Giá trị tài sản ròng của RZA (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của RZA là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi tác: 53
Sinh ra: Ngày 5 tháng 7 năm 1969
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

RZA là một rapper và diễn viên nổi tiếng người Mỹ.

Anh là trưởng nhóm hip-hop nổi tiếng, Wu-Tang Clan. Anh ta là anh em họ của hai thành viên Wu-Tang Clan chính gốc khác: GZA và Ol ‘Dirty Bastard. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã phát hành các album solo dưới tên gọi khác là Bobby Digital.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của RZA được ước tính là khoảng 18 triệu đô la.

Đầu đời

Robert Fitzergald Diggs sinh ngày 5 tháng 7 năm 1969 tại Brooklyn.

Diggs được đặt theo tên của anh em nhà Kennedy là John và Robert Fitzergald. Diggs có một người em trai được biết đến là rapper 9 Prince. Anh cũng có một người anh trai tên là Mitchell Diggs.

Anh thích dành mùa hè ở Bắc Carolina với chú của mình. Năm 9 tuổi, anh được làm quen với nhạc hip-hop. Năm 1990, anh chuyển đến Ohio và sống với mẹ.

Sự nghiệp

Năm 1992, Diggs thành lập một nhóm mới, Wu-Tang Clan, với hai người anh em họ của mình và năm người bạn khác. Diggs trở thành RZA trong khi các thành viên khác của anh ta là GZA, Ol ‘Dirty Bastard, Method Man, U-God, Masta Killa, Raekwon, Kiểm tra Deck và Ghostface Killah.

Sau khi anh ấy ký hợp đồng với Loud Records, nhóm đã phát hành album đầu tay của họ, ‘Enter the Wu-Tang (36 Chambers)’. Ngày nay, album là một trong những album hip-hop hay nhất mọi thời đại.

Một số album khác của họ bao gồm ‘The W,’ ‘Iron Flag,’ ‘8 Diagrams,’ và ‘A Better Tomorrow.’

Vào năm 2015, nhóm đã phát hành một bản duy nhất của ‘Once Upon a Time in Shaolin.’

Năm 2017, Wu-Tang phát hành album ‘The Saga Continues.’ Nó có tất cả các thành viên trong nhóm trừ U-God. Ông đã giúp thành lập nhóm Gravediggaz. Gravediggaz đã bỏ ba album phòng thu, ‘6 Feet Deep’, ‘The Pick, the Sickle and the Shovel,’ và ‘Nightmare in A-Minor.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của RZA được ước tính là khoảng 18 triệu đô la.

RZA tiêu tiền của mình như thế nào?

RZA’s Home

RZA sống trong một ngôi nhà ở Bell Canyon.

Công việc từ thiện của RZA

RZA đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện như PETA.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của RZA:

  • Method Man (Song, 1993)
  • Protect Ya Neck (Bài hát, 1993)
  • Đó là Yourz (Bài hát, 1997)
  • Bullet kỹ thuật số (Album, 2001)
  • Wu-Tang (Song, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ RZA

“Có những người mạnh mẽ về trí tuệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ nói 5% dân chúng khôn ngoan và chính trực và 10% khôn ngoan nhưng dùng sự khôn ngoan của mình để làm điều gian ác hoặc lừa dối người khác. Nó giống như một nhà ảo thuật: anh ta biết câu trả lời cho trò lừa, nhưng bạn thì không. Anh ta phải khiến bạn mù quáng trước sự thật để ảo tưởng hoạt động ”. – RZA

“Tôi khuyên mọi người hãy tìm một hòn đảo trong cuộc đời này. Tìm một nơi mà nền văn hóa này không thể lấy đi năng lượng của bạn, làm suy yếu ý chí và sự độc đáo của bạn. Vì bất cứ thứ gì vật chất cũng có thể là tinh thần, hòn đảo đó có thể là nhà của bạn. Tắt các sóng điện từ bị ép vào bạn, vô số lực vô hình luôn luôn ập đến bạn. ” – RZA

“Sự hiểu biết về bản thân là điều quan trọng nhất, bởi vì làm sao bạn biết Chúa nếu bạn không biết chính mình? Làm thế nào bạn sẽ biết bất cứ điều gì nếu bạn không biết chính mình? ” – RZA

“Tôi nghĩ rằng một điểm chung của hầu hết các tín ngưỡng là họ đều nhận ra rằng mọi thứ biểu hiện từ một [god]. Đó là cho dù bạn đang đối phó với khoa học, tôn giáo, Kinh thánh, bất cứ điều gì. Tất cả đều nhận ra rằng tất cả đều đến từ một, và rồi từ một, bạn có nhiều. ” – RZA

“Lấy hai cú kéo khỏi blunts, và bắt đầu phá cờ: Màu xanh lam dành cho Crips, màu đỏ dành cho Bloods, Màu trắng dành cho cảnh sát, và những ngôi sao đến từ câu lạc bộ Hoặc những con sên bắt lửa, thông qua ban đêm, bởi ánh bình minh sớm, tại sao con trai chiến đấu cho sọc? ” – RZA

3 bài học tuyệt vời từ RZA

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của RZA và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Người thông thái

Một người đàn ông khôn ngoan phải luôn lắng nghe những người đồng nghiệp xung quanh mình. Đó là lý do tại sao bạn vây quanh mình với những người thông minh khác.

2. Được chuẩn bị

Khi bạn chuẩn bị cho một điều gì đó, nó giống như bạn nhảy xuống nước lạnh, nhưng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Bạn nhảy vào. Và bạn bắt đầu bơi, hoặc nếu bạn không bơi, bạn sẽ chết đuối. Luôn chuẩn bị cho điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất.

3. Đánh bại

Khi bạn đánh bại ai đó, bạn không thực sự đánh bại họ: họ đang đánh bại chính họ.

Các câu hỏi thường gặp

RZA có giá trị bao nhiêu?

Giá trị ròng của RZA ước tính là 18 triệu đô la.

RZA bao nhiêu tuổi?

RZA sinh ngày 5 tháng 7 năm 1969, tính đến nay đã 53 tuổi.

RZA cao bao nhiêu?

Chiều cao của RZA là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

RZA là một rapper và diễn viên nổi tiếng. Anh được biết đến với vai trò là trưởng nhóm hip-hop Wu-Tang Clan.

Anh ấy đã sản xuất hầu hết các album của Wu-Tang. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã phát hành album solo dưới cái tên Bobby Digital. RZA là một trong những cái tên quen thuộc trong làng hip hop Mỹ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của RZA được ước tính là khoảng 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của RZA? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *