Giá trị tài sản ròng của Quintino (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Quintino là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: Ngày 21 tháng 9 năm 1985
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Quintino là một DJ và nhà sản xuất thu âm người Hà Lan. Các bản phát hành đáng chú ý bao gồm bản phối lại của ‘Rap das Armas,’ ‘Selecta’, ‘Go Hard’ và ‘Fatality’. Năm 2019, anh đứng thứ 25 trong danh sách 100 DJ hàng đầu do Tạp chí DJ bình chọn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Quintino được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Quintino sinh ngày 21 tháng 9 năm 1985, tại Den Helder, Hà Lan. Sau khi học xong, anh nhận ra rằng nghề DJ là niềm đam mê lớn nhất của mình và bắt đầu thực hiện các hợp đồng biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau.

Khi 18 tuổi, Quintino được phát hiện bởi DJ người Hà Lan Laidback Luke, người đã quyết định đồng hành cùng nghệ sĩ mới nổi. Quintino bắt đầu sản xuất các bản nhạc và bản phối lại vào năm 2007, cũng như tham gia vào sự kiện khiêu vũ nổi tiếng của Hà Lan Nope Is Dope.

Sự nghiệp

Bước đột phá của Quintino tiếp theo vào năm 2011 với bản phối lại của anh ấy với cầu thang hit ‘Rap Das Armas’, quán quân đầu tiên của anh ấy ở Hà Lan và việc phát hành Epic, đạt đĩa bạch kim và gần 18 triệu lượt xem trên YouTube.

Cùng năm đó Quintino và người bạn tốt của anh ấy là Afrojack đã tạo ra những bản hit của câu lạc bộ như ‘Selecta.’ Vào năm 2013, anh đã làm việc cùng với các DJ Tiësto và Alvaro để sản xuất bài hát của Lễ hội âm nhạc Ultra. Vào tháng 8, anh đã ra mắt chương trình phát thanh của mình trên đài phát thanh quốc tế SiriusXM’s Electric Area của Radio SupersoniQ.

Năm sau, anh ấy sản xuất các bản nhạc như ‘Go Hard,’ ‘Slammer,’ ‘Fatality,’ ‘Genesis,’ và bản phối lại bản hit ‘Soundwave’ của R3hab & Trevor Guthrie. Cùng năm, Quintino đã biểu diễn trên các sân khấu lớn hơn, phát triển từ một hành động hỗ trợ trở thành một người tiêu biểu. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong Top 100 DJs của DJ Mag vào năm 2014, ở vị trí thứ 86.

Năm sau, lịch trình lưu diễn của anh ấy không ngừng nghỉ, vượt quá 200 hợp đồng biểu diễn mỗi năm trên toàn cầu, và DJ Mag đã đưa anh ấy vào danh sách 100 DJ hàng đầu của họ vào năm 2014 và 2015.

Năm sau, anh phát hành “Go Harder and Go Harder, Pt. 2 ′ EP trên Spinnin ‘Records, với’ Go Harder, Pt. 3: Do or Die ‘xuất hiện vào năm 2017.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Quintino được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Quintino:

  • Freak (Bài hát, 2016)
  • Go Hard (Bài hát, 2016)
  • Slow Down (Bài hát, 2018)
  • Patser Bounce (Bài hát, 2018)
  • Bright Nights (Album, 2019)
  • The Chase (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Quintino

“Năm ngoái, tôi đã tập trung vào việc phát hành rất nhiều câu lạc bộ bangers để trở về cội nguồn của mình. Đối với năm 2019, tôi muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt, vì vậy tôi đã bắt tay vào thực hiện album phòng thu đầu tiên của mình, dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay. Tôi thực sự hài lòng với cách nó diễn ra bởi vì tôi chắc chắn đã có thể thể hiện những khía cạnh khác nhau của mình. ” – Quintino

“Tôi thực sự thích thay đổi mọi thứ. Tôi thích nhìn lại những âm thanh cũ, nhưng đồng thời, tôi muốn giữ cho bộ của mình luôn tươi mới và mang đến những âm thanh mới. Cuối cùng, mục tiêu của tôi là đưa người hâm mộ của mình đến với một cuộc hành trình trong khi thực sự làm họ ngạc nhiên và mang đến cho họ những trải nghiệm mới ”. – Quintino

“Tôi luôn là bạn tốt của Alok và trong quá khứ, tôi đã phát hành một số đĩa đơn mang âm hưởng Nam Mỹ / Brazil. Tôi bắt đầu với ý tưởng cho ca khúc và quyết định gửi nó cho anh ấy. Anh ấy thực sự thích nó, vì vậy chúng tôi đã làm việc cùng nhau, và chúng tôi đã có thể chính thức hoàn thành và phát hành nó ”. – Quintino

“Bắt đầu từ tháng này, tôi có một lịch trình mùa hè dày đặc. Bạn có thể tìm thấy tôi trên rất nhiều chương trình chính của lễ hội bao gồm Airbeat One, New Horizons & Open Beatz ở Đức, Tomorrowland, Medusa Festival & Unite with Tomorrowland – Barcelona ở Tây Ban Nha, Alfa Future People ở Nga và Galp Beach Festival ở Bồ Đào Nha. ” – Quintino

“Tôi thực sự muốn làm một điều gì đó khác biệt trong năm nay, và tôi chưa từng thực hiện một album nào trước đây. Tôi thực sự muốn tạo ra một tuyên bố âm nhạc nhấn mạnh những âm thanh khác nhau mà tôi đã tạo ra trong suốt nhiều năm và kết hợp mọi thứ lại với nhau trong một album. ” – Quintino

3 bài học tuyệt vời từ Quintino

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Quintino và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn tích cực

Giữ khuôn mặt của bạn luôn hướng về phía ánh nắng – và bóng tối sẽ đổ về phía sau bạn.

2. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn quyết định làm

Chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình. Chúng ta có thể làm, có và trở thành chính xác những gì chúng ta muốn.

3. Quá khứ

Kỷ lục không tính gì khi cuộc đua bắt đầu.

Các câu hỏi thường gặp

Quintino trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Quintino ước tính là 1 triệu đô la.

Quintino bao nhiêu tuổi?

Quintino sinh ngày 21 tháng 9 năm 1985, tính đến nay 36 tuổi.

Quintino cao bao nhiêu?

Chiều cao của Quintino là không xác định.

Bản tóm tắt

Quintino là một DJ và nhà sản xuất âm nhạc tuyệt vời, người đã trở thành ngôi sao nổi tiếng với việc phát hành đĩa đơn bạch kim của anh ấy với Sandro Silva, ‘Epic’, thu được hơn 19 triệu lượt xem trên YouTube. Anh ấy cũng là người phối lại các bài hát nổi tiếng như ‘Rap das Armas’ của Junior e Leonardo.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Quintino được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Quintino? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *