Giá trị tài sản ròng của Matt Chapman (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Matt Chapman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: 28 tháng 4 năm 1993
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Matt Chapman là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Chapman là cầu thủ đứng thứ ba cho Oakland Athletics của MLB. Vào năm 2018, anh ấy đã giành được Giải thưởng Kinh thánh Fielding, Giải thưởng Găng tay vàng và Giải Cầu thủ phòng ngự Wilson của năm.

Chapman học tại trường trung học El Toro ở Lake Forest, California. Vào năm 2011, với tư cách là một học sinh cuối cấp, anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,422.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Matt Chapman ước tính là 1 triệu đô la.

Đầu đời

Matt James Chapman sinh ngày 28 tháng 4 năm 1993 tại California.

Chapman theo học trường trung học El Toro ở Lake Forest, California và Đại học Bang California, Fullerton, nơi anh chơi bóng chày đại học cho đội Cal State Fullerton Titans.

Oakland Athletics đã chọn Chapman trong vòng đầu tiên của giải MLB 2014. Chapman nổi tiếng là một hậu vệ ưu tú có tầm xa, sức mạnh cánh tay và độ chính xác của cánh tay đặc biệt. Sức mạnh cánh tay của anh ấy cho phép anh ấy chơi sâu hơn để ném một quả bóng mạnh đi xuống phía bên phải của anh ấy.

Sự nghiệp

Sau khi ký hợp đồng, Chapman đã có trận ra mắt chuyên nghiệp với Giải điền kinh Arizona League cấp Tân binh.

Anh ấy đã được thăng cấp lên hạng A Beloit Snappers sau ba trận đấu. Trong 50 trận đấu cho Beloit, anh ấy đã thắng .237 với năm lần chạy về nhà và 20 lần RBI. Anh ấy cũng đã chơi một trận cho Double-A Midland RockHounds vào cuối mùa giải.

Chapman được thăng hạng vào điền kinh vào ngày 15 tháng 6 năm 2017, để có trận ra mắt giải đấu lớn vào đêm đó. Trong 49 trận cho Nashville trước khi thăng hạng, anh ấy đã thắng .257 với 16 lần chạy trên sân nhà và 30 lần RBI. Vào ngày 16 tháng 6, Chapman có trận đánh lớn đầu tiên tại giải đấu và thu về 3 RBI trước New York Yankees.

Anh ấy đã được đưa vào danh sách khuyết tật vào ngày 16 tháng 6 năm 2018, với ngón tay cái bên phải bị bầm tím và được kích hoạt vào ngày 3 tháng 7. Chapman đã kết thúc chiến dịch năm 2018 của mình với 24 lần đánh bóng trên sân nhà và 68 lần RBI, cung cấp khả năng phòng ngự vững chắc và xuất sắc.

Vào năm 2018, Chapman đã nhận được Giải thưởng Găng tay vàng Rawlings và giành được Giải thưởng Găng tay bạch kim Rawlings cùng với đồng đội cũ thời trung học của mình là Nolan Arenado. Anh ấy cũng đã giành được sự bình chọn của người hâm mộ cho Giải thưởng Găng tay Bạch kim.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Chapman là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matt Chapman:

  • Giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của Wilson (2018)
  • Giải thưởng găng tay vàng 2 × (2018, 2019)
  • All-Star (2019)

Trích dẫn yêu thích của Matt Chapman

“Tôi rất hài lòng với cách chơi của đội mình. Tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trong hiệp hai, đặc biệt và phần lớn thời gian của hiệp một. Rochester có một chương trình rất mạnh mẽ, và chúng tôi đã làm được điều đó trong hiệp hai và làm mọi thứ trừ bàn thắng. ” – Matt Chapman

“Chúng tôi đã phải làm việc chăm chỉ cho hai hoặc ba mục tiêu đầu tiên của mình, và sau đó chúng tôi đã phá vỡ nó. Chúng tôi chỉ dẫn trước 3-1 sau giờ nghỉ giải lao, nhưng chúng tôi đã vượt lên dẫn trước trong hiệp hai ”. – Matt Chapman

“Đội bóng này có phẩm chất đặc biệt ở họ khi họ học hỏi từ những sai lầm của mình. Khi mọi thứ không suôn sẻ, họ sẽ sửa chữa nó hoặc sử dụng nó như một cơ hội để trở nên tốt hơn ”. – Matt Chapman

“Họ tập trung và có một số mục tiêu họ muốn đạt được. Tôi rất tin tưởng vào họ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có phong độ tốt để hoàn thành một số việc trong thời gian dài. ” – Matt Chapman

“Nếu tôi ở Six Flags, và công viên mở cửa, có lẽ tôi sẽ chạy đến Goliath. Đó là một cái lớn với tàu lượn siêu tốc thả, lớn và nhanh. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có thể đi mãi mãi. Bây giờ tôi có thể bị đau đầu. ” – Matt Chapman

“Phần công nghệ số một mà tôi đảm bảo có trong mỗi chuyến bay và chuyến đi là chiếc loa nhóm khổng lồ của chúng tôi trên xe buýt và máy bay. Tôi đã làm DJ trong hai hoặc ba năm qua, nhưng tôi luôn sẵn sàng từ bỏ các vị trí thống trị ”. – Matt Chapman

3 bài học cuộc sống từ Matt Chapman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Matt Chapman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công theo Mục đích

Những người thành công không có năng khiếu; họ làm việc chăm chỉ, rồi thành công có mục đích.

2. Bóng chày

Nếu bạn đánh bóng mạnh, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Bạn quá quan tâm đến góc phóng, bạn bắt đầu cố gắng vào bóng nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang cố gắng đánh bóng mạnh, bạn đang ở đúng nơi bạn cần.

3. Tập trung

Đó là tất cả về sự tập trung của bạn và những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống. Đừng mất tập trung.

Các câu hỏi thường gặp

Matt Chapman đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Matt Chapman ước tính là 1 triệu đô la.

Matt Chapman bao nhiêu tuổi?

Matt Chapman sinh ngày 28 tháng 4 năm 1993, tính đến nay đã 29 tuổi.

Matt Chapman cao bao nhiêu?

Chiều cao của Matt Chapman là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Matt Chapman là vận động viên đánh bóng chày hạng ba chuyên nghiệp người Mỹ cho Oakland Athletics của MLB.

Chapman đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình. Đồng thời, anh cũng giành được Giải thưởng Cầu thủ phòng ngự của năm của Wilson vào năm 2018. Ngoài ra, anh ấy còn là All-Star lần đầu tiên vào năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Chapman được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matt Chapman? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *