Giá trị tài sản ròng của Natasha Henstridge (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Natasha Henstridge là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi tác: 48
Sinh ra: 15 tháng 8, 1974
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Natasha Henstridge ước tính là 7 triệu đô la.

Natasha Henstridge là một nữ diễn viên Canada và người mẫu đến từ Springdale. Năm 1995, cô nổi tiếng với vai diễn đầu tay trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng ‘Species’, tiếp theo là ‘Species II’ và ‘Species III’.

Đầu đời

Natasha Henstridge sinh ngày 15 tháng 8 năm 1974 tại Springdale, Newfoundland. Henstridge là con gái của Helen Henstridge, một người nội trợ và Brian Henstridge, một nhà quản lý xây dựng và chủ doanh nghiệp.

Ở tuổi 14, Henstridge tham gia cuộc thi Vẻ ngoài của năm của Cơ quan Người mẫu Casablanca và được chọn là Á hậu 1. Năm sau, cô đến Paris để theo đuổi tham vọng người mẫu của mình. Ở tuổi 15, cô được xuất hiện trên trang bìa tạp chí đầu tiên của mình, ấn bản Cosmopolitan của Pháp.

Sự nghiệp

Henstridge bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi cô vẫn còn là một thiếu niên. Cuối cùng, cô đã lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất vào năm 1995 bằng cách xuất hiện với vai Sil trong bộ phim ‘Species’. Sau đó cô xuất hiện trong các bộ phim ‘Adrenalin: Fear the Rush’ và ‘Maximum Risk’.

Sau đó vào năm 2000, cô đóng vai Hypsipyle trong miniseries truyền hình ‘Jason and the Argonauts’. Cùng năm, cô xuất hiện trong các bộ phim “The Whole Nine Yards”, “A Better Way to Die”, “Bounce” và “Second Skin”.

Một năm sau, cô được chọn vào vai định kỳ của Jayne Murray trong loạt phim ‘Commander in Chief’. Sau đó, cô đóng vai chính Taylor Weathersby trong bộ phim truyền hình dài tập ‘Eli Stone’. Henstridge sau đó đã thực hiện miniseries truyền hình ‘Impact’, phim truyền hình ‘Time Jumper’ và phim điện ảnh ‘Anytown’ vào năm 2009.

Năm 2011 và 2012, nữ diễn viên đóng vai Dawn Chamberlain trong bộ phim truyền hình ‘The Secret Circle’. Sau đó cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình “A Christmas Song”, “Cold Spring” và “A Sister’s Nightmare”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Natasha Henstridge là 7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Natasha Henstridge:

  • Loài (Phim, 1995)
  • The Whole Ten Yards (Phim, 2004)
  • Căn phòng đen (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Natasha Henstridge

“Tôi bắt đầu với tư cách là một người mẫu, nhưng điều đó không thực sự khiến tôi hứng thú quá lâu! Tôi tin rằng mình nổi bật so với cuộc diễu hành của những người mẫu đang cố gắng tạo nên danh tiếng ở Hollywood, điều này đã giúp khởi động sự nghiệp của tôi ngoài phim kinh dị một đêm. ” – Natasha Henstridge

“Chà, tôi có một vài dự án đang trong quá trình chuẩn bị, nhưng hiện tại tôi đang thực hiện mọi thứ chậm lại và khá kén chọn vai trò mà mình đảm nhận. Một điều tôi có thể đảm bảo với bạn là bạn sẽ gặp rất nhiều tôi! ” – Natasha Henstridge

“Tôi là một tomboy ngay từ khi còn bé và rất thích được như vậy. Tôi ghét tất cả những thứ nữ tính. Chà, những người bạn thân nhất của tôi khi còn bé đều là con trai. Tôi hòa hợp nhất với những người khác giới. Tôi đoán đó là trường hợp của hầu hết mọi người! ” – Natasha Henstridge

“Mục đích chính của tôi luôn là làm những bộ phim có chất lượng tốt với những vai diễn có chất riêng. Với Quyền lực và Sắc đẹp, có vô số điều mà tôi thích ở bộ phim, khiến tôi chọn tham gia ”. – Natasha Henstridge

“Tôi đoán Species là một bộ phim dành cho tôi và do đó tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này. Trên thực tế, ngay cả khi diễn xuất, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng kết quả lại tốt như tôi nghĩ! Toàn bộ vai trò là một thử thách. Tôi đã trở thành thứ kỳ lạ nhưng gợi cảm này, điều này đã được thử thách! ” – Natasha Henstridge

3 bài học cuộc sống từ Natasha Henstridge

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Natasha Henstridge và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Bỏ qua quá khứ

Nếu bạn muốn bay trên bầu trời, bạn cần phải rời khỏi trái đất. Nếu bạn muốn tiến về phía trước, bạn cần phải buông bỏ quá khứ đã kéo bạn xuống.

2. Chọn Đúng

Thật khó để đưa ra lựa chọn đúng nếu bạn sợ chọn sai.

3. Nó không nghiêm trọng như vậy

Những khó khăn mà chúng ta phải chịu đựng ngày hôm nay sẽ là ‘những ngày xưa tốt đẹp’ mà chúng ta cười về ngày mai.

Các câu hỏi thường gặp

Natasha Henstridge trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Natasha Henstridge ước tính là 7 triệu đô la.

Natasha Henstridge bao nhiêu tuổi?

Natasha Henstridge sinh ngày 15 tháng 8 năm 1974, tính đến nay 48 tuổi.

Natasha Henstridge cao bao nhiêu?

Chiều cao của Natasha Henstridge là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Natasha Henstridge lần đầu tiên được chú ý với vai diễn Sil lai giữa người và người ngoài hành tinh trong bộ phim ‘Species’ và vai Eve lai giữa người và người ngoài hành tinh trong ‘Species II’ và ‘Species III’.

Các dự án màn ảnh rộng đáng chú ý khác của cô bao gồm ‘The Whole Nine Yards’, ‘It Had to Be You’, ‘The Whole Ten Yards’, ‘Ghosts of Mars’, ‘Maximum Risk’, ‘A Better Way to Die’, ‘ Da thứ hai ‘,’ Đánh cắp ‘,’ Lừa dối ‘và’ Để trò chơi bắt đầu ‘.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Natasha Henstridge là 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Natasha Henstridge? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *