao giờ bỏ cuộc

Đừng bao giờ từ bỏ bản thân, chúng ta sẽ luôn học hỏi từ thất bại.

Các câu hỏi thường gặp

Lucia Mendez trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Lucia Mendez ước tính là 400 nghìn đô la.

Lucia Mendez bao nhiêu tuổi?

Lucia Mendez sinh ngày 26 tháng 1 năm 1955, tính đến nay 67 tuổi.

Lucia Mendez cao bao nhiêu?

Chiều cao của Lucia Mendez là 1,71 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Lucia Mendez là một nữ diễn viên điện ảnh, cựu người mẫu và ca sĩ nổi tiếng, người đã giành được các giải thưởng như Nữ thần Bạc từ Giải thưởng Nhà báo Điện ảnh Mexico năm 1975 cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất – Nữ và Giải Nữ thần Bạc Đặc biệt năm 2009 cho sự nghiệp nghệ thuật của mình .

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lucia Mendez là 400 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lucia Mendez? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *