Giá trị tài sản ròng của Melvin Gordon (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Melvin Gordon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: Ngày 13 tháng 4 năm 1993
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melvin Gordon ước tính là 10 triệu đô la.

Melvin Gordon là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu cho đội Los Angeles Chargers của NFL. Gordon đã chơi bóng bầu dục đại học tại Wisconsin và được Chargers soạn thảo trong vòng đầu tiên của NFL Draft năm 2015.

Đầu đời

Melvin Gordon III sinh ngày 13 tháng 4 năm 1993 tại Wisconsin.

Gordon đã giữ kỷ lục số yard lao một trận đấu đơn của NCAA Division I FBS với 408 yard, được thiết lập trong 3/4 trận đấu với Nebraska vào tháng 11 năm 2014.

Anh trở thành vận động viên chạy đua một mùa thứ hai mọi thời đại trong lịch sử FBS với 2,587 thước Anh, rơi 41 thước so với kỷ lục 2.628 thước Anh lập năm 1988 của Barry Sanders.

Sự nghiệp

Sau khi kết thúc mùa giải bóng đá đại học năm 2014, Melvin Gordon chuẩn bị cho NFL Combine tại EXOS San Diego ở Carlsbad dựa trên lời giới thiệu của Jared Abbrederis, đồng đội cũ ở Wisconsin. Tại NFL Combine 2015, Gordon đã lập kỷ lục mới cho con thoi 60 yard với 11,0 giây.

Năm sau, Chargers ký với Gordon một hợp đồng bốn năm, được đảm bảo đầy đủ với giá 10,66 triệu đô la, với khoản tiền thưởng ký hợp đồng là 6 triệu đô la. Hợp đồng bao gồm một lựa chọn năm thứ năm.

Vào năm 2016, có thông tin tiết lộ rằng Gordon đã trải qua ca phẫu thuật gãy xương siêu nhỏ vào tháng Giêng, nhưng vẫn sẵn sàng cho trại huấn luyện và các hoạt động khác bắt đầu từ năm 2016. Vào ngày 11 tháng 9 năm 2016, Gordon đã ghi hai bàn thắng gấp đầu tiên trong sự nghiệp trong trận mở màn mùa giải. chống lại các Trưởng thành phố Kansas trong một trận thua ngoài giờ.

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2018, Chargers đã chọn tùy chọn năm thứ năm trong hợp đồng của Gordon. Trong trận mở màn mùa giải 2018 trước Kansas City Chiefs, Gordon đã ghi 64 yard lao đi cùng với 9 lần tiếp nhận 102 yard.

Gordon đã thay đổi số áo đấu của mình từ 28 thành 25 vào năm 2019. Anh ấy đã mặc số 25 trong suốt sự nghiệp đại học của mình với Wisconsin Badgers.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melvin Gordon là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Melvin Gordon:

  • Chicago Tribune Silver Football (2014)
  • Do San Diego Chargers soạn thảo (2015)

Trích dẫn yêu thích của Melvin Gordon

“Đó chỉ là những gì nó đã được. Bạn biết đấy, tôi đã nghĩ nó sẽ khác. Tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ là những người đến với ngọn lửa và niềm đam mê và điều đó đã khác. Họ đã nhảy vào chúng tôi sớm. Đó chỉ là hiệp một. Chúng tôi đã phản công trở lại trong hiệp hai, nhưng họ chỉ cầm bóng và không cho chúng tôi biết. Vì vậy, đó chỉ là cách nó diễn ra. ” – Melvin Gordon

“Họ đã đóng cửa chúng tôi trong trò chơi chạy. Chúng tôi đã có 19 thước. Đó không phải là một ngày tốt lành. Tôi có một số lần chạm đất. Keenan (Allen) đã bị gọi xuống ở một trận đấu, nhưng để nói rằng đó là một trận đấu mạnh mẽ, phải không. ” – Melvin Gordon

“Bạn ra ngoài và giành chiến thắng. Chúng tôi đã không hoàn thành việc đó. Như tôi đã nói, chúng ta chỉ cần đi và nhìn vào gương và tự hỏi bản thân mình, mọi người. Mỗi người đàn ông đội mũ bảo hiểm, sẽ tham gia một số loại công việc vào tổ chức này, ‘Bạn có cho nó mọi thứ không?’ Chúng tôi sẽ trở lại bởi vì chúng tôi có đội, chúng tôi có các cầu thủ, chúng tôi có nhân viên. Chúng tôi có mọi người xung quanh chúng tôi để hoàn thành công việc đó ”. – Melvin Gordon

3 bài học truyền cảm hứng Melvin Gordon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Melvin Gordon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn có thể làm bất cứ điều gì

Tất cả sức mạnh nằm trong bạn. Bạn có thể làm bất cứ việc gì.

2. Nơi cuộc sống diễn ra

Nơi giữa vùng an toàn và giấc mơ của bạn là nơi cuộc sống diễn ra.

3. Tỏa sáng ánh sáng của riêng bạn

Để trở thành một ngôi sao, bạn phải tỏa sáng ánh sáng của chính mình, đi theo con đường của riêng bạn và đừng lo lắng về bóng tối, vì đó là lúc các vì sao tỏa sáng nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Melvin Gordon trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Melvin Gordon ước tính là 10 triệu đô la.

Melvin Gordon bao nhiêu tuổi?

Melvin Gordon sinh ngày 13 tháng 4 năm 1993, tính đến nay đã 29 tuổi.

Melvin Gordon cao bao nhiêu?

Chiều cao của Melvin Gordon là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Melvin Gordon là một cầu thủ NFL chuyên nghiệp đã được Los Angeles Chargers khởi xướng vào năm 2015.

Trong trận đấu cuối cùng ở trường đại học của Gordon, Outback Bowl năm 2015, anh ấy lao tới 251 thước trước đội Những chú hổ Auburn số 19 trong chiến thắng 34-31 hiệp phụ. Anh ấy đã lập kỷ lục gấp rút Outback Bowl với màn trình diễn của mình và được đặt tên là MVP của trò chơi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Melvin Gordon là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Melvin Gordon? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *