Giá trị tài sản ròng của Paul Simon (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Paul Simon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 80
Sinh ra: Ngày 13 tháng 10 năm 1941
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,60 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Paul Simon là một nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên người Mỹ.

Sự nghiệp âm nhạc của Simon đã kéo dài hơn sáu thập kỷ. Ông được nhiều người đánh giá là một trong những nhạc sĩ xuất sắc nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng. Ông thành lập bộ đôi, Simon & Garfunkel, với người bạn học Art Garfunkel vào năm 1956.

Họ đã phát hành năm album phòng thu và trở thành một trong những nhóm nhạc được hoan nghênh nhất trong những năm 1960.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Simon được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Đầu đời

Paul Frederic Simon sinh ngày 13 tháng 10 năm 1941 tại New Jersey.

Simon sinh ra với cha mẹ là người Hungary gốc Do Thái. Cha anh là một giáo sư đại học, và mẹ anh là một giáo viên tiểu học. Năm 1945, gia đình ông chuyển đến Kew Gardens Hills phần Flushing, Queens, thành phố New York.

Nhạc sĩ Donald Fagen đã mô tả thời thơ ấu của Simon là “một dạng người Do Thái ở New York, thực sự gần như là một khuôn mẫu, mà âm nhạc và bóng chày là thiết yếu đối với họ.

Sự nghiệp

Sau khi biểu diễn và viết tài liệu solo khi còn học đại học, ông và Art đã ký hợp đồng với Hãng đĩa Columbia vào năm 1964 khi họ cũng bắt đầu hoạt động bởi Simon & Garfunkel chứ không phải Tom & Jerry.

LP đầu tiên của họ, ‘3 giờ sáng thứ 4’, ban đầu không thành công khi phát hành vào tháng 10 năm 1964.

Họ đã phát hành thêm bốn album cùng nhau ‘Sounds of Silence; Rau mùi tây, cây xô thơm, hương thảo và húng tây; Trái phiếu; và Bridge over Troubles Water. ‘ Simon & Garfunkel được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 1990 và họ đã nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời Grammy vào năm 2003.

Sau khi Simon & Garfunkel chia tay vào năm 1970, Simon tập trung vào các dự án solo của mình. Ông phát hành một album cùng tên vào năm 1972 sau khi phát hành đĩa đơn ăn khách ‘Mother and Child Reunion.’

Năm 1990, ông tiếp tục phát hành ‘The Rhythm of the Saints’, chủ yếu được thu âm tại Rio de Janeiro, cũng được đánh giá rất ưu ái.

Sau đó anh ấy tổ chức một buổi hòa nhạc ở Công viên Trung tâm với các Ban nhạc Châu Phi và Nam Mỹ. Buổi hòa nhạc thành công rực rỡ, thu hút hơn 750.000 khán giả, trở thành một trong những buổi hòa nhạc có lượng khán giả lớn nhất trong lịch sử.

Sự nổi tiếng của anh ấy giảm trong vài năm sau đó, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thành công, thường xuyên phát hành nhạc mới và lưu diễn rộng rãi trên toàn thế giới. Anh đã xuất hiện trên Saturday Night Live 14 lần, giành được 12 giải Grammy, hai giải Brit.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Simon được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Paul Simon tiêu tiền như thế nào?

Paul Simon dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Paul Simon

Simon đã giúp đỡ các tổ chức như American Foundation for AIDS Research, Autism Speaks, Children Health Fund
Tổ chức công nghiệp giải trí, Mỗi người mẹ đều đếm, Đại học Life, Little Kids Rock, Tổ chức sức mạnh hy vọng tình yêu
MusiCares, Dự án ALS, Quỹ Rainforest Foundation và Rosie’s Theater Kids.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Paul Simon:

  • The Sound of Silence (Bài hát, 1964)
  • The Boxer (Bài hát, 1965)
  • Graceland (Album, 1986)
  • Mrs Robinson (Bài hát, 1968)
  • Paul Simon (Album, 1972)

Trích dẫn yêu thích của Paul Simon

“Kodachrome, nó mang lại cho chúng ta những màu sắc tươi sáng tuyệt đẹp Mang lại cho chúng ta màu xanh của mùa hè Khiến bạn nghĩ rằng tất cả thế giới đều là một ngày nắng đẹp, oh yeah! Con có một chiếc máy ảnh Nikon, con thích chụp ảnh Vì vậy, mẹ đừng lấy Kodachrome của con đi… ” –Paul Simon

“Nếu bạn có thể có được sự hài hước và nghiêm túc đồng thời, bạn đã tạo ra một điều nhỏ bé đặc biệt và đó là điều tôi đang tìm kiếm, bởi vì nếu bạn trở nên vênh váo, bạn sẽ mất tất cả.” –Paul Simon

“Hầu hết thời gian, các bài hát có những trò đùa trong đó, những điều châm biếm nhỏ, hoặc có chủ đích kitsch hay gì đó. Vì vậy, đó là một câu chuyện, giống như tôi vẫn làm trong cuộc sống, chỉ nói với bản thân mình và chế nhạo những thứ và cười vào những thứ nghiêm trọng. Và đôi khi bạn nên đưa tiếng cười vào các bài hát. Đôi khi nó không phải. Đôi khi chỉ cần nghiêm túc là được. Nhưng hầu hết các bài hát đều có một số loại trò đùa trong đó. ” –Paul Simon

“Tôi thực sự không biết tại sao một ý tưởng lại đến với tôi. Nhưng đột nhiên, một ý tưởng xuất hiện, và từ kinh nghiệm, tôi có thể hiểu được ý nghĩa của điều gì đó khi một dòng thú vị bật lên. Hoặc tôi có thể tìm hiểu xem một lựa chọn thú vị có thể là gì. Và tôi có thể thử một vài sự lựa chọn khác nhau, và xem cái nào cảm thấy phù hợp, sau đó tiếp tục bài hát để xem nó đi đến đâu ”. –Paul Simon

“Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào từ người hâm mộ. Nhưng tôi luôn ở trong một trạng thái rối loạn cảm xúc nào đó. Tôi sẽ không mô tả mình là người hạnh phúc-may mắn. Điều đó không có nghĩa là tôi không hạnh phúc ”. –Paul Simon

“Tôi thực sự không biết chính xác tất cả các bài hát có ý nghĩa gì. Đôi khi những người khác có ý nghĩa và khi tôi nghe chúng, tôi nghĩ, ‘Đó thực sự là một ý nghĩa tốt hơn tôi nghĩ, và hoàn toàn hợp lệ, với những từ tồn tại.’ Vì vậy, một phần của những gì làm cho một bài hát thực sự hay là mọi người hiểu những ý nghĩa khác nhau, và họ áp dụng chúng, và chúng có thể mạnh mẽ hơn những ý nghĩa mà tôi đang nghĩ. ” –Paul Simon

3 bài học mạnh mẽ từ Paul Simon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Paul Simon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Các nhà tiên tri

Những lời của các nhà tiên tri được viết trên các bức tường tàu điện ngầm và hành lang chung cư và thì thầm trong âm thanh im lặng.

2. Sự thật

Tất cả dối trá và giễu cợt, vẫn là một người đàn ông nghe thấy những gì anh ta muốn nghe và không quan tâm đến phần còn lại.

3. Âm nhạc

Âm nhạc sẽ phát triển và trưởng thành cùng bạn, theo bạn đến tận khi bạn chết.

Các câu hỏi thường gặp

Paul Simon đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Paul Simon ước tính là 200 triệu đô la.

Paul Simon bao nhiêu tuổi?

Paul Simon sinh ngày 13 tháng 10 năm 1941, tính đến nay đã 80 tuổi.

Paul Simon cao bao nhiêu?

Chiều cao của Paul Simon là 1,60 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Paul Simon là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ.

Sự nghiệp của Simon đã kéo dài nhiều năm, và anh ấy đã đạt được thành công cả về giới phê bình lẫn nổi tiếng. Simon đã thành công cả với tư cách là một nghệ sĩ solo và hợp tác với Art Garfunkel, người mà anh ấy đã thành lập bộ đôi, Simon & Garfunkel.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Simon được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Paul Simon? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *