Giá trị tài sản ròng của Marty Lagina (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Marty Lagina là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 66
Sinh ra: 26 tháng 8 năm 1955
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marty Lagina là khoảng 100 triệu đô la.

Marty Lagina là một doanh nhân, nhân vật truyền hình và kỹ sư người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong loạt phim thực tế ‘Lời nguyền đảo Oak’ được công chiếu vào năm 2014.

Marty và Rick Lagina đều đóng vai chính trong loạt phim.

Đầu đời

Marty Lagina sinh ngày 26 tháng 8 năm 1955 tại Michigan. Lagina tốt nghiệp năm 1977 và ông tiếp tục làm việc cho Công ty Sản xuất Amoco, một công ty dầu khí.

Trong khi làm kỹ sư, ông cũng đã nhận được bằng luật của Đại học Michigan. Sau đó, ông tiếp tục thành lập công ty của riêng mình tên là Terra Energy Ltd.

Sự nghiệp

Marty Lagina nổi tiếng với vai trò là một trong những nhà sản xuất điều hành của loạt phim ‘The Curse of Oak Island: Drilling Down’ bắt đầu vào năm 2016. Bộ phim theo chân anh và anh trai Rick Lagina khi họ cố gắng tìm kiếm kho báu được chôn giấu trên các hòn đảo.

Hai anh em bắt đầu quan tâm đến hòn đảo sau khi họ đọc một bản sao của ‘Reader’s Digest’ vào năm 1965. Bài báo có nội dung về một gia đình tên là Restall đang điều tra sau một kho báu. Đến ngày hôm nay, hai anh em đã có công ty Oak Island Tour của riêng mình.

Có nhiều giả thuyết về nguồn gốc của kho báu. Một trong những giả thuyết cho rằng kho báu được để lại bởi những người buôn vàng ở Bắc Phi có niên đại từ những năm 1300.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marty Lagina là khoảng 100 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Marty Lagina:

  • Lời nguyền Đảo Oak (TV-Show, 2014-)
  • Lời nguyền của đảo Oak: Drilling Down (TV-Show, 2016-)

Trích dẫn yêu thích từ Marty Lagina

“Đó là một câu đố ở phía trước của chúng tôi, tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi nghĩ về nó. Đó sẽ là một vấn đề rất vui, tôi hy vọng nếu chúng ta khai quật được thứ gì đó to lớn và quan trọng về mặt lịch sử. Tôi đoán vậy, chúng tôi sẽ phải đối phó với điều đó. ” – Marty Lagina

“Nhận xét đầu tiên về điều đó, tôi thấy rằng điều đó rất có tính chỉ dẫn bởi vì khi chúng ta nhìn lại lịch sử, một trong những điều chúng ta lo lắng là – đó có phải là một trò lừa bịp không? Dữ liệu có bị báo cáo sai không? Nhưng những kẻ chơi khăm không làm những gì bạn vừa mô tả. Họ không dành cả cuộc đời của họ ở đó, và toàn bộ tài sản của họ, để tìm kiếm. ” – Marty Lagina

“Loại lịch sử cho thấy rằng mọi người đều thực sự bị hấp dẫn, thực sự báo cáo những phát hiện thực sự, và đó là một điều rất quan trọng. Về việc làm thế nào để chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi không chịu chung số phận, tôi không chắc lắm ”. – Marty Lagina

“Lúc nào chúng tôi cũng nhận được thư từ giáo viên — hai chị gái của chúng tôi là giáo viên. Nếu bạn có thể, bằng một cách nhỏ nào đó, giúp trẻ học tập và / hoặc khả năng sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo, thì ai mà không muốn tham gia vào việc đó? ” – Marty Lagina

2 bài học mạnh mẽ từ Marty Lagina

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Marty Lagina và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm theo trái tim của bạn

Nếu bạn có một sở thích hoặc một giấc mơ, hãy chiến đấu vì nó và làm theo trái tim của bạn.

2. Tự làm cho bản thân hạnh phúc

Hãy tạo ra hạnh phúc của bạn bằng cách đừng bao giờ đặt nó vào tay người khác.

Các câu hỏi thường gặp

Marty Lagina trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Marty Lagina ước tính là 100 triệu đô la.

Marty Lagina bao nhiêu tuổi?

Marty Lagina sinh ngày 26 tháng 8 năm 1955, tính đến nay đã 67 tuổi.

Marty Lagina cao bao nhiêu?

Chiều cao của Marty Lagina là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Marty Lagina đã dành phần lớn cuộc đời của mình để sống ở Michigan và ông luôn có niềm đam mê với rượu vang. Khi không quay phim trên Đảo Oak, anh ấy thích tập trung vào rượu vang như nho và nhà máy rượu vang.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marty Lagina ước tính là 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Marty Lagina? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *