Giá trị tài sản ròng của Meg Whitman (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Meg Whitman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3,5 tỷ đô la
Tuổi tác: 66
Sinh ra: 4 tháng 8, 1956
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chấp hành, quản lý
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Meg Whitman là một giám đốc điều hành kinh doanh người Mỹ và cựu ứng cử viên chính trị.

Whitman là thành viên hội đồng quản trị của Procter & Gamble và General Motors. Whitman là giám đốc điều hành của Công ty Walt Disney, nơi bà là phó chủ tịch Kế hoạch chiến lược trong suốt những năm 1980.

Trong những năm 1990, bà là giám đốc điều hành của DreamWorks, Procter & Gamble và Hasbro.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Meg Whitman được ước tính là khoảng 3,5 tỷ đô la.

Đầu đời

Margaret Cushing Whitman sinh ngày 4 tháng 8 năm 1956, tại New York.

Whitman là con gái của Margaret Cushing và Hendricks Hallett Whitman, Jr. Whitman cũng là chắt gái của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Charles B. Farwell của Illinois.

Bà nội của cô, tên khai sinh là Adelaide Chatfield-Taylor, là con gái của nhà văn Hobart Chatfield-Taylor và vợ ông, Rose Farwell Chatfield-Taylor, và em gái của nhà kinh tế học Wayne Chatfield-Taylor.

Sự nghiệp

Whitman từng là giám đốc điều hành của Công ty Walt Disney. Trong những năm 1990, bà là giám đốc điều hành của DreamWorks, Procter & Gamble và Hasbro. Whitman là chủ tịch và giám đốc điều hành của eBay từ năm 1998 đến năm 2008.

Trong những năm gắn bó với công ty, bà đã giám sát việc mở rộng quy mô của công ty từ 30 nhân viên và 4 triệu đô la doanh thu hàng năm lên hơn 15.000 nhân viên và 8 tỷ đô la doanh thu hàng năm. Năm 2014, Whitman đứng thứ 20 trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes.

Năm 2008, Whitman được The New York Times bình chọn là một trong những phụ nữ có nhiều khả năng trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.

Cô tranh cử Thống đốc California vào năm 2010. Cô thắng cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa. Whitman đã chi nhiều thứ hai trong số tiền của mình cho cuộc đua so với bất kỳ ứng cử viên chính trị nào khác đã chi cho một cuộc bầu cử duy nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Bà đã bị đánh bại bởi cựu Thống đốc Jerry Brown của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử thống đốc bang California năm 2010 với tỷ lệ 54% đến 41%.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Meg Whitman được ước tính là khoảng 3,5 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Meg Whitman:

  • Whitman là thành viên hội đồng quản trị của Procter & Gamble và General Motors
  • Cô cũng là Giám đốc điều hành của Quibi
  • Whitman từng là giám đốc điều hành của Công ty Walt Disney

Trích dẫn yêu thích của Meg Whitman

“Hãy nhớ rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đừng để bất cứ ai nói, ‘Bạn không đủ thông minh … nó quá khó … đó là một ý tưởng ngu ngốc … chưa ai làm điều đó trước đây … các cô gái không làm điều đó. ” Mẹ tôi đã cho tôi lời khuyên đó vào năm 1973. Và điều đó cho phép tôi không bao giờ lo lắng về những gì người khác đang nói về định hướng nghề nghiệp của tôi ”. “Và Whitman.”

“Một nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải giữ cho tổ chức của họ tập trung vào sứ mệnh. Điều đó nghe có vẻ dễ dàng, nhưng nó có thể vô cùng thách thức trong môi trường kinh doanh cạnh tranh và luôn thay đổi ngày nay. Một nhà lãnh đạo cũng phải thúc đẩy các đối tác tiềm năng tham gia ”. “Và Whitman.”

“Nhiều công ty hoạt động từ môi trường chỉ huy và kiểm soát nhiều hơn – họ quyết định điều gì sẽ xảy ra tại trụ sở chính và để tổ chức thực thi. Điều đó không hoạt động ở đây vì đó là cộng đồng người dùng thực sự có quyền kiểm soát. ” “Và Whitman.”

“Vì vậy, chúng tôi kích hoạt chứ không phải trực tiếp. Chúng tôi coi khách hàng của mình là con người, không phải ví tiền. Và điều đó có ý nghĩa đối với cách chúng tôi điều hành công ty. Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình và để họ đưa công ty đến nơi mà họ nghĩ rằng nó được sử dụng tốt nhất. ” “Và Whitman.”

“Bạn biết đấy, ở một nơi làm việc, khi bạn thu nhỏ quy mô của một lực lượng lao động, sẽ có nỗi đau ở đó. Nhưng không có gì phải bàn cãi: chúng ta có một chính phủ mà chúng ta không còn đủ khả năng. Đó là sự thật lạnh lùng, khó khăn. Vì vậy, chúng tôi phải làm cho điều này hiệu quả hơn. Chúng tôi phải ngừng các chương trình không còn hoạt động. Chúng ta phải loại bỏ lãng phí và gian lận, và chúng ta phải làm điều này ”. “Và Whitman.”

3 bài học tuyệt vời từ Meg Whitman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Meg Whitman và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cộng đồng

Truyền thông là trung tâm của thương mại điện tử và cộng đồng.

2. Động từ

Khi mọi người sử dụng tên thương hiệu của bạn như một động từ, điều đó thật đáng chú ý.

3. Giao tiếp bằng giọng nói

Truyền thông bằng giọng nói đang chuyển sang Internet. Cuối cùng, giá mà bất kỳ ai có thể cung cấp cho việc truyền thoại trên mạng sẽ có xu hướng bằng không.

Các câu hỏi thường gặp

Meg Whitman trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Meg Whitman ước tính là 3,5 tỷ USD.

Meg Whitman bao nhiêu tuổi?

Meg Whitman sinh ngày 4 tháng 8 năm 1956, tính đến nay đã 66 tuổi.

Meg Whitman cao bao nhiêu?

Chiều cao của Meg Whitman là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Meg Whitman là một giám đốc điều hành kinh doanh người Mỹ.

Whitman là cựu giám đốc điều hành của các công ty như Công ty Walt Disney, Hasbro, Proctor and Gamble và Dreamworks, nhưng đã có được tài sản của mình với tư cách là Giám đốc điều hành của eBay và chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hewlett-Packard. Cô cũng là ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho chức Thống đốc California vào năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Meg Whitman được ước tính là khoảng 3,5 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Meg Whitman? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *