Giá trị tài sản ròng của Mike Trout (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Mike Trout là bao nhiêu?

Giá trị thực: 140 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: Ngày 7 tháng 8 năm 1991
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Mike Trout là một vận động viên trung tâm bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Anh ấy chơi cho Los Angeles Angels of MLB. Trout là Cầu thủ xuất sắc nhất MLB All-Star 8 lần, 3 lần giành giải thưởng cao quý nhất của Liên đoàn bóng đá Mỹ, giành giải thưởng vào các năm 2014, 2016 và 2019. Anh ấy đã có trận ra mắt giải đấu lớn cho ‘Los Angeles Angels và trở thành cầu thủ trẻ nhất của đội. để đạt được hai lần về nhà trong một trò chơi.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Trout ước tính là 140 triệu đô la.

Đầu đời

Michael Nelson Trout sinh ngày 7 tháng 8 năm 1991 tại Vineland, New Jersey.

Trout lớn lên ở Millville, New Jersey gần đó. Trout học tại trường trung học Lakeside và tốt nghiệp ‘trường trung học phổ thông Millville’ vào năm 2009.

Cha của anh, Jeff, chơi bóng chày tại Đại học Delaware và là người được chọn dự thảo vòng thứ năm với tư cách là vận động viên cơ sở thứ hai của Minnesota Twins vào năm 1983.

Sự nghiệp

Trout đã có trận ra mắt chuyên nghiệp trong bộ môn bóng chày chơi cho ‘Arizona Angels’ ở ‘Arizona League’ cấp độ tân binh vào năm 2009 và kết thúc mùa giải với ‘Cedar Rapids Kernels’ ở ‘Class A Midwest League.’

Anh ấy đã kể một câu chuyện tuyệt vời về bản thân trong năm đầu tiên của mình. Điều đó khiến anh ấy trở thành triển vọng tốt thứ ba cho ‘Thiên thần’ và ‘Cầu thủ xuất sắc nhất thứ 85 của Bóng chày Mỹ.

Năm 2010, anh được chọn chơi trong ‘All-Star Futures Game’ và được vinh danh là ‘Giải bóng chày triển vọng tổng thể tốt thứ hai của Bóng chày Mỹ.

Anh ấy đã có trận ra mắt giải đấu lớn cho ‘Los Angeles Angels’ vào tháng 7 năm 2011 và đánh trận đầu tiên trên sân nhà trước tay ném bóng Mark Worrell của Baltimore Orioles. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất của Angel ghi được hai bàn thắng trên sân nhà trong một trận đấu ở mùa giải đó.

Trout bắt đầu năm 2012 với ‘Salt Lake Bees’ và sau đó thay thế Bobby Abreu của ‘Los Angeles Angels.’ Anh ấy đã phá vỡ một số kỷ lục tân binh của ‘Angels’ năm đó và giành cho mình danh hiệu ‘Tân binh của tháng’ bốn lần trong mùa giải đó.

‘Sports Illustrated’ đánh giá anh ấy là cầu thủ bóng chày số một trong năm 2018. Anh ấy được đặt tên là tiền vệ xuất phát trong ‘Giải bóng chày All-Star 2018’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Trout được ước tính là khoảng 140 triệu đô la.

Mike Trout tiêu tiền của mình như thế nào?

Mike Trout dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Mike Trout

Trout dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện bằng cách ủng hộ Big Brothers Big Sisters.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike Trout:

  • 8 × All-Star (2012–2019)
  • Tân binh của năm AL (2012)
  • 7 lần giải Silver Slugger (2012–2016, 2018, 2019)
  • 3 × AL MVP (2014, 2016, 2019)
  • Đội hình xuất sắc nhất giải MLB (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mike Trout

“Giữ đầu của bạn trên quả bóng. Bạn phải đánh nó trước, sau đó xem nó đi đâu. Mọi người gặp rắc rối khi họ tìm kiếm vị trí của trái bóng, và họ thậm chí còn chưa đánh nó. ” – Mike Trout

“Bước sang năm, mục tiêu của tôi là trở thành cầu thủ xuất sắc nhất và tạo ra nhiều ảnh hưởng nhất trên sân. Được tham gia cuộc nói chuyện với MVP với những người như Cabrera, đó là một cảm giác thật khó tin, một cảm giác khó giải thích. Khi tôi trở thành đội All-Star, đó là một khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của tôi, và đó là lúc tất cả cuộc nói chuyện về tân binh của năm bắt đầu. Nó thực sự đến rất nhanh. Tôi đã có rất nhiều niềm vui trong năm. Tôi không thực sự nghĩ về các giải thưởng hoặc những thứ cá nhân. Tôi đã cố gắng giúp đội giành chiến thắng ”. – Mike Trout

“Bạn biết đấy, tôi gọi là thời gian chờ rất nhiều. Nếu tôi bắt đầu suy nghĩ ở đó, tôi muốn bước ra khỏi hộp và giải tỏa tâm trí của mình. Bạn thực hiện tất cả suy nghĩ của mình trong lồng trước khi trận đấu bắt đầu, một khi trận đấu bắt đầu, bạn chỉ cần ra ngoài đó và chơi bóng chày ”. – Mike Trout

“Thật khó khăn. Bạn biết rằng bạn có những người hâm mộ, các phóng viên và tất cả mọi người ở trên bạn. Đối với tôi, nó đang loại bỏ tiêu cực ra khỏi đầu bạn… bạn sẽ thất bại 70% thời gian. Bạn phải luôn tích cực và loại bỏ tiêu cực ra khỏi đầu. Đối với tôi, đó là luôn suy nghĩ tích cực ”. – Mike Trout

3 bài học lãnh đạo từ Mike Trout

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mike Trout và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Điều quan trọng là phải xem bạn đang đi đâu

Khi Mike bước ra khỏi hầm đào, anh ấy nhìn xuống và giữ sự tập trung vào nơi anh ấy sẽ đến. Anh ấy không nhìn vào người bắt bóng hay tỷ số. Anh ấy tập trung vào nơi anh ấy sẽ đến.

Là một nhà lãnh đạo, bạn cũng phải làm như vậy khi bước vào một cuộc họp hoặc bước đi trên sân khấu. Bạn cũng vậy, phải nhìn xem bạn đang đi đâu.

2. Đánh giá cao sức mạnh của một thói quen

Khi Mike Trout đến đĩa, anh ấy gõ vào con dơi của mình theo cùng một cách mỗi lần — cùng một địa điểm, cùng một thời điểm. Bằng cách thiết lập thói quen này, anh ấy đã bắt đầu đồng bộ với nhịp điệu của mình.

Bạn cũng vậy, cần một thói quen để thiết lập nhịp điệu của mình. Khi bạn ngồi, hãy nghĩ đến việc ngồi xuống chiếc ghế đó, nơi bạn muốn đặt điểm cân bằng và cách bạn đặt đồ đạc lên bàn.

3. Chuẩn bị sẵn sàng để phản ứng

Mike Trout ngay lập tức thích nghi với quả bóng đến với anh ta. Bạn cũng vậy, phải chuẩn bị để thay đổi với nguồn năng lượng đến từ bạn khi bạn bước vào một không gian. Đôi khi, điều đó đòi hỏi bạn phải rời khỏi kế hoạch của mình nếu bạn biết rằng có một cách tốt hơn để thu hút khán giả.

Các câu hỏi thường gặp

Mike Trout trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Mike Trout ước tính là 140 triệu đô la.

Mike Trout bao nhiêu tuổi?

Mike Trout sinh ngày 7 tháng 8 năm 1991, tính đến nay đã 31 tuổi.

Mike Trout cao bao nhiêu?

Chiều cao của Mike Trout là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Mike Trout là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp sắp tới của Mỹ, người đã có trận ra mắt chuyên nghiệp chơi cho đội ‘Angels’ ở ‘Arizona League.’

Sports Illustrated ‘đã đánh giá anh ấy là cầu thủ bóng chày số một, và anh ấy đã được đặt tên là tiền vệ xuất phát trong’ Trò chơi toàn sao bóng chày Major League hiện tại. ‘

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Trout là khoảng 140 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike Trout? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *